Home สำรวจตลาด โค้ดส่วนลดอั่งเปาตรุษจีนที่ Big C สูงสุด 1,068 บาท ช้อปง่าย ส่งฟรีถึงบ้าน

โค้ดส่วนลดอั่งเปาตรุษจีนที่ Big C สูงสุด 1,068 บาท ช้อปง่าย ส่งฟรีถึงบ้าน

โค้ดส่วนลดอั่งเปาตรุษจีนที่ Big C สูงสุด 1,068 บาท ช้อปง่าย ส่งฟรีถึงบ้าน

ช้อปรับตรุษจีนกับสินค้าบิ๊กซีออนไลน์ ราคาพิเศษ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลตรุษจีนที่ปีนี้อาจจะรวมญาติยากสักหน่อย เพราะการระบาดของโควิด-19 แต่เรื่องการช้อปปิ้งหลาย ๆ ร้านค้าก็จัดให้ช้อปออนไลน์ได้อย่างจุใจ พร้อมโปรเด็ด ๆ อีกเพียบเหมือนที่ Big C กำลังทำเพื่อให้การช้อปช่วงตรุษจีนคุ้มสุด ช้อปได้เยอะ พร้อมส่งฟรีอีกต่างหาก มีรายละเอียดดังนี้

โค้ดส่วนลดอั่งเปา จัดลดจุใจ

เปิดโปรมาด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 1,068 บาท ที่ยิ่งช้อปเยอะยิ่งลดเยอะ เรียกได้ว่าเหมือนเป็นอั่งเปาช่วงตรุษจีนเลย มีส่วนลดให้เลือกใส่โค้ดดังนี้

  • ซื้อผ่านบิ๊กซีออนไลน์วันที่ 4 – 10 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น
  • ช้อปครบ 2,000 บาท รับโค้ดลดเพิ่ม 128 บาท
  • ช้อปเพิ่มจนครบ 5,000 บาท รับโค้ดลดเพิ่ม 388 บาท
  • ซื้อเพิ่มถึง 8,000 บาท รับโค้ดลดเพิ่มอีก 688 บาท
  • สูงสุดเมื่อช้อปครบ 12,000 บาท รับโค้ดลดเพิ่ม 1,068 บาท

โดยสามารถรับโค้ดลดเพิ่มได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลย แล้วนำโค้ดไปกรอกในหน้าชำระเงิน เพื่อยืนยันสิทธิ์ และรับส่วนลดก่อนชำระเงินได้เลยง่าย ๆ

สมาชิกใหม่รับส่วนลดเพิ่มฟรี!

ส่วนลดลูกค้าใหม่

พิเศษอีกขั้นสำหรับลูกค้าที่ไม่เคยช้อปผ่านบิ๊กซีออนไลน์เลย รับส่วนลดเพิ่มเติมพิเศษไปเลย 100 บาท เพียงช้อปครบ 800 บาท/ใบเสร็จเท่านั้น เริ่มต้นการช้อปด้วยส่วนลดแบบจุก ๆ ได้ง่ายสุด ๆ ที่บิ๊กซี

ส่วนลดนี้จะมาในรูปแบบของโค้ดส่วนลดที่จะต้องนำไปกรอกในหน้าชำระเงินเพื่อยืนยันสิทธิ์ แล้วระบบจะทำการลดราคาค่าสินค้าลงทันที 100 บาท จ่ายง่ายสบายกระเป๋า ถูกลงจริงที่บิ๊กซี

ลดสินค้าสุดพิเศษ ช้อปได้ฟิน ๆ

คูปองพิเศษที่ลดราคาสินค้าเฉพาะหมวดหมู่ ใครมีแพลนช้อปสินค้าในหมวดหมู่ดังต่อไปนี้ อย่าลืมแวะเข้าไปเก็บโดคูปองก่อนช้อป

สินค้าลดพิเศษเฉพาะหมวดหมู่
  • อาหารสดลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท
  • เครื่องใช้ไฟฟ้าลด 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 15,000 บาท

ถือเป็นส่วนลดที่เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่กำลังอยากซื้อของสดสำหรับไหว้เจ้า และมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อเป็นของขวัญในวันตรุษจีน หรือซื้อเพื่อใช้สอยในบ้าน

ส่งฟรี เมื่อซื้อครบตามยอด

ส่งฟรี

หลังจากช้อปจนจุใจแล้ว ทางบิ๊กซีก็มีบริการส่งตรงให้ถึงบ้าน เพียงช้อปให้ครบ 799 บาท/ใบเสร็จเท่านั้น โดยส่งฟรีของบิ๊กซีก็มีทั้งส่งด่วนและส่งด่วนพิเศษ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ สามารถเช็คพื้นที่ให้บริการที่ตนเองอยู่ว่าจะได้รับการจัดส่งแบบใดได้ที่เว็บไซต์ของบิ๊กซี

บัตรเครดิตบิ๊กซีกับความคุ้มที่เพิ่มขึ้น

โปรโมชั่นบัตรเครดิต Big C

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการช้อปปิ้งต่าง ๆ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมีโอกาสที่จะได้ความคุ้มที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งบัตรเครดิต Big C Aeon ก็มอบความคุ้มนี้ให้ด้วยส่วนลด 10% ทุกยอดใช้จ่าย ทำให้เห็นเลยว่ายิ่งรูดยิ่งคุ้ม ยิ่งซื้อยิ่งถูกลง ห้ามพลาด

สินค้าลดราคารับตรุษจีนของบิ๊กซีเป็นอะไรที่ไม่ควรพลาด เพราะมีทั้งส่วนลดในเว็บ โค้ดลดเพิ่ม ส่งฟรี และโปรโมชั่นบัตรเครดิต เป็นความคุ้มในหลาย ๆ ต่อ และสินค้าในบิ๊กซีก็เป็นสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ถือเป็นโอกาสดีในการซื้อของเข้าบ้านและซื้อของขวัญให้คนพิเศษ บางทีอาจมีของขวัญพร้อมสำหรับวาเลนไทน์ไปพร้อมกันเลยก็ได้นะ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version