Home สำรวจตลาด ต้นคริสต์มาส ต้นใหญ่ ๆ ไซส์ตกแต่งออฟฟิศ ร้านอาหาร ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่

ต้นคริสต์มาส ต้นใหญ่ ๆ ไซส์ตกแต่งออฟฟิศ ร้านอาหาร ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่

เนรมิตออฟฟิค ร้านอาหาร พร้อมรับเทศกาลคริสต์มาส

หากเอ่ยถึง “เทศกาลคริสต์มาส” แน่นอนว่า ไฮไลท์เด็ดคงไม่พ้น “ต้นคริสต์มาส” ไซส์ต่าง ๆ ที่ประดับประดาด้วยของตกแต่งน่ารัก ๆ เข้าเทศกาลอย่างดาวประดับสีทอง ลูกบอลประดับ สายรุ้ง ไฟกระพริบ และถุงเท้า สำหรับใส่ของขวัญที่ซานต้านำมามอบให้ แต่ก่อนจะซื้อของมาประดับประดา อันดับแรกควรหาต้นคริสต์มาสให้ได้ก่อน แล้วยิ่งถ้าเป็นต้นคริสต์มาสไซส์ยักษ์นิด ๆ ด้วยแล้วนั้น จะสามารถหาซื้อได้ที่ไหน และราคาเท่าไหร่ ? วันนี้เรามีข้อมูลมาฝากกันค่ะ


Kassa Home แหล่งรวมต้นคริสต์มาส ต้นใหญ่ ๆ 


Kassa Home ต้นคริสต์มาส ชนิดต้นสด รุ่น Tree ไซส์ M (183-214 ซม.)

หากคุณกำลังมองหาต้นคริสต์มาสไซส์ยักษ์นิด ๆ แบบไม่ต้องลากบันไดมายืน เพื่อประดับประปาต้นคริสต์มาสของคุณให้สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใครอยู่ แนะนำว่า ต้นคริสต์มาส ไซส์ M น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ในการนำมาประดับออฟฟิค หรือร้านอาหาร

Kassa Home ต้นคริสต์มาส ชนิดต้นสด รุ่น Tree ไซส์ L (214-245 ซม.)

ต้นคริสต์มาส ชนิดต้นสด เหมาะใช้สำหรับประดับตกแต่งในช่วงเทศกาลแห่งความสุขอย่างยิ่ง และที่สำคัญเป็นการนำเข้าต้นสนสดคริสต์มาสจริงมาจากจากประเทศแคนาดาซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก รับประกันว่า รอบ ๆ บริเวณต้นคริสต์มาสอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความสุขอย่างแน่นอน

Kassa Home ต้นคริสต์มาส ชนิดต้นสด รุ่น Tree ไซส์ XL (245-280 ซม.)

สำหรับต้นคริสต์มาสไซส์นี้ ยังคงเป็นต้นสนสายพันธุ์ Balsam Fir ที่ให้กลิ่นหอมที่สุด จากบรรดาต้นสนสายพันธุ์ต่าง ๆ ที่พรีออเดอร์มาจากประเทศแคนาดา เพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศแห่งความสุขให้แก่คุณ

เมื่อรู้แล้วว่า ต้นคริสต์มาส ต้นใหญ่ ๆ ที่เหมาะแก่การซื้อมาตกแต่งออฟฟิศ หรือร้านอาหาร ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ นั้นเป็นของแบรนด์ใด คราวนี้ลองไปส่องกันว่า แหล่งซื้อหาต้นคริสต์มาสดังกล่าว มีที่ไหนบ้าง ?

1 JD Central

เจดี เซ็นทรัล จัดให้เพียงช้อปต้นคริสต์มาสชนิดต้นสด แบรนด์ Kassa Home ที่ JD Central รับฟรีไปเลยกับคูปองเงินสดมูลค่า 1,500 บาท สามารถนำไปใช้ช้อปสินค้าต่อที่ Baan & Beyond และไทวัสดุ ทุกสาขาในหมวด Decorative & Gift นอกจากนี้ ยังมีสินค้าคุณภาพดีที่เกี่ยวกับวันคริสต์มาสอีกเพียบรอคุณอยู่

2 OfficeMate

ใครอยากได้ต้นคริสต์มาสไปไว้ที่บ้านหรือไปตกแต่งที่ทำงานต้องที่นี่เลย เพราะมีต้นคริสต์มาสจาก Kassa Home ให้เลือกครบทั้ง 3 ไซส์ และหากอยากได้เครื่องประดับตกแต่ง ที่ OfficeMate ก็มีให้เลือกซื้อครบ ไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อที่อื่นเพิ่ม

3 Robinson Online

เมื่อถึงช่วงคริสต์มาส หรือช่วงปีใหม่ Robinson Online ก็ไม่พลาดจัดหาสินค้าที่เกี่ยวกับเทศกาลมาไว้ให้นักช้อป ได้เลือกซื้อไปตกแต่งบ้าน ออฟฟิค หรือร้านอาหาร ให้เข้ากับเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้าง ? กับแหล่งช้อปปิ้งต้นคริสต์มาส ต้นใหญ่ ๆ ไซส์ที่เหมาะแก่การตกแต่งออฟฟิศ ร้านอาหาร ที่เรานำมาฝาก หากออฟฟิค หรือร้านอาหารแห่งใด ยังไม่มีต้นคริสต์มาสเป็นของตนเอง ก็อย่าลืมเข้าไปเลือกช้อปกันนะคะ ส่วนใครที่มีต้นคริสต์มาสแล้ว ก็เข้าหาซื้อของตกแต่งไว้ประดับประดาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กันได้เลย


READ MORE :