#BLACKPINKISCOMING YG ประกาศอย่างเป็นทางการเตรียมคัมแบ็คมิถุนายนนี้!

อันยองฮาเซโย Blink ยอรอบุน… เรื่องได้ว่ารอคอยกันมาอย่างเนิ่นนาน สำหรับการประกาศ come back อย่างเป็นทางการของ 4 สาววงแบล็คพิ้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับการคัมแบ็คของสาวๆ ว่ามีแพลนที่จะคัมแบ็คในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมาแต่เนื่องด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่าง ทำให้การคัมแบ็คของสาวๆ นั้นต้องเลื่อนออกไป ซึ่งในวันนี้เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาสำหรับชาวบลิ้งทั่วโลก เนื่องจากทางต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ได้มีการยืนยันแผนการคัมแบ็คของสาวๆ วงแบล็คพิ้งในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจากคัมแบ็คล่าสุดเมื่อปี 2019 กับเพลง Kill this love ที่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลายทั้งยอด iTunes รวมถึงยอดดาวโหลดและยอดมิวสิควีดีโอ รวมถึงสื่อเป็นเพลงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีคนโคฟเวอร์มากที่สุดในปี 2019 เลยทีเดียว

blackpink Comeback 2020
blackpink Comeback 2020

โดยช่วงเช้าของวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยโดยสื่อประเทศเกาหลีหลายสำนักข่าวว่าขณะนี้แบล็คพิ้งค์ได้เสร็จสิ้นการอัดผลงานเพลงในอัลบั้มใหม่ของพวกเธอแล้ว และเตรียมตัวสู่การทำอัลบั้มซึ่งตอนนี้ 4 สาว BlackPink กำลังกำลังอยู่ในระหว่างการจัดตารางงาน สำหรับการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ซึ่งมีหลายสำนักข่าวได้มีการระบุว่าสาวๆแบล็คพิ้งนั่น จะคัมแบ็คในช่วงต้นเดือนหรือกลางเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ หลังจากที่มีการเปิดเผยการรายงานข่าวออกมา ทางด้านต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ก็ได้มีการออกมาคอนเฟิร์มว่า สาวๆ แบล็คพิ้งค์ได้มีการวางแผนสำหรับการคัมแบ็คในเดือนมิถุนายนและจะประกาศข่าวการคัมแบ็คอย่างเป็นทางการให้แฟนๆ ได้ทราบอีกครั้ง หลังจากที่ได้มีการกำหนดวันและยืนยันวันคัมแบ็คเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลาห่างจากการคัมแบ็คอัลบั้มผลงานล่าสุด ที่ให้ชาวบลิ้งได้รอคอยกันถึง 1 ปี 4 เดือนหลังจากผลงานเพลง Kill this love ที่ปล่อยออกมาเมื่อช่วงเดือนเมษายนปี 2019

#BLACKPINKISCOMING
#BLACKPINKISCOMING

หลังจากที่ได้มีการประกาศยืนยันการคัมแบ็คของสาวแบล็คพิ้งในก็ทำให้เทรนในทวิตเตอร์อย่าง #BLACKPINKISCOMING นั้น ขึ้นเทรนอันดับ 1 ซึ่งเรียกได้ว่ามีหลากหลายคนที่กำลังรอสาวๆ คัมแบ็คและเตรียมทุบสถิติใหม่ๆ สำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ถือว่าการคัมแบคครั้งนี้มีความคาดหวังเป็นอย่างมาก โดยมีสปอยออกมาว่าพวกเธอได้มีการทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ชั้นนำหลากหลายทั้งในประเทศเกาหลีใต้ รวมถึงโปรดิวเซอร์ต่างชาตินอกจากนี้ยังเน้นการโชว์และการแสดงที่แข็งแกร่งแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆแบล็คพิ้งต้องไม่ควรพลาด เตรียมตั้งตารอและเช็คช่องทางการซัพพอร์ตกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมบนออนไลน์เรื่องการเลือกชม Music Video หรือช่องทางต่างๆ ของสาวๆ ซึ่งเรียกได้ว่าอดใจรออีกสักนิดกับการคัมแบ็คของสาวแบล็คพิ้งในเดือนมิถุนายนนี้ ว่าแนวเพลงจะเป็นแบบไหนนั้นต้องรอติดตามชมกันนะคะ และนอกจากนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าของสาวๆแบล็คพิ้งเพื่อเตรียมความพร้อมในการคัมแบ็คครั้งนี้ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปได้กับ official YG ที่ shopee ที่มีจำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิดจากศิลปิน YG ซึ่งเป็นสินค้า official ส่งตรงจากประเทศเกาหลี รวมถึงสิ่งของต่างๆ และอัลบั้มเก่าๆของสาวแบล็คพิ้งด้วยเช่นเดียวกัน รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดกันแล้วล่ะค่ะ

READ MORE :