Home สำรวจตลาด เสื้อในไร้โครงยี่ห้อไหนดี สวมใส่สบาย ราคาไม่แพง

เสื้อในไร้โครงยี่ห้อไหนดี สวมใส่สบาย ราคาไม่แพง

 เสื้อในไร้โครงยี่ห้อไหนดี ผ้านุ่ม เก็บทรงสวย

ถ้าพูดถึงเรื่องความมั่นใจที่มาจากภายในของผู้หญิง คงจะเป็นเรื่องสรีระที่มีความแตกต่าง และเซนซิทีฟเป็นพิเศษ ด้วยการสวมใส่ชุดชั้นในแล้วมั่นใจ ไม่อึดอัด ก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเรารู้สึกคล่องตัวเวลาทำกิจกรรม อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ เพราะเรื่องหน้าอกหน้าใจนั้นเป็นเรื่องสำคัญของผู้หญิงอย่างมาก วันนี้เราจึงมีไอเทมเด็ดที่ช่วยดูแลทรวงอกของสาวทุกไซส์มาฝากกัน เป็นเสื้อในไร้โครง ที่มีคุณสมบัติเด่นคือสวมใส่สบาย และนอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่นๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ว่าแค่เปลี่ยนมาใช้บราไร้โครงแล้วมันดีกว่าบรามีโครงแบบเดิมยังไง วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ
เสื้อในไร้โครง

เหตุผลที่ควรเปลี่ยนมาใส่เสื้อในไร้โครง ?

เสื้อในแบบไม่มีโครง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ต้องการการซัพพอร์ต หรือยกกระชับหน้าอกด้วยโครงเหล็ก เนื่องจากไม่มีโครงเหล็กที่ทำให้เกิดการกดทับ จึงทำให้สวมใส่สบาย ไม่เสี่ยงเป็นมะเร็งเต้านมเนื่องจากการบีบรัดหน้าอกเป็นเวลานาน แถมยังเหมาะสำหรับหน้าอกทุกประเภทอีกด้วย

7 เสื้อในไร้โครงคุณภาพดี

1. Sabina

มีโปรโมชั่นใน Lazada ราคาพิเศษ 345 บาท จากราคาปกติ 690 บาท ส่วนลด 50%

Sabina มีโปรโมชั่นใน Lazada

บราไร้โครง ใส่สบาย เก็บทรงสวย ไม่ทำให้หน้าอกแบน เนื้อผ้านุ่ม ให้สัมผัสสบายและทอพิเศษแบบไร้ตะเข็บ ระบายอากาศได้ดีไม่ระคายเคือง ด้วยนวัตกรรมAir Touch Skin พร้อมดีไซน์ฟองน้ำแบบD Curve ไม่ทำให้อกแบนอีกด้วย

2. Uniqlo

มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 590 บาท จากราคาปกติ 790 บาท ส่วนลด 25%

บราไร้โครง Beauty Light
บราไร้โครง Beauty Light จากผ้าคอตตอนคุณภาพเยี่ยม ให้ผิวสัมผัสนุ่มเรียบ ลดจำนวนตะเข็บที่สัมผัสผิวลงให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อความสบายยิ่งขึ้น

3. Wacoal

Wacoal Travel Bra รุ่น MM1E18 มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 590 บาท จากราคาปกติ 890 บาท ส่วนลด 34%
Wacoal Travel Bra รุ่น MM1E18

บราม้วนได้ที่มีฟองน้ำเสริมไล่ระดับ (Step Push Up) ช่วยเสริมไล่ระดับตามคัพไซส์ เป็นแบบไร้โครง ที่ใช้ยางพาราเป็นฐานเต้าทรง ไร้ปัญหาโครงกดเจ็บ ช่วยโอบอุ้ม และยกกระชับเต้าทรง ผลิตจากใช้ผ้า Top Dyed เหมาะสำหรับใส่วันสบายๆ ของสาวๆ


4. ANGLE BRA

มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 89 บาท จากราคาปกติ 159 บาท ส่วนลด 44%

บราไร้โครงแต่งด้วยผ้าซีทรูฟองกลาง

บราไร้โครงแต่งด้วยผ้าซีทรูฟองกลาง เก็บข้าง ดันทรง สวมใส่สบาย มีเสริมแผ่นยูรีเทนใต้คัพเพื่อซัพพอร์ตทรง ช่วยทำให้อกดูสวยชิดขึ้น


5. แคนดี้ บราเซียร์

มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 160 บาท จากราคาปกติ 290 บาท ส่วนลด 45%

แคนดี้ บราเซียร์
ชุดชั้นใน Candy Brassiere รุ่นดันทรงสไตล์ Doom Doom เป็นชุดชั้นในที่ดันหน้าอกสำหรับคนหน้าอกเล็ก ให้มีทรงที่สวยขึ้น ใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้น

6. VRan

มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 65 บาท จากราคาปกติ 100 บาท ส่วนลด 35%

บราไร้ขอบไร้โครงรุ่น VR-201

บราไร้ขอบไร้โครงรุ่น VR-201 ไร้โครงไร้ขอบ พับม้วนเก็บ ตะขอหลังปรับได้ 4 ระดับ ช่วยเก็บทรงสวยและทำให้อกชิด


7. RIKA

สปอร์ตบรา SEAMLESS BRA 100% MicroModal  มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 192 บาท จากราคาปกติ 800 บาท ส่วนลด 76%
สปอร์ตบรา SEAMLESS BRA
สปอร์ตบราไร้ขอบเนียนเรียบทั้งตัว แนบเนื้อข้างลำตัวใต้วงแขนไม่รัดปลิ้น ไม่มีตะเข็บหรือรอยต่อของชุดชั้นในมากดรัดให้เจ็บ สวมใส่สบาย ผ้านุ่ม ระบายอากาศได้ดี ฟองน้ำ 3D ประคองเต้ากลม ให้อกชิดสวยได้รูปไม่แบะออกด้านข้าง
เป็นอย่างไรบ้างคะ กับชุดชั้นในแต่ละยี่ห้อที่เรามำมาฝาก เรียกได้ว่า เนื้อผ้าดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ช่วยระบายอากาศ ทำให้ไม่อึดอัดทุกครั้งที่สวมใส่ เพียงคุณเปลี่ยนมาใช้ชุดชั้นในไร้โครงก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้เหมือนกัน ที่สำคัญควรดูแลชุดชั้นในของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนด้วยนะคะ สำหรับใครที่อยากช้อปชุดชั้นในคุณภาพ ราคาประหยัด ก็ไปกดช้อปกันได้ที่ Lazada และ Shopee

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมแฟชั่นชุดชั้นในลูกไม้บางๆ น่ารักก็ได้ เซ็กซี่ก็เลิศ!

ชุดชั้นในซาบีน่า รุ่น SABINA SPORT ดียังไง ? มีขายที่ไหนบ้าง?

สวย แซ่บ เวอร์! ชุดชั้นในริฮานน่า SAVAGE X ADAMSELMAN คอลเลคชั่นใหม่ 2020

Exit mobile version