รองเท้าแตะ Birkenstock ของแท้ ใส่สบาย ใช้ได้นานหลายปี

รองเท้าแตะยี่ห้อ เบอร์เก็นสต็อค ทำไมถึงได้รับความนิยม

รองเท้าแตะถือเป็นรองเท้าที่เราทุกคนใช้ทุกวันเป็นประจำ นอกจากใส่เดินทำกิจกรรมบริเวณบ้าน ที่พักอาศัย ใส่ไปซื้อของตามตลาดสด ห้างสรรพสินค้าแล้ว หลายคนยังเลือกสวมใส่รองเท้าแตะไปเที่ยว รวมถึงใส่ไปทำงานจนติดเป็นนิสัยอีกด้วย เพราะคุณสมบัติการใช้งานที่สะดวกรวดเร็ว เน้นความง่าย ๆ สบาย ๆ แถมยังเข้ากับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์ ทำให้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน รองเท้าแตะก็ยังได้รับความนิยมเสมอมา

ปัจจุบันรองเท้าแตะถูกพัฒนาไปมากในเรื่องของดีไซน์ที่ดูทันสมัยมากขึ้น รวมถึงการนำเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องเข้ามาใช้เพื่อเพิ่มคุณสมบัติเรื่องความนุ่มสบายเท้า ความเบา ความแข็งแรงทนทาน และหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานก็คือ Birkenstock แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมันที่กลายเป็นสุดยอดรองเท้าแตะที่ผู้คนทั่วโลกให้การยอมรับมากว่า 200 ปี

รองเท้าแตะ Birkenstock ดียังไง

birkenstock
รองเท้าแตะ birkenstock / Photo credit : birkenstock.com

Birkenstock เป็นแบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพของประเทศเยอรมัน มีชื่อเสียงไปทั่วโลกมีประวัติความเป็นมาตั้งแต่ปี 1774 เรียกว่าอยู่ดูแลสุขภาพเท้าให้กับผู้คนมานานหลายชั่วอายุคน วัตถุประสงค์ของแบรนด์เบอร์เก็นสต็อคก็คือการสร้างรองเท้าที่ใส่สบายไม่ใช่แต่เฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพเท้า แต่ยังครองใจคนรุ่นใหม่ได้จนถึงทุกวันนี้

จุดเด่นของรองเท้าแตะ Birkenstock

  • บริเวณส่วนบนอันเป็นจุดที่ผู้คนสังเกตเห็นได้ชัดเจนที่สุดถูกผลิตด้วยหนังแท้ที่ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย เพิ่มความคลาสสิคด้วยรอยยับของหนังแท้
  • การันตีทนจริงอะไรจริง ด้วยวัสดุที่เลือกสรรมาผลิต รวมถึงงานประกอบจากช่างฝีมือ ได้รับการยืนยันว่ารองเท้าแตะ Birkenstock มีอายุการใช้งานอย่างต่ำ 3-4 ปี บางคู่ใส่ได้ถึง 10 ปีเลยทีเดียว
  • ดีไซน์ทันสมัยมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ได้ทุกสถานการณ์ ใส่กับเสื้อผ้าชุดโปรดได้อย่างลงตัว ดาราฮอลลีวูดจำนวนไม่น้อยก็ใส่ Birkenstock
  • ส่วนพื้นรองเท้าทำจากไม้ก๊อก ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของ Birkenstock มีคุณสมบัติพิเศษคือเมื่อถูกใช้งานไปสักระยะรองเท้าจะปรับสภาพให้เข้ากับสรีระเท้าของผู้สวมใส่โดยอัตโนมัติกลายเป็นรองเท้าขนาดเดียวในโลกที่ทำมาเฉพาะคุณเท่านั้น
  • รองเท้าแตะ Birkenstock ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นไม้ก๊อก เส้นใยปอ หนังสัตว์
  • รองเท้าแตะ Birkenstock ยังช่วยในเรื่องการจัดระเบียบร่างกาย ช่วยให้วางตำแหน่งเท้าได้อย่างถูกต้องซึ่งส่งผลดีไปถึงกระดูกสันหลัง ทำให้ลดอาการปวดขา ปวดเข่า และข้อ
  • นอกจากรุ่นที่ทำจากไม้ก๊อก ยังมีรุ่นที่ผลิตจากยาง EVA เบาสบายสามารถใส่ลุยน้ำได้อย่างมั่นใจ

รองเท้าแตะ Birkenstock มีกี่ประเภท

รองเท้าแตะ Birkenstock มีให้เลือกหลายดีไซน์ทั้ง รองเท้าแตะแบบสายรัดเดี่ยว (One – Strap), รองเท้าแตะสายรัดคู่ (Two – Strap), รองเท้าแตะคีบ (Thong) รวมถึงรองเท้าแตะสายรัดหลายเส้น (Multi – Strap)

รองเท้าแตะ Birkenstock ราคาเท่าไหร่

ด้วยคุณสมบัติพิเศษดังที่กล่าวมาข้างต้น หลายคนคงเริ่มสนใจรองเท้าแบรนด์ดังจากเยอรมันขึ้นมาบ้างแล้วอยากทราบราคาว่าจำหน่ายอยู่ที่เท่าไหร่ สำหรับราคาค่าตัวของรองเท้า Birkenstock ในไทยอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาทขึ้นไป อาจจะดูแพงแต่เมื่อเทียบกับคุณภาพรวมถึงอายุการใช้งานแล้วถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ


รองเท้าแตะ Birkenstock รุ่นไหนดี


1. รองเท้า Birkenstock รุ่น Ashley BF

รองเท้า Birkenstock
รองเท้า Birkenstock รุ่น Ashley BF

เสริมส้นเพิ่มความนุ่มทุกย่างก้าว พื้นรองเท้าไม้ก๊อก รูปแบบสายรัดThong รองเท้าสำหรับผู้หญิง ราคา 3,690 บาท

2. รองเท้า Birkenstock รุ่น Arizona Birko-Flor

รองเท้า Birkenstock
รองเท้าแตะ Birkenstock รุ่น Arizona Birko-Flor

รุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พื้นรองเท้าไม้ก๊อก รูปแบบสายรัดTwo – Strap ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ราคา 3,390 บาท

3. รองเท้า Birkenstock รุ่น Mayari Birkibuc

รองเท้า Birkenstock
รองเท้าแตะ Birkenstock รุ่น Mayari Birkibuc

ดีไซน์สวยเก๋แบบดิบ ๆ โทนสีคล้ายหนังแท้ พื้นรองเท้าไม้ก๊อก รูปแบบสายรัดMulti – Strap ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ราคา 3,590 บาท

4. รองเท้า Birkenstock รุ่น Medina Soft Footbed Birko-Flor

รองเท้า Birkenstock
รองเท้าแตะ Birkenstock Medina Soft Footbed Birko-Flor

แมตช์โทนสีอย่างลงตัว คุณภาพและดีไซน์ระดับพรีเมียม พื้นรองเท้าไม้ก๊อก รูปแบบสายรัดThong สำหรับผู้ชาย ราคา 3,690 บาท

5. รองเท้า Birkenstock รุ่น Milano Birko-Flor

รองเท้า Birkenstock
รองเท้าแตะ Birkenstock รุ่น Milano Birko-Flor

รองเท้าแตะรัดส้นสุดเรียบเท่ ดีไซน์ตอบโจทย์ พื้นรองเท้าไม้ก๊อก รูปแบบสายรัดBack – Strap ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ราคา 3,590 บาท

หาซื้อรองเท้าแตะ รองเท้าลำลอง รองเท้าเพื่อสุขภาพ Birkenstock ดีไซน์ทันสมัย คุณภาพดีแบรนด์แท้จากเยอรมันได้แล้ววันนี้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์วางจำหน่ายทั้งที่ LAZADA, Shopee และ Central Online

Photo credit : birkenstock

คลิกส่วนลด Central Online ที่นี่

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม