ครีมกันแดด Biore ทาตัว สีไหนดี เลือกซื้อที่ไหน

ads

ครีมกันแดด Biore ทาตัว แต่ละสีต่างกันยังไง

จากสภาพอากาศปัจจุบันในประเทศไทยจะเห็นได้ชัดเลยว่าแสงแดดส่งผลเสียต่อร่างกายและผิวของเราเป็นอย่างมาก เพราะแสงแดดเป็นตัวทำลายผิวจึงทำให้ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดถือได้ว่าได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ที่เป็นตัวเลือกสำหรับครีมกันแดดให้เราสามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวและความต้องการในการปกป้องผิวและดูแลผิวได้อีกด้วย

Biore ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นจำนวนมากโดย Biore ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความนิยมจากสาวเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีหลากหลายสูตรให้เราได้เลือกซื้อ ซึ่งในวันนี้ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดด Biore ทาตัว อยู่นั้นคงกำลังมีข้อสงสัยว่าควรเลือกซื้อสีไหนดี และแต่ละสีรวมถึงแต่ละสูตรมีความแตกต่างกันอย่างไร สามารถซื้อที่ไหนได้บ้าง Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++

บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้แคร์ เซรั่ม (หลอดสีชมพู)

มากกว่ากันแดด อีกทั้งยังช่วยกันฝุ่น และบำรุงผิวให้วิ้งกระจ่างใสจริง ปรับผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+ PA+++ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสใน 14 วัน พร้อมบอกลาผิวแห้งเสีย ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield เกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกที่จะเข้ามาทำร้ายผิวคุณ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุ พร้อมบำรุงล้ำลึก ให้ผิวไม่แห้งกร้าน หลังออกแดดด้วย Moisturizing Pack และ น้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น เป็นสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำทุกวัน

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++

บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้แคร์ เซรั่ม (หลอดสีฟ้า)

เซรั่มสูตรเย็นในหลอดเดียว ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทา ช่วยลดผิวแสบร้อนด้วยสารสกัดจากแตงกวา ดูไบรท์ ไม่แสบผิว ขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+ PA+++ ป้องกันผิว จาก รังสี UVA1, UVA2 และ UVB เพิ่มการปกป้องสำหรับสาวๆที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ชอบทำกิจกรรมหลากหลาย ด้วย Anti-Pollution Shield เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ* ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก คงความแข็งแรง ชุ่มชื่น ให้ผิวยืดหยุ่น ไม่แห้งเสีย สูตรผสาน Cucumber Extract, Hydro Boost Jelly และ Menthol ให้ผิวเย็นสดชื่น สบายตัวตลอดวัน ลดความแสบร้อน ป้องกันผิวไหม้จากแดด พร้อม Moisturizing Pack และน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น เติมความชุ่มชื่นให้ผิวแม้หลังออกแดด เป็นสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำทุกวัน

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Age Defense SPF50+ PA+++

บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้แคร์ เซรั่ม (หลอดสีแดง)

กันแดดที่บำรุงผิวที่แห้งกร้านก่อนวัยจากแดด นอกจากนี้ยังกันน้ำกันเหงื่อ สูตรชะลอริ้วรอย เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ มาพร้อม Ultra UV Protection ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA+++ และ Anti-Pollution Shield เสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก สูตรเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์  ผสานสาร Hyaluronic acid และ Vitamin E พร้อม Moisturizing pack บำรุงผิวไม่ให้แห้งเสีย ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอกด้วย  เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White Kissing Berry SPF50+ /PA+++

บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้แคร์ เซรั่ม อินเทนซีฟ

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น! กันแดดไวท์เทนนิ่ง ที่มาพร้อมกลิ่นหอมเบอร์รี่สดใส ใช้แล้วรู้สึกมีชีวิตชีวาตลอดวัน เซรั่มกันแดดปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะ ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UV ช่วยให้ผิวไม่แห้งเสีย คงความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอก พร้อมบำรุงให้ผิวขาวสวยมีออร่า ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น High Level of UV Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+/PA+++ ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้รู้สึกสบายผิว สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน


ซื้อที่ไหนดี?


 Lazada 

ซื้อ 2 แถม 1 Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++ 150 ml ในราคา 580 บาท ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย SPF50+ PA+++ด้วย แอนตี้-พอลลูชั่น ชีลด์ เทคโนโลยี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 Shopee 

BIORE UV Anti-Pollution Body Care Serum ครีมกันแดด SPF50+ PA+++ ราคา 249 บาท จากราคาปกติ 299 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 Konvy 

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+/PA+++ 50ml ราคา 129 บาท โลชั่นป้องกันแสงแดดและมลภาวะ สำหรับผิวกาย เนื้อเซรั่ม สูตรปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

 TOPS 

บิโอเรยูวีบอดี้แคร์เซรั่มแอนตี้โพลูชั่นอินเทนซีฟไวท์เอสพีเอฟ50พีเอ 150มล. ราคา 279 บาท จากปกติ 290 บาท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดจาก Biore ให้คุณสามารถเลือกใช้ครีมกันแดดที่เป็นมากกว่าแค่การกันแดด โดยให้คุณสามารถเลือกทั้งกันแดดและกันฝุ่นได้ครบจบในหลอดเดียว โดยมีคุณสมบัติที่พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะรอบตัวไปจนถึงการที่ต้องเผชิญกับฝุ่น PM 2.5 ในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแรงที่อาจส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ อีกทั้งยังบำรุงผิว ของเราไปในตัวอีกด้วยเหมาะกับสาวๆ และสภาพอากาศในเมืองไทยเป็นอย่างมาก

สำหรับผลิตภัณฑ์จาก Biore UV Body ที่คุณสามารถเลือกซื้อครีมกันแดดทาตัวในสูตรต่างๆ ตามที่คุณต้องการเท่านั้น ยังไม่พอยังให้คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดซื้อได้ง่ายและส่งสินค้าตรงถึงบ้านรู้แบบนี้แล้วๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมกันแดดทาตัวอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 READ MORE :