Home สำรวจตลาด Bioderma ลดราคา ใน Lazada Birthday Sale 2020 มีอะไรน่าสอยบ้าง ?

Bioderma ลดราคา ใน Lazada Birthday Sale 2020 มีอะไรน่าสอยบ้าง ?

Lazada Birthday Sale 2020 ช้อป Biotherma ไบโอเธิร์มที่สุดแห่งสกินแคร์ 

ผิวสวยสุขภาพดี เรียกได้ว่าเป็นผิวที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน และต้องการเป็นอย่างมาก เพราะการมีผิวหน้าที่ดี ช่วยให้แต่งหน้าติดทนนาน หรือ กล้าที่จะโชว์หน้าสด รวมถึงทำให้สาวๆ มีความมั่นใจเพิ่มขึ้น แต่…ด้วยที่ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนชื้น ในอากาศยังเต็มไปด้วยมลภาวะ สารเคมีต่างๆ ส่งผลให้ใบหน้าเกิดความหมองคล้ำ แพ้ระคายเคือง โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย เมื่อเจออากาศร้อน หรือ ฝุ่นควัน ก็ทำให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่สาวๆ หลายคนนั้นจะเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหน้า

Bioderma ลดราคา ใน Lazada Birthday Sale 2020

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป แต่วันนี้เรามีหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และมาแรงที่สุดเรียกว่าถูกยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอันดับต้นๆ ที่ใช้ดีเลยอยากบอกต่อ เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ” Bioderma ” ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และแข็งแรงขึ้น  ปัจจุบันมีหลายสูตรให้เลือกอย่างมาก ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหลักๆ เลย คือ การตอบโจทย์พร้อมแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกล เพราะเราจะชวนให้คุณมาเลือกช้อปสินค้ากับแคมเปญช้อปครั้งยิ่งใหญ่ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 กับ Lazada Birthday Sale 2020 เรามาดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ามีอะไรน่าช้อปบ้าง

Bioderma Sensibio H2O สำหรับผิวแพ้ง่าย

Bioderma ผลิตภัณฑ์เช็คเครื่องสำอาง Sensibio H2O สำหรับผิวแพ้ง่าย เช็ดล้างเครื่องสำอาง ไม่ผสมน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ราคา 280 บาท

 

Bioderma Sebium H2O สำหรับผิวมัน ผิวผสม 

Bioderma Sebium H2O สำหรับผิวมัน ผิวผสม (สีเขียว 2 ขวด) ผิวที่เป็นสิวง่าย ช่วยทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน ความมันส่วนเกิน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สูตรน้ำ ชนิดไม่ต้องล้างออก ราคา 715 บาท

 

Bioderma Sensibio H2O (หัวปั๊ม สีชมพู)

Bioderma Sensibio H2O (หัวปั๊ม สีชมพู) เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายจนถึงผิวแห้ง ทำความสะอาดผิวหน้า และรอบดวงตา ส่วนผสมไม่มีสี น้ำหอมและแอลกอฮอล์ ไม่เกิดระคายเคือง อันตรายต่อผิว ราคา 399 บาท

ซีเบี่ยม เจล มูซอง – เจลล้างหน้า สำหรับผิวผสม-ผิวมัน 

ซีเบี่ยม เจล มูซอง – เจลล้างหน้า ผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดผิวสำหรับผิวมัน  ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์และสารแต่งสี ราคา 1,140 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง? สำหรับ Bioderma ลดราคา ใน Lazada Birthday Sale 2020 มีอะไรน่าสอยบ้าง ? ที่เรานำมาแนะนำ เรียกได้ว่าแต่ละสูตรมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นแล้วสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าผิวเป็นสิวผิวแพ้ง่าย สามารถเลือกใช้ Bioderma ที่เราแนะนำไปข้างต้น รับรองว่าผิวกลับมาแข็งแรง ขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะผิวหน้าถือเป็นสิ่งที่สำคัญ อีกทั้งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ และเพิ่มความมั่นใจที่กล้าจะออกไปโชว์ผิวสวย แม้ไม่แต่งหน้าได้อย่างมั่นใจ

นอกจากนี้อยากให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดประหยัด รีบมาช้อปกันในวันที่ 27 มีนาคมนี้ รับรองว่าคุณได้ฟินกับผลิตภัณฑ์ Bioderma อย่างแน่นอน ตอนนี้ ที่ ลาซาด้า ลดทั้งร้าน 60% + คูปองลดเพิ่ม 20% ฟินๆ แล้วมาช้อปกัน

โค้ดส่วนลดพิเศษ จาก Lazada x Promotions.co.th เก็บโค้ดช้อปพร้อมกันในวันที่ 27 มีนาคม 2563

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version