มาลัยสวย 10 แบบ สำหรับซื้อกราบคุณแม่ 

พวงมาลัย ไอเทมต้องมีสำหรับเทศกาลวันแม่ 12 สิงหาคม 2563 มีกันหรือยังคะ สำหรับพวงมาลัยไหว้คุณแม่ สำหรับทุกๆปี เชื่อว่ากิจกรรมที่หลายคนมักจะทำอยู่เป็นประจำในช่วงวันแม่ทุกปี คงหนีไม่พ้นการไหว้แม่ด้วยพวงมาลัยสักพวก เนื่องจากพวงมาลัยเป็นไอเทมที่มีความอ่อนช้อย ดูวิจิตรบรรจง สวยงาม เหมาะสำหรับเป็นสื่อแทนใจแสดงความกตเวทีกับคุณแม่ที่เรารัก วันนี้เราจึงได้มัดรวมพวงมาลัยไหว้แม่สวยๆ 10 แบบ ที่เก๋ไก๋ งดงาม เก็บไว้ได้นาน มาไว้ให้คุณเลือกซื้อให้คุณแม่ได้ชื่นชมกับความตั้งใจของเราแบบยิ้มไม่หุบเลยล่ะค่ะ

1. พวงมาลัยดอกมะลิ

ดอกมะลิ
พวงมาลัยดอกมะลิ

พวงมาลัยดอกมะลิที่ปั้นด้วยความประณีตทีละดอก แล้วร้อยเป็นพวงมาลัย วัสดุทำจากดินปั้นไม่กรอบ ขนาด: กว้าง 8 x ความยาว 16 cm. เก็บไว้ได้นานไม่ต้องกลัวแมลงเจาะ มีจำหน่ายที่ Lazada ราคาพิเศษ 350 บาท จากราคาปกติ 400 บาท ส่วนลด 12%

2. พวงมาลัยดอกพุดชาย

ดอกพุดชาย
พวงมาลัยดอกพุดชาย

พวงมาลัยดอกพุด สำหรับไหว้ผู้ใหญ่ ใช้ในงานวันแม่ปีนี้ก็ดูสวยงาม เหมือนจริง คุณภาพดี และใช้งานได้หลายปีอีกด้วย มีจำหน่ายที่ Lazada ราคาพิเศษ 149 บาท จากราคาปกติ 229 บาท ส่วนลด 35%

3. พวงมาลัยริบบิ้น

ริบบิ้น
พวงมาลัยริบบิ้น

พวงมาลัยวันแม่ เหมาะสำหรับน้องอนุบาลนำไปไหว้คุณแม่ น่ารักมากๆ เน้นการใช้สีฟ้าทำให้ดูสดใส มีจำหน่ายที่ Lazada ราคาพิเศษ 39 บาท จากราคาปกติ 80 บาท ส่วนลด 51%

4. พวงมาลัยกุหลาบ

กุหลาบ
พวงมาลัยกุหลาบ
พวงมาลัยร้อยเรียงสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย ทำจากดอกไม้ประดิษฐ์ ดูแลรักษาง่าย มีความทนทาน ใช้งานได้หลายโอกาส มีจำหน่ายที่ Lazada ราคาพิเศษ 250 บาท จากราคาปกติ 320 บาท ส่วนลด 22%

5. พวงมาลัยประดับโบว์

โบว์
พวงมาลัยประดับโบว์

6. พวงมาลัยริบบิ้นกุหลาบ

ริบบิ้นกุหลาบ
พวงมาลัยริบบิ้นกุหลาบ

พวงมาลัย​ริบบิ้น​ใช้​เป็น​ของขวัญ​แทน​ใจ​ สวยงาม​ เก็บ​ไว้​ได้​นาน ขนาด 6 x 14 นิ้ว ดอกกุหลาบสวยงาม ดูดี มีจำหน่ายที่ Lazada ราคา 460 บาท

7. มาลัยไหมพรม

ไหมพรม
มาลัยไหมพรม

9. มาลัยโครเชต์

โครเชต์
มาลัยโครเชต์
พวงมาลัยถักจากไหมซัมเมอร์ละมุนทั้งพวง ขนาดประมาณ 3×7 นิ้ว เป็นงานฝีมือ งานละเอียด เรียบร้อย สามารถใช้แทนพวงมาลัยสดได้ ไม่เหี่ยว ไม่เฉา มีจำหน่ายที่ Lazada ราคา 300 บาท

10. มาลัยกรผ้าฝ้าย 

ผ้าฝ้าย 
มาลัยกรผ้าฝ้าย

พวงมาลัยกร​จากผ้า​ สวยงาม หลังใช้แล้วสามารถแกะมาใช้งานได้ปกติ ​คุ้มค่า ใช้งานได้อเนกประสงค์ มีจำหน่ายที่ Lazada ราคาพิเศษ 182 บาท จากราคาปกติ 290 บาท ส่วนลด 37%

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับพวงมาลัยวันแม่แต่ละแบบใน Lazada ทั้งสวยงาม ประณีต แลใช้งานได้นานอีกต่างหาก เนื่องจากเป็นพวงมาลัยดอกไม้ประดิษฐ์ จึงหมดปัญหาภูมิแพ้สำหรับคนที่แพ้เกสรดอกไม้ แถมยังใช้งานได้หลายโอกาสอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาพวงมาลัยไหว้แม่อยู่ ก็อย่าลืมรีบไปกดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Lazada

บทความที่เกี่ยวข้อง