นิตยสาร แพรว ฉบับที่ 961  ปก เป๊ก ผลิตโชค – เฌอปราง ราคาขาย 100 บาท

กรี๊ดดด! คู่จิ้นใหม่มาแรงที่กำลังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง หลังจากปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ อีกทั้งยังเป็นการร่วมมือกันครั้งแรก ระหว่าง เป๊ก ผลิตโชค – เฌอปราง BNK48  ซึ่งทั้งสองเป็นศิลปินมากความสามารถ แถมยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับอย่างหนาแน่น  ทำเอาแฟนคลับหลงรักแล้ว หลงรักอีก ในเพลงใหม่ เป๊ก ผลิตโชค “ไม่ควรมีคนเดียว (Another You)” เพลงซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม A Little Thing โดยได้สาวเฌอปราง BNK48 มาเป็นนางเอง MV ความพีคติดเทรนด์อันดับ 1 ประเทศไทยภายในเวลารวดเร็ว

นิตยสาร แพรว ฉบับที่ 961 ราคาขาย 100 บาท

โดยเนื้อหาเพลงมีความน่ารัก สดใส ฟังสบาย ความหมายดี จุดเด่นๆ ในเพลงยังเป็นการเลือกใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น ประมาณว่า เป๊ก ผลิตโชค หลงรักเฌอปราง คอยแอบมองตลอดเวลาแต่เฌอปรางมีแฟนแล้ว เลยทำให้รู้สึกว่าเฌอปรางไม่ควรมีคุณเดียว ตรงตามชื่อเพลงเลย แต่ได้ยินชื่อก็ฟินแบบสุดๆ เพราะฉะนั้นเพื่อนคนไหนที่ยังไม่ได้ไปฟังเพลง เรานำมาฝาก ไปฟังกันได้เลย

ต้องบอกเลยว่าเพลงไม่ควรมีคนเดียว นั่นแอบหมายถึง เป๊ก ผลิตโชค ที่ไม่ควรมีคนเดียว เนื่องจากเป๊ก ผลิตโชคจะได้มอบความสุข รอยยิ้ม ให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับหลายคนได้ ในเวลาเดียวกันได้ เข้าใจแบบนี้แล้วฟินจิกหมอนกันไป

ฟินเพิ่มจัดหนัก ! ของมันต้องมีแล้วล่ะ นิตยสาร แพรว ฉบับที่ 961 ประจำเดือน ส.ค.63 ปก เป๊ก ผลิตโชค – เฌอปราง ราคาขาย 100 บาท พิเศษ! Super Voice พบนักร้องซุปตาร์แห่งยุคและการจับคู่เม้าท์ของคนดนตรีต่างรุ่น-ต่างแนว 1980-2020 จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว

เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค เพลง “ไม่ควรมีคนเดียว” 

เงื่อนไขการสั่งจองสินค้า 

  1. สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น

2. เริ่มจัดส่งในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป

3. หากต้องการสั่งซื้อ นิตยสาร แพรว ฉบับที่ 961 กรุณาแยกใบสั่งจองจากรายการสั่งซื้ออื่น เนื่องจากการจัดส่งไม่เท่ากับสินค้าปกติ

หมายเหตุ : สงวนสิทธิ์เฉพาะ Order ที่ชำระเงินแล้วภายในวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น

นิตยสาร
นิตยสาร แพรว ฉบับที่ 961 เป๊ก ผลิตโชค – เฌอปราง ราคาขาย 100 บาท

แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค – เฌอปราง BNK ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดต้องรีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ว เพราะหากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้เสียใจแย่เลย เพราะสามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ Shopat24 ก่อนที่สินค้าจะหมดไป งานนี้แฟนคลับตัวจริงต้องมี เรียกได้ว่าเป็นนิตยสารพิเศษที่ต้องมี จาก นิตยสาร แพรว ฉบับที่ 961 ประจำเดือน ส.ค.63 โดย จัดส่งที่เซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) ฟรีค่าจัดส่ง หรือ จัดส่งตามที่อยู่ มีค่าบริการในการจัดส่งสินค้า เพราะฉะนั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด อย่าลืมตรวจเช็คการจัดส่ง หรือ สินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม