รวมเสื้อโปโลสีฟ้าวันแม่ ซื้อที่ไหนถูกสุด ราคาพร้อมส่ง

ใกล้วันแม่เข้ามาทุกที สำหรับ วันที่ 12 สิงหาคม 65 ที่กำลังจะมาถึง จะสังเกตเห็นได้ว่าร้านค้า แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมยกขบวนสินค้าเกี่ยวกับวันแม่มาลดกับแบบจัดเต็ม อย่างเช่น กระเช้าของขวัญ , เสื้อสีฟ้า , ดอกมะลิ และอีกมากมาย ซึ่งเป็นสินค้าที่หลายคนกำลังมองหา หรือ เลือกซื้อ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น “เสื้อโปโลสีฟ้า” สำหรับใส่ในวันแม่ โดยเสื้อโปโลสีฟ้ามีให้เลือกหลากหลายอย่างมาก ส่วนใหญ่เน้นความสวยงาม ทันสมัย สวมใส่สบาย

เสื้อโปโลสีฟ้าวันแม่ ราคาไม่แพง 

Promotions.co.th ไม่พลาดอัพเดทเสื้อโปโลสีฟ้าราคาไม่แพง สวมใส่สบาย ออกงานได้ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ และหาซื้อได้ที่ไหน พร้อมส่ง ดังนี้


เสื้อโปโลวันแม่ 2022 

เสื้อสีฟ้าวันแม่ ผ้าคอตตอน/ผ้าฝ้าย ทรงตรง มีกระเป๋าเล็กๆ เพิ่มความโดดเด่นด้วยการปักมะลิ เข้ารูป ทันสมัย เนื้อผ้าดี ราคา 160 – 250 บาท

เสื้อโปโล
เสื้อโปโลวันแม่ ปักมะลิ 2020 ราคา 160 – 250 บาท

เสื้อโปโลฟ้าพร้อมปักตราสัญลักษณ์ i057

เสื้อโปโลฟ้าตัดต่อ ออกแบบสวย ทันสมัย พร้อมปักตรา สก. ผ้า Keneko มีทั้งแขนสั้นแขนยาว เข้ารูปสวย เนื้อผ้าไม่บาง หรือ หนาจนเกินไป ราคา 250 บาท

เสื้อโปโลฟ้า
เสื้อโปโล ผ้า Keneko  ราคา 250 บาท

เสื้อโปโลสีฟ้าวันแม่ 

เสื้อโปโลวันแม่ 2019 เนื้อผ้า ไมโคร ใส่สบาย นุ่ม ไม่ร้อน และไม่ระคายเคืองผิว พร้อมลายปักพรีเมี่ยม สวมใส่สบาย ราคา 290 บาท

เสื้อโปโลสีฟ้า วันแม่ 
เสื้อโปโลสีฟ้า ลายปักพรีเมี่ยม ราคา 290 บาท

Farinlyshop เสื้อโปโลรัชกาลที่ 10

เสื้อโปโลรัชกาลที่ 10 ตราสัญลัษณ์ ผ้านุ่ม ซักไม่หดไม่ขึ้นขน เสื้อผู้หญิงเข้ารูปสวย สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน ราคา 200 บาท

เสื้อโปโล
เสื้อโปโล ตราสัญลัษณ์ รัชกาลที่ 10 ราคา 200 บาท

เสื้อโปโลวันแม่ลายดอกมะลิ

เสื้อสีฟ้าวันแม่ ลายดอกมะลิปักคำว่า “รักแม่” แขนจั๊ม คอและแขนขลิบขาว ดีไซส์สวย ทันสมัย สวมใส่สบาย เนื้อยืดหยุ่นได้ดี ราคา 250 บาท

เสื้อโปโลวันแม่
เสื้อโปโลวันแม่ ปักคำว่า “รักแม่”  ราคา 250 บาท

เสื้อโปโลผู้หญิงสีพื้น

เสื้อสีฟ้า สีพื้นๆ เนื้อผ้า Cotton ผสม Polyester แบบคอคลีบ ไม่มีกระเป๋า เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย สวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งหญิง/ชาย ราคา 198 บาท

เสื้อโปโลผู้หญิง
เสื้อโปโลแบบคอคลีบ หญิง/ชาย ราคา 198 บาท

Pierre Cardin เสื้อโปโล 

เสื้อโปโล รุ่น SKS162-2S วัสดุฝ้าย/ คอตตอน คอปก ด้านหลังเสื้อปิดหลัง แขนสั้น มาตรฐานไซส์  UK  ราคา 299 บาท
Pierre Cardin
เสื้อโปโล Pierre Cardin ราคา 299 บาท

U.S. POLO ASSN. เสื้อโปโล

เสื้อยืดโปโลลายทางเเบรนด์ U.S. POLO ASSN. เนื้อผ้าทอเรียบเนียน สวมใส่สบาย วัสดุฝ้าย/ คอตตอน สามารถซักเครื่อง ซักมือได้ ราคา 1,463 บาท

U.S. POLO ASSN. เสื้อโปโล
เสื้อโปโล สีฟ้า U.S. POLO ASSN. ราคา 1,463 บาท

Blue Bear เสื้อโปโลแขนสั้นผู้หญิง

เสื้อโปโลแขนสั้นผู้หญิง รุ่น POINTI (COMFOR-TECH) สีฟ้า คุณสมบัติป้องกันรังสี UV ไม่เกิดไฟฟ้าสถิตย์ สวมใส่สบาย ราคา 399 บาท

เสื้อโปโลแขนสั้น
Blue Bear เสื้อโปโล ราคา 399 บาท

เสื้อโปโลแขนสั้นผู้หญิง 

Blue Bear เสื้อโปโลแขนสั้นผู้หญิง รุ่น CLASSICI (Dry-Tech) สีฟ้าอ่อน ระบายอากาศได้ดี ให้สัมผัสนุ่มสบาย ดูแลรักษาง่าย ราคา 399 บาท

เสื้อโปโลแขนสั้นผู้หญิง 
เสื้อโปโลแขนสั้นผู้หญิง  Blue Bear  ราคา 399 บาท

เสื้อโปโลสีฟ้า วันแม่ ราคาสบายกระเป๋า  ที่เรานำมาแนะนำไปข้างต้น สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย เพราะฉะนั้นชอบแบบไหน ต้องการแบบไหน สามารถเลือกช้อปได้เลย อย่าลืมเลือกสวมใส่เสื้อสีฟ้าในวันแม่กันนะ ที่สำคัญการบอกรักคุณแม่เป็นเรื่องที่ดี และยังเป็นการแสดงความรักที่ชัดเจนที่สุด หากแหล่งช้อปปิ้งไหนมีโค้ดส่วนลด หรือ โปรโมชั่น อย่าลืมใส่ในขั้นตอนการสั่งซื้อนะ เพื่อเป็นส่วนลด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม