เสื้อสีฟ้าสวย ๆ เอาไว้ใส่วันแม่ 2563 สวยตามเทรนด์แบบไม่เชย

ads

เตรียมหาเสื้อฟ้าเข้าธีมวันแม่ ใส่ไปข้างนอกแบบชิค ๆ

ถ้าพูดถึงวันแม่หลายคนก็จะต้องนึกถึงของขวัญวันแม่ ประเภทกระเช้าดอกไม้ หรือพวงมาลัยดอกมะลิ แต่ถ้าใครได้ออกไปเดินข้างนอกก็จะสังเกตเห็นคนใส่เสื้อสีฟ้าเต็มท้องถนนไปหมด โดยเฉพาะเสื้อโปโลสีฟ้า นั่นก็เพราะสีฟ้าเป็นสีประจำวันเกิดของพระพันปีหลวง แต่บางทีการใส่แต่เสื้อโปโลก็จำเจ หลายคนอยากจะใส่เสื้อผ้าในสัปดาห์วันแม่ แต่ไม่สามารถแมตช์เสื้อโปโลสีฟ้ากับชุดโปรดได้ วันนี้เราจึงมาดูเสื้อสีฟ้าแบบอื่น ๆ ที่ช่วยให้คุณตามเทรนด์วันแม่ด้วย และใส่ไปข้างนอกแบบเก๋ ๆ ได้ด้วย ซึ่งเสื้อผ้าเหล่านี้จะรวบรวมมาจากร้านค้าออนไลน์ และเราจะรวมเว็บที่ขายเสื้อผ้าเหล่านี้ไว้ข้างล่างบทความ เพื่อความสะดวกในการซื้อไปใส่ และนี่คือตัวอย่างเสื้อสีฟ้าสำหรับใส่ในวันแม่ 2563

เสื้อแบบไหนใส่แล้วดี ใส่แล้วสวย ใส่แล้วแมตช์กับชุดอื่น ๆ ได้ง่าย วันนี้เรามีมาฝากแล้ว โจทย์ง่าย ๆ คือต้องเป้นเสื้อสีฟ้า เพื่อใส่ในสัปดาห์วันแม่ เสื้อที่แนะนำ เช่น

เสื้อยืดคอวี


การเลือกเสื้อคอวีเหมาะกับสาว ๆ ทุกทรวดทรงเลย แต่แนะนำเป็นพิเศษสำหรับสาว ๆ ที่ช่วงบนค่อนข้างใหญ่และหนา เพราะเสื้อคอวีจะช่วยพรางข้างบนให้เล็กลง

เสื้อคอวี
เสื้อคอวีสีฟ้า พรางช่วงบน

จากตัวอย่างรูปเป็นเสื้อจากแบรนด์ Fabia ที่ใช้สีฟ้าอ่อนมาเสริมลุคส์ให้ดูหวาน แมตช์กับกางเกงขายาวสีขาว ทำให้ได้ภาพลักษณ์สาวอ่อนหวานได้ง่าย ๆ

เสื้อลูกไม้และเสื้อซีทรู


สาวหวานอมเปรี้ยว หรือสาวมั่นใจต้องลองเสื้อลายลูกไม้ที่แอบมีตาข่ายเล็ก ๆ ให้พอมองเห็นทรวดทรงได้แบบเล็กน้อย หรือเป็นเสื้อซีทรูที่แมทช์กับเสื้อข้างในอย่างลงตัว เป็นชุดที่ไม่จำเป็นต้องเป็นคนหุ่นดีหรือคนผอมเท่านั้นที่ใส่ได้ เพราะชุดแบบนี้เป็นชุดที่เหมาะสำหรับคนที่มีความมั่นใจทุกคน

เสื้อลูกไม้สีฟ้า
เสื้อลูกไม้ สไตล์เรียบ ๆ
เสื้อลูกไม้ซีทรูสีฟ้า
เสื้อลูกไม้ซีทรูสีฟ้าเพิ่มความเย้ายวน

ตัวอย่างที่ยกมาเป็นเสื้อจากแบรนด์ Celmia ทั้ง 2 ตัว การแมตช์สามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ลุคส์ออกมาสไตล์ไหน หากต้องการเซ็กซี่หน่อย ๆ ก็เลือกกางเกงหรือกระโปรงรักรูปสีเข้ม หากต้องการแบบแอบเปรี้ยวเล็กน้อยก็เลือกยีนส์ หรือกางเกงสีสุภาพ

เสื้อครอป, เสื้อเอวลอย หรือเสื้อไซส์มินิ


เทรนด์เสื้อผ้าไซส์เล็กกำลังได้รับความนิยม โดยเสื้อครอปจะเรียกอีกชื่อว่าเสื้อเอวลอย ซึ่งบางตัวอาจจะมีความยาวคลุมถึงเอวพอดี แต่จะไม่ยาวกว่านี้ ได้รับความนิยมเพราะแมทช์ได้หลายแบบ เหมาะกับ Everyday Look

เสื้อครอปผูกเอว
เสื้อครอปแบบมีลูกเล่นที่สายผูกเอว
เสื้อครอปสีฟ้า
เสื้อครอปสีฟ้า ใส่ง่าย แมทช์ได้หลากหลาย

เสื้อครอปที่นำมายกตัวอย่างนี้มาจากร้าน Sissy Style และร้าน fadthings ที่เปิดอยู่ในไอจีและร้านค้าออนไลน์ เสื้อครอปนี้เหมาะกับการแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูง เพราะจะทำให้ดูเพรียวลง

เดรส หรือชุดกระโปรง


ถึงจะกล่าวว่าเป็นเสื้อสีฟ้า แต่ชุดกระโปรงก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์การใส่เสื้อผ้าในวันแม่เช่นกัน โดยชุดกระโปรงสามารถเลือกแบบทะมัดทะแมง ดูเป็นสาวลุย ๆ หรือเลือกชุดที่ซัพพอร์ตความเป็นสาวหวานก็ได้ตามความชอบ

เดรสสีน้ำเงิน
เดรสสีน้ำเงินสุดทะมัดทะแมง
ชุดเเดรสสีฟ้าน้ำทะเล
เดรสสีฟ้าสดใส สำหรับสาวหวานแสนซน

ชุดเดรส 2 ชุดที่ยกมานี้มาจากช้อปออฟฟิเชียลของ Lacoste ทั้งคู่ ข้อดีของเดรสคือไม่ต้องเสียเวล่แมทช์กับชุดอื่น ๆ มีเดรสตัวเดียวก็สามารถออกจากบ้านได้เลย

เสื้อเปิดไหล่


ความเซ็กซี่ ขี้เล่นเป็นสิ่งที่จัดอยู่ในส่วนผสมหลักของผู้หญิง โดยเสื้อเปิดไหล่จะเน้นสัดส่วนได้ชัดขึ้น เพราะกระดูกไหปลาร้าเป็นจุดหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความฮอตในการสวมใส่ เสื้อเปิดไหล่สีฟ้าเป็นความลงตัวระหว่างความหวานและความร้อนแรง ทำให้ดูเป็นสาวมั่นแต่ไม่แรง

เสื้อเปิดไหล่
เสื้อเปิดไหล่สีฟ้าลายทาง โชว์ไหปลาร้า

ตัวอย่างเสื้อเปิดไหล่นี้มาจากแบรนด์ Pomelo ที่เน้นความเรียบง่าย สวมใส่สบาย เสื้อจะออกแบบเป็นลายทาง ช่วยพรางหุ่น จะใส่กับขาสั้นเป็นลุคส์สบาย ๆ หรือเพิ่มความจัดเต็มด้วยกางเกงยีนส์ขายาว และพร็อพแน่น ๆ ก็พร้อมออกไปเฉิดฉายแล้ว

แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แนะนำ:

มาถึงแหล่งที่ซื้อที่เราเอารูปมาให้ดูเป็นตัวอย่างจากร้านค้าออนไลน์ที่เปิดในเว็บไซต์ช้อปปิ้ง สำหรับใครที่ต้องการช้อปเสื้อป้าสวย ๆ ที่เรายกตัวอย่างไปแล้ว และสามารถกดปุ่มส่วนลด เพื่อหาโค้ดส่วนลดเพิ่มกับเราได้อีกด้วย

Lazada

ลาซาด้ากำลังมีโปรโมชั่น 8.8 ที่แจกโค้ดส่วนลดให้สินค้าภายในเว็บไซต์ สามารถไปเก็บโค้ดในหน้า “คูปอง ลดเพิ่ม” โดยร้านค้าที่เราไปหยิบยกเสื้อผ้ามายกตัวอย่างในวันนี้มาจากร้านค้าออฟฟิเชียล คือ ร้าน Celmia Official Store ที่มีส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่ม และพิเศษ! ซื้อ 2 ตัวส่งฟรี

โปรโมชั่นจาก Lazada
โปรโมชั่นจาก Lazada

Shopee

ช้อปปี้ก็มาพร้อมโปร 8.8 Mega Sale ที่ลดราคาสินค้าภายในเว็บไซต์ ซึ่งร้านค้าจากช้อปปี้ที่ยกมาก็มาจาก 2 ร้านดังในไอจีที่มาเปิดร้านใน Shopee ซึ่งก็คือร้าน Sissy Style และร้าน fadthings

โปรโมชั่นจาก Shopee
โปรโมชั่นจาก Shopee

JD Central

เจดี เซ็นทรัลก็โปรวันแม่มาฝากกับโปร Mama Queen Super Woman month ที่ยกสินค้าหลายหมวดหมู่มาลดราคาสูงสุดถึง 80% พร้อมคูปองส่วนลดอีกกว่า 800 บาท และเสื้อผ้าที่เรายกมาก็เป็นของแบรนด์ Lacoste ที่ร่วมในโปรโมชั่นนี้ด้วย

โปรโมชั่นจาก JD Central
โปรโมชั่นจาก JD Central

Pomelo

แบรนด์เสื้อผ้าสวมใส่ง่าย มีเสื้อผ้าใส่สบายให้เลือกหลายแบบ โดย Pamelo มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดภายในเว็บไซต์ 20% และลดเพิ่มอีก 30% สำหรับออร์เดอร์แรก

โปรโมชั่นจาก Pomelo
โปรโมชั่นจาก Pomelo

ShopAt24

เสื้อสีฟ้าจาก ShopAt24 มาจากแบรนด์ Fabia ที่ตอนนี้ในเว็บของช้อปแอท 24 เองมีโปรโมชั่น Grand Opening Sale 15% off ALL Items ที่ลดราคาเสื้อผ้าของแบรนด์ลงสูงสุด 15% ใครสนใจก็สามารถไปช้อปได้

โปรโมชั่นจาก ShopAt24
โปรโมชั่นจาก ShopAt24

เสื้อฟ้ามีอยู่หลากหลายแบบให้สาว ๆ ได้เลือกสวมใส่ ชอบสไตล์ไหน ถูกใจร้านไหนก็สามารถตามไปช้อปต่อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของทางร้านได้เลย และทุกที่ที่เรายกมาก็กำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับการซื้ออยู่ด้วย เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวคุ้ม ได้เสื้อผ้าสวยถูกใจ, ราคาถูก พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ และได้ใส่ในสัปดาห์วันแม่ จะซื้อเดี่ยวหรือซื้อไปใส่คู่กับแม่ก็น่ารักสุด ๆ ไปเลย

อ่านเพิ่มเติม: