เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี ? ป้องกันฝุ่น PM2.5

แนะนำเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi แต่ละรุ่น

ปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ยังคงเป็นปัญหาที่ประเทศไทยยังไม่สามารถแก้ไขได้ และมีแนวโน้มว่าจะมีความรุนแรงขึ้นทุกวัน ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพของประชาชนเป็นอย่างมาก ดังจะเห็นได้จากเริ่มมีผู้คนมีอาการเจ็บป่วยจากฝุ่นละออง เช่น ตาแดง มีผื่นคัน รวมทั้งฝุ่นละอองยังส่งผลกระทบระยะยาวให้เกิดโรคร้ายต่าง ๆ เช่น โรคระบบทางเดินหายใจ โรคมะเร็งปอด โรคหัวใจและหลอดเลือด อีกด้วย เพื่อเป็นการป้องกันตนเองจากฝุ่นละออง แนะนำว่าควรสวมใส่หน้ากากกันฝุ่นเมื่อจำเป็นต้องออกไปข้างนอก หรืออยู่ภายในอาคารที่มีเครื่องฟอกอากาศ สำหรับวันนี้เราก็มีเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi แต่ละรุ่น มาแนะนำ สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาใช้ภายในบ้านกันด้วย


เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi แต่ละรุ่น แตกต่างกันอย่างไร ?


เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2H

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2H ช่วยฟอกอากาศและดักจับฝุ่นละออง PM 2.5 ด้วยไส้กรอง HEPA สามารถดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 0.3 ไมครอน แสดงผลค่าฝุ่นละอองแบบเรียลไทม์ ควบคุมการทำงานผ่านแอพพลิเคชัน เหมาะกับการใช้งานภายในห้องขนาด 19-37 ตารางเมตร

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 3H

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 3H มีไส้กรอง HEPA ช่วยฟอกอากาศให้สะอาด และดักจับฝุ่นละออง PM 2.5 จนถึงอนุภาคขนาดเล็ก มีหน้าจอแสดงผลค่าอากาศแบบเรียลไทม์ ใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัส และการควบคุมการทำงานผ่านแอพพลิเคชัน เหมาะสำหรับห้องขนาด 45 ตารางเมตร

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier Pro

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier Pro ช่วยป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 และฟอกอากาศให้สะอาดบริสุทธิ์ ด้วยการกรองอากาศ 3 ขั้นตอน ผ่าน PET Pre-Filter, HEPA-Filter และ Carbon-Filter มีหน้าจอแสดงผลค่าฝุ่นละอองและบอกระดับอันตรายแบบเรียลไทม์ ควบคุมการทำงานผ่านแอพพลิเคชัน และเหมาะสำหรับห้องขนาด 35-60 ตารางเมตร

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi air Purifier Max

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi air Purifier Max มีการกรองอากาศ 3 ขั้นตอน ผ่านไส้กรอง PET Pre-Filter, HEPA-Filter และ Activated Carbon-Filter ช่วยฟอกอากาศและป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 มีหน้าจอแสดงค่าฝุ่นละอองและไฟเตือนระดับอันตราย ควบคุมการทำงานผ่านแอพพลิเคชัน และเหมาะสำหรับห้องขนาด 70-120 ตารางเมตร


ซื้อเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น 2H, 3H, Pro และ Max ได้ที่ไหนบ้าง ?


Lazada

ซื้อเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ครบทุกรุ่นที่ลาซาด้า ภายในร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Xiaomi รับประกันว่าเป็นของแท้ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย และผ่อน 0% นาน 10 เดือน

Shopee

ซื้อเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ราคาสบายกระเป๋าที่ช้อปปี้ มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด และยังแจกโค้ดส่วนลดให้คุณได้ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มอีกด้วย

JD Central

ซื้อเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ที่เจดีเซ็นทรัล ราคาสุดคุ้ม มีโปรโมชั่นส่วนลดและยังสามารถใช้โค้ดส่วนลด เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi แต่ละรุ่น ที่เราได้นำมาแนะนำกัน คุณสามารถเลือกซื้อใช้ตามความต้องการ ผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada, Shopee, JD Central พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ให้คุณได้ช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านแบรนด์อื่น ๆ ที่ Power Buy และ Officemate ได้อีกด้วย รับรองว่าช่วยป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 แน่นอน

READ MORE>>>

Previous articleโปรแมคโดนัล รับตรุษจีน 2563 รับคูปองผ่านแอพ ซื้อ 1 แถม 1
Next articleSHARP FP-F30TA-A ต่างจาก FP-J30TA-B ยังไง ทำไมคนหากันเยอะจัง?