เครื่องดักยุง Black Hole ดีไหม พร้อมปักพิกัดช้อปสุดคุ้ม!

ads

เครื่องดักยุง Black Hole ดีไหม ซื้อรุ่นไหนดี

สวัสดีค่ะในขณะนี้ประเทศไทยของเราก็เตรียมเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าสภาพอากาศร้อนเช่นนี้หลายบ้านนั้นต้องพบเจอกับปัญหายุงที่คอยมากวนใจ โดยเฉพาะยุงลายที่เป็นพาหะของโรคไข้เลือดออก อีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้เราสามารถกำจัดยุงได้ที่เป็นวิธีที่ง่ายสะดวก ไม่ต้องคอยกังวลใจเรื่องยุงในบ้านอีกต่อไป

เครื่องดักยุง (Mosquito Trap หรือ Mosquito Killer) คือ อุปกรณ์กำจัดยุง โดยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ล่อแมลงให้เข้ามาใกล้ ๆ แล้วใช้พัดลมดูดเข้ามาติดกับดักด้านใน หรือฆ่ายุงโดยช็อตด้วยไฟฟ้า ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีของเครื่องดักยุงในแต่ละรุ่น อีกทั้งยังใช้งานง่ายไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้สามารถใช้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ซึ่งหากพูดถึงเครื่องดักยุงหลายคนคงนึกถึงแบรนด์ Black Hole ที่มีรีวิวอย่างหลากหลาย

เครื่องดักยุง Black Hole ดีไหม

เครื่องดักยุง BLACK HOLE ถือได้ว่าเป็นเครื่องดักยุงแบรนด์ยอดนิยมที่มีทั้งรีวิว และผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะ ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ปลอดภัย ทนความร้อนได้สูง ขนาดกำลังดีราคาไม่สูงมาก บวกการทำงานของเครื่องดักจับยุง โดยปกติยุงจะหาตำแหน่งของเหยื่อโดยการใช้กลิ่นก๊าชคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ ซึ่งเกิดจากการหายใจของสิ่งมีชีวิต และยุงยังชอบบินเข้าหาแสง Ultraviolet โดยได้รวมเอาคุณสมบัติดังกล่าวมาไว้ในเครื่องเดียว ภายในเครื่องประกอบด้วยหลอดไฟ UVA 2 หลอดที่ถูกติดตั้งไว้ด้านบนเครื่อง ภายในตัวเครื่องได้เคลือบสารไทเทเนียมไดออกไซด์ เมื่อแสงของหลอดไฟทำปฏิกริยากับสารเคมีดังกล่าว จะทำให้เกิดปฏิกริยา Photocatalyst ซึ่งจะก่อให้เกิดก๊าชคาร์บอนไดออกไซด์ในปริมาณที่มากพอที่จะทำให้เกิดกลิ่นซึ่งจะล่อยุงให้เข้ามาในบริเวณตัวเครื่อง หลังจากนั้นยุงจะถูกใบพัดดูดลงไปในกล่องเก็บยุง เมื่อเวลาผ่านไปยุงจะแห้งตายไปเองตามธรรมชาติ

คุณสมบัติเครื่องดักยุง BLACK HOLE

เครื่องดักจับยุงเหมาะตั้งวางพื้นที่ห้องต่าง ๆ ขนาดไม่เกิน 30 ตารางเมตร กำจัดยุงโดยไม่ก่อให้เกิดเสียงและควันรบกวน ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพ ปลอดภัยไม่ลามไฟ ทำงานไร้กลิ่นและสารเคมี ปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม ถ้าหากใช้เครื่องอย่างต่อเนื่องทุกวัน 4 ชั่วโมงต่อวันขึ้นไป ประชากรยุงจะลดลงอย่างเห็นได้ชัดใน 4-6 สัปดาห์ หลอดไฟ UVA ความยาวคลื่น 365 มม. มีประสิทธฺภาพในการจับยุงเพศเมีย ยุงจะถูกดูดไปยังกล่องดักยุงด้านล่าง และแห้งตายไปเองใน 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน หรืออาคารสำนักงาน ทั้งมีปฏิกริยา Photocatalysis ช่วยฆ่าเชื้อในอากาศรอบ ๆ ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์จากการแห้งตายของยุง

1BlackHole เครื่องดักจับยุงรุ่น Master Trap II

ราคา 1,100 บาท

เครื่องดักจับยุง Black Hole Master Trap II กำจัดยุงในบ้านพักอาศัยคุณอย่างเห็นผล มาพร้อมกับแผงวงจรไฟฟ้าอัจฉริยะที่ควบคุมการปล่อยกระแสไฟฟ้าให้แรงพอที่จะกำจัดยุง แต่ไม่ก่อให้เกิดเสียงและควันรบกวน ด้านหลังตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ถอดลิ้นชักไปทิ้งซากยุงได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับพื้นที่ 9 ตารางเมตร ไร้เสียง ไร้ควันรบกวน เหมาะที่สุดสำหรับใช้ภายในบ้านพักอาศัย

พิกัด JD Central

2BlackHole เครื่องดักจับยุงรุ่น Smart Trap

ราคา 1,040 บาท

เครื่องดักจับยุง แบล็คโฮลสมาร์ท แทร็ป มาพร้อมกับดีไซน์เล็ก กะทัดรัด พร้อมพกพา ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน นวัตกรรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าสเปรย์กำจัดยุง สามารถลดจำนวนลงอย่างชัดเจนในระยะยาว ไร้กลิ่นและสารเคมีรบกวน ปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับพื้นที่ 15 ตารางเมตร ซึ่งเป็นขนาดของห้องทั่วๆไป

พิกัด JD Central

3 BlackHole เครื่องดักจับยุง รุ่น Defender

ราคา 1,290 บาท

ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS คุณภาพสูงผสมสารกันไฟ พัดลมมอเตอร์คุณภาพสูง ไร้เสียงรบกวน ไม่ใช้ไฟช็อต หมดปัญหาเรื่องกลิ่นไหม้ซึ่งทำให้ยุงตัวต่อไปไม่กล้าเข้าใกล้ ไร้เสียง ไร้กลิ่น ไร้ควันรบกวน มีเซ็นเซอร์ตรวจจับแสง เมื่อใช้โหมดเซ็นเซอร์ ตัวเครื่องจะทำงานเองอัตโนมัติในตอนกลางคืน และหยุดพักการทำงานโดยอัตโนมัติในตอนกลางวัน เนื่องจากเซ็นเซอร์สามารถตรวจจับแสงได้(เฉพาะรุ่น Black Hole plus)

พิกัด Shopat24

4 เครื่องดักจับยุง BLACK HOLE

ราคา 2,587 บาท

เครื่องดักจับยุงเหมาะตั้งวางพื้นที่ห้องต่าง ๆ ขนาดไม่เกิน 30 ตารางเมตร กำจัดยุงโดยไม่ก่อให้เกิดเสียง และควันรบกวน ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพ ปลอดภัยไม่ลามไฟ ทำงานไร้กลิ่นและสารเคมี ปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม มีปฏิกริยา Photocatalysis ช่วยฆ่าเชื้อในอากาศรอบ ๆ

พิกัด Shopee

5 เครื่องดักยุง Black hole Impact

ราคา 900 บาท

ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS คุณภาพสูง มีโหมดโคมไฟสำหรับใช้เป็นโคมไฟปกติ และโหมดจับยุงสำหรับดักจับยุงวิธีการใช้งาน ติดตั้งเครื่องไว้ในตำแหน่งที่ใกล้กับแหล่งกำเนิดยุงเพื่อกำจัดยุงตั้งแต่ต้นกำเนิด มีเซ็นเซอร์ตรวจจับแสง เมื่อใช้โหมดเซ็นเซอร์ ตัวเครื่องจะเริ่มทำงานเองอัตโนมัติในตอนกลางคืน และหยุดพักการทำงานโดยอัตโนมัติในตอนกลาง เนื่องจากเซ็นเซอร์สามารถตรวจจับแสงได้ พัดลมมอเตอร์คุณภาพสูง ไร้เสียงรบกวน

พิกัด Lazada

สำหรับใครที่มีลูกน้อยหรืออยากกำจัดปัญหายุงกวนใจ เครื่องดักยุงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับใช้งานในบ้าน นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรุ่นจาก Black hole พร้อมเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านพิกัดช่องทางออนไลน์ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดสินค้าสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :