ซื้อเสื้อบอลลิเวอร์พูล ที่ ShopAt24 แถมฟรี! ผ้าขนหนูที่ระลึกแชมป์ UCL สมัยที่ 6

ads

เสื้อ Liverpool ของแท้ 2020 มีความพิเศษอย่างไร ซื้อที่ไหนถูก ?

นับจากวันนี้ไปคงพูดได้เต็มปากแล้วว่า ลิเวอร์พูล คือแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/2020 ได้แล้ว แม้จะยังไม่เป็นทางการ แต่ในแวดวงกีฬาโดยเฉพาะวงการลูกหนังทราบดี อยู่ที่ว่าจะเป็นแชมป์เดือนไหนเท่านั้นเอง เพราะแต้มทิ้งห่างรองจ่าฝูงดีกรีแชมป์เก่าอย่างแมนฯซิตี้ไกลเกินจะไล่ทัน และที่สำคัญนี่จะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรกของ หงส์แดง อีกด้วยหลังจากรอคอยความสำเร็จมายาวนานถึง 30 ปีเต็ม

และที่ต้องนำเรื่องเสื้อลิเวอร์พูลมาเขียนในวันนี้อีกครั้งก็เพราะว่ายังคงติดเทรนด์ค้นหาใน Google อย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงใกล้จะคว้าแชมป์แบบนี้ ก็แหม เดอะ ค็อป ทุกคนก็อยากที่จะสวมเสื้อทีมรักออกไปอวดชาวโลกในวันที่คว้าแชมป์อย่างเป็นทางการ

ซึ่งนี่ถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาดก่อนเดือนเมษายนนิดหน่อยคงรู้ผลแล้ว มันก็เลยต้องซื้อมาเก็บไว้ ก่อนของหมดสต๊อกนั่นเอง แต่จะซื้อทั้งทีมันก็ต้องซื้อของแท้ไปเลย แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นของแท้ หาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก

เสื้อลิเวอร์พูล 2020 ของแท้ดูยังไง ?

 

สำหรับเสื้อสโมสรฟุตบอลของแท้นั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 เกรด ได้แก่ เกรดผู้เล่น (เสื้อแข่ง) และ เกรดแฟนบอล (เสื้อเชียร์) ซึ่งทั้งสองแบบเป็นของแท้เหมือนกัน แต่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ราคาต่างกัน สถานที่ผลิตก็ต่างกันด้วย กล่าวคือ

1. เสื้อเกรดผู้เล่น (เสื้อแข่ง)

คือ เสื้อที่ถูกออกแบบทั้งเนื้อผ้า รายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ เหมือนกันแบบ 100% กับเสื้อที่นักฟุตบอลใช้ใส่แข่งขัน โดยจะผลิตจากผู้สนับสนุนหรือสปอนเซอร์ที่หน้าอกเสื้อ เช่น สโมสรลิเวอร์พูล ก็จะเป็น NB (New Balance) นิว บาลานซ์ (ฤดูกาลหน้าเปลี่ยนเป็น Nike ) นิว บาลานซ์ ก็จะรับผิดชอบผลิตเสื้อแข่งให้ลิเวอร์พูลตลอดสัญญาที่กำหนดไว้

สำหรับเสื้อแข่งนี้เนื้อผ้าจะผลิตขึ้นมาจากใยสังเคราะห์พิเศษพร้อมเทคโนโลยีระดับสูงสุดที่เข้ามาช่วยให้เสื้อสวมใส่สบาย ยืดหยุ่น เหนียวไม่ฉีกขาดง่ายแม้ถูกดึงอย่างแรง แห้งไม่อับชื้น ไม่มีกลิ่นตกค้าง มีรูพรุนระบายอากาศดี

2. เสื้อเกรดแฟนบอล (เสื้อเชียร์)

เสื้อเกรดแฟนบอลนี้ถูกผลิตโดยสโมสรเอง ไม่ใช่แบรนด์กีฬาที่เป็นสปอนเซอร์ให้แต่อย่างใดฝรั่งเขาเรียกว่า Replica (เรปลิก้า) หรือ Stadium (สเตเดี้ยม) ในเรื่องของเทคโนโลยีในการผลิตก็จะไม่สูงมากเท่าระดับเสื้อแข่ง มีต้นทุนที่ถูกกว่าทำให้ขายในราคาถูกกว่าค่อนข้างมาก และเป็นที่นิยมของแฟนบอลมากกว่า

ที่กล่าวมาทั้ง 2 แบบนั้น เป็นเสื้อบอลของแท้ทั้งสิ้นต่างกันที่สถานที่ผลิต เทคโนโลยีที่ใช้ ส่งผลให้จะขายในราคาที่ต่างกันมาก โดย “เสื้อแข่ง” เรตอยู่ที่ 2 พันกว่าบาท ส่วน “เสื้อเชียร์” จะอยู่ที่ประมาณ 800 บาท ซึ่งทั้ง 2 เกรด บรรดาเหล่า เดอะ ค็อป ในไทย สามารถเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของได้ผ่านทาง Shop กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

หรือช้อปกับร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ShopAt24 มีความพิเศษมอบให้ คือเมื่อช้อปเสื้อลิเวอร์พูลของแท้วันนี้ครบ 3 ตัว (คละสีได้) รับทันทีของแถมเป็น “ผ้าขนหนูรุ่นที่ระลึกแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก สมัยที่ 6” แชมป์ถ้วยยุโรปใบใหญ่ที่สุดที่เพิ่งคว้าแชมป์มาได้เมื่อซีซั่นที่แล้วเป็นของแถมสุดคุ้มค่าที่ซื้อที่ ShopAt24 เท่านั้นถึงจะได้ไป

นอกจากนี้ซื้อสินค้ากับ ShopAt24 มั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้า ของแท้100% มีรับประกัน มีบริการดีๆอย่างส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นไว้คอยบริการ ช้อปก็สะดวกเพียงเข้าเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น ใครที่เรียกตัวเองว่า เด็กหงส์ เข้ามาจับจองเสื้อลิเวอร์พูลของแท้เตรียมฉลองแชมป์กันได้แล้ว เดี๋ยวเสื้อหมดไม่มีใส่ฉลองแชมป์จะหาว่าไม่เตือน

อ่านเพิ่มเติม :