ช้อป! เสื้อผ้า Pomelo คอลเลคชั่นใหม่ ที่ Lazada 

แฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ถือว่าเป็นไอเทมที่หลายคนนั้นชื่นชอบ และขาดไม่ได้ นอกจากจะเป็นเครื่องนุ่งห่มแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสามารถบ่งบอกไลฟ์สไตล์ความชอบได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันแฟชั่นเสื้อผ้ามีให้เลือกหลากหลายแบรนด์และหลากหลายสไตล์เป็นอย่างมาก โดยแต่ละสไตล์ก็มีความพิเศษ และการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งแฟชั่นเสื้อผ้ายังไม่ตกยุค สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจชอบ วันนี้เราจะมาเอาใจเหล่าบรรดาสาวๆ สายแฟชั่นกันสักหน่อย

ราคาสุดคุ้ม Pomelo แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติเอเชีย 

Pomelo แบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับความนิยม สัญชาติเอเชีย มีสินค้าให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า และอีกมากมาย ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก ให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมายิ่งขึ้น เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังต้องการจะเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวแบบเดิมๆ โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ซื้อเสื้อผ้า Pomelo ได้แล้วที่ Lazada มีไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ให้เลือกช้อปเพียบ!เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่กำลังต้องหารเลือกช้อปเสื้อผ้า ที่สำคัญไปกว่านั้น ให้คุณเลือกช้อปง่ายๆ ผ่านออนไลน์ เพราะเชื่อว่าหลายคนต้องทำงานอยู่บ้าน กักตัว หรือ ป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) อย่างแน่นอน คราวนี้ล่ะ อยู่บ้านมาช้อปแก้เบื่อกันดีกว่า

Pomelo Floral Belted Open Back Dress 

ชุดเดรสผู้หญิง ผ้าคอตตอน ผ้าโพลีเอสเตอร์ เพิ่มความน่ารัก แบ้วๆ แขนเสื้อทรงตุ๊กตา ดีไซน์ผ้าผูกที่คอเสื้อ มาพร้อมเข็มขัด สวมใส่สบายทรงสวย ราคา 1,690 บาท

Pomelo Floral Oversized Belt Jumpsuit 
จัมพ์สูท ผู้หญิง ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ หวานละมุน ลวดลายดอกไม้ มาพร้อมเข็มขัด แขนเสื้อทรงตุ๊กตา ราคา 1,490 บาท
Pomelo Floral Side Buckle Skirt 
กระโปรงผู้หญิง ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ มาพร้อมความยาวระดับสี่ส่วน แต่งดีไซน์ผูกข้างสไตล์กิโมโน ลวดลายดอกไม้ ราคา 990 บาท
Pomelo Floral Front Tie Crop Top
เสื้อตัวยาวผู้หญิง เสื้อทรงครอปลวดลายดอกไม้ โดดเด่นด้วยดีเทลโบว์ผูก เพิ่มความน่ารัก ด้วยแขนเสื้อทรงตุ๊กตา มาพร้อมกระดุมแขนเสื้อ ราคา 1,090 บาท
Pomelo Washed Out Plaid Blazer 
เบลเซอร์ & เสื้อกั๊ก ผู้หญิง ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าเรยอน แต่งด้วยกระดุม ผ่าหน้า ดีเทลคล้ายกระเป๋าหน้าทรงหลวมเล็กน้อย ลายสก็อตแขนเสื้อยาว เข้ารูปสวย ราคา 1,490 บาท
Pomelo Surplice Neck Eyelet Bodysuit 
บอดี้สูทผู้หญิง ทำจากผ้าคอตตอน ดีไซน์ลายฉลุ เสื้อคอวีแขน สวมใส่สบาย น่ารัก ราคา 890 บาท 

เป็นไงกันบ้าง? ซื้อเสื้อผ้า Pomelo ได้แล้วที่ Lazada มีไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ให้เลือกช้อปเพียบ! จะเห็นได้ว่าแต่ละสไตล์มีความสวยที่ไม่ซ้ำกัน เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะเป็นสายหวาน สายเปรี้ยว หรือสายลุย ก็สามารถเลือกช้อปแฟชั่นเสื้อผ้า Pomelo ได้แล้ว เลือกชอปในราคาสบายกระเป๋า พร้อมเตรียมตัวช้อปสินค้าได้แล้ว กับแคมเปญช้อปครั้งใหญ่ Lazada Birthday Sale 2020 ขนสินค้ามาให้เลือกช้อปแบบจุใจ ลดสูงสุด 90% กิจกรรมส่วนลดมากมาย

นอกจากนี้ยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดไว้รอช้อปพร้อมกันได้แล้ว รับรองงานนี้ฟินแบบสุดๆ แฟชั่นนิสต้าคนต่อไปต้องเป็นคนอย่างแน่นอน แล้วมาเลือกช้อปไปพร้อมๆกัน พิเศษแฟนๆ Promotions.co.th เรามีโค้ดส่วนลดพิเศษ จาก Lazada x Promotions.co.th เก็บโค้ดช้อปพร้อมกันในวันที่ 27 มีนาคม 2563

>>> คลิกดูโปรโมชั่น “Pomelo” ที่ Lazada ได้ที่นี่<<<

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม