ซื้อ PlayStation 5 ผ่านบัตร KTC ไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม! คอเกมห้ามพลาด

ads

PS5 มาแล้วพร้อมกับความคุ้มผ่านบัตร KTC

เปิดตัวไปไม่นานสำหรับ PS5 หรือ Play Station 5 ของฝั่ง Sony ที่งานนี้ขายหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว จนต้องสั่งจองเข้ามาใหม่ ซึ่งคอเกมก็สนใจจับจองเป็นเจ้าของเจ้าเครื่องเล่นเกม PS5 ตัวนี้มีคุณสมบัติที่เจ๋งกว่า PS4 และเปรียบเทียบกับ Xbox Series ซึ่งแน่นอนว่าดีกว่า PS4 อย่างไม่ต้องสงสัย แต่กับ Xbox Series ก็ยังคงมีทั้งคนแนะนำ PS5 มากกว่าและคนที่แนะนำ Xbox Series มากกว่า ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน แต่สำหรับใครที่กำลังมองหา PS5 ในราคาสุดคุ้มก็ต้องแนะนำให้ผ่อนผ่านบัตรเครดิต ซึ่ง KTC ก็จัดให้

คุณสมบัติของ Play Station 5

Play Station 5
Play Station 5

เครื่องเล่นเกม PS 5 มีคุณสมบัติที่ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ หลายอย่าง ทำให้คอเกมอยากจะได้มาครอง สำหรับเล่นเกมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดย Play Station 5 มีคุณสมบัติที่น่าสนใจดังนี้

 • สามารถเล่นเกมบางส่วนจาก PS4 ได้

เกมบางเกมที่สามารถเล่นบน PS4 บางเกมสามารถนำมาเล่นบน PS5 ได้ ทำให้ไม่พลาดเกมโปรดแม้จะเปลี่ยนเวอร์ชั่นของ Play Station แล้วก็ตาม

 • ความเร็วในการดาวน์โหลดมากยิ่งขึ้น

กประสิทธิภาพของชิปเซ็ต AMD Zen ชาวยเพิ่มสมรรรถนะในด้านการดาวน์โหลดของ PS5 ให้มากยิ่งขึ้น สามารถดาวน์โหลดเกมได้รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน

 • กราฟิกสวย ภาพไม่กระตุก

ตามปกติเกมที่มีกราฟิกดี ๆ อาจจะส่งผลให้ภาพกระตุกได้ แต่ PS5 ใช้ชิปประมวลผลกราฟิก AMD RDNA 2 ที่สามารถรองรับภาพและสีได้ถึง 4K เพิ่มความสดคมชัดและภาพแสงและเงาได้ดี

 • รองรับบลูทูธเวอร์ชั่น 5.1

การรองรับบลูทูธเวอร์ชั่น 5.1 นี้เป็นการรองรับบลูทูธที่มีความหน่วงต่ำ ทำให้การเชื่อมต่อเสถียรมากยิ่งขึ้น สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็วและไม่กระตุก

เครื่องเล่นเกม PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะความครบที่แถมมาได้ พร้อมดีไซน์ที่ดูดี ดูหรูหรามากขึ้น

โปรโมชั่นซื้อ Play Station 5 กับบัตร KTC

สำหรับคนที่กำลังมองหาโปรโมชั่นเครื่องเล่นเกม Play Station 5 อยู่ สามารถผ่อนจ่ายกับ KTC ได้ พร้อมรับเครดิตเงินคืนแบบง่าย ๆ เพราะ KTC จัดโปรความคุ้มให้กับการซื้อ PS5 ดังนี้

การช้อปที่เพาว์เวอร์บาย

เพาว์เวอร์บายเป็นร้านค้าที่จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงเครื่องเล่นเกม Play Station 5 ด้วย ซึ่งบัตรเครดิต KTC ก็ร่วมรายการนี้ด้วย

ระยะเวลา 15 มกราคม – 30 มิถุนายน 2564

 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%

เครดิตเงินคืนสามารถรับได้ทั้งการช้อปแบบชำระเต็มจำนวนและผ่อนชำระ โดยต้องใช้บัตรเครดิต KTC ในการช้อป PS5 ตั้งแต่ 13,999 บาทเป็นต้นไป โดยรับเครดิตเงินคืนโดยการแลกแต้ม KTC Forever จำนวน 1,000 แต้ม เครดิตเงินคืนสูงสุด 15% จะสามารถรับได้เมื่อช้อปสินค้าในวันศุกร์-วันอาทิตย์ ส่วนวันอื่น ๆ รับเครดิตเงินคืน 12%

 • ผ่อนชำระสูงสุด 10%

การผ่อนชำระถือเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนหันมาใช้บัตรเครดิต โดยการผ่อน 0% นี้ขึ้นอยู่กับร้านค้า ซึ่ง Power Buy ก็เป็น 1 ในร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นผ่อน 0% กับ KTC

นอกจากเพาว์เวอร์บายแล้วยังมีร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมโปรนี้ ดังนี้

 • Nadz Project
 • Gameshop Concept Store
 • GameStart
 • Gcorners
 • Opensource
 • Plawarn
 • SiamGameShop

สามารถสอบถามรายละเอียดจากร้านค้าได้โดยตรง เพราะบางร้านอาจจะมีเงื่อนไขพิเศษเพิ่มเติม

คอเกมห้ามพลาดสำหรับโปรโมชั่น Play Station 5 ที่ช่วยให้สามารถสั่งซื้อได้ในราคาสุดพิเศษ ทั้งรับเครดิตเงินคืน และผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ถือว่าซื้อในราคาที่ถูกกว่าเดิม และได้สินค้ารวดเร็วทันใจ ประกอบกับเพาว์เวอร์บายก็เป็นร้านค้าที่น่าเชื่อถือ รับประกันของแท้แน่นอน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

✔ คลิกสมัครบัตรเครดิต “KTC” ได้ที่นี่ >>> 

อ่านเพิ่มเติม: