บิ๊กซี ออนไลน์ ลดราคาสินค้าช่วยประชาชนถึง 12 พ.ย.นี้

ads

พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน ซื้อง่าย ถูกใจ ใกล้บ้าน สินค้าของใช้ในบ้านที่ Big C Online

โครงการพาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน ล็อต 6 “ซื้อง่าย ถูกใจ ใกล้บ้าน” คือโครงการที่กรมการค้าภายในจับมือกับร้านค้าส่ง ร้านโชวห่วย ร้านค้ากองทุนหมู่บ้าน รวม 6,654 แห่ง นำสินค้ากว่า 400 รายการ มาลดราคาซึ่งหนึ่งในร้านค้าออนไลน์อย่างบิ๊กซี ก็เข้าร่วมโครงการนี้ ล่าสุดขนสินค้าของใช้ในบ้านมาลดราคาพิเศษตั้งแต่วันนี้ถึง 12 พฤศจิกายน 2563

ได้มีโอกาสคลิกเข้าไปส่องดูผ่านทางหน้าเว็บไซต์พบสินค้าของใช้จำนวนมากลดราคาอยู่ตอนนี้ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็น น้ำดื่ม, กาแฟสำเร็จรูป, นมยูเอชที, น้ำมันพืช, น้ำตาลทราย, นมถั่วเหลือง, ข้าวสารหอมมะลิตราฉัตร, น้ำอัดลม, น้ำโซดา, โออิชิชาเขียว, รสดีผงปรุงสำเร็จ, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, กระดาษทิชชู่, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, เครื่องปรุง, น้ำยาล้างจาน, น้ำยาล้างห้องน้ำ, ผ้าอ้อมเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

สามารถสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์เพียงสมัครสมาชิกในระบบ หรือ ซื้อผ่านแอปพลิเคชั่น Big C ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน
โปรโมชั่น บิ๊กซี ออนไลน์

1. เลือกสินค้า

เลือกสินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อโดยการคลิกที่ปุ่ม “เพิ่มสินค้าในตะกร้า” หรือ หากคุณต้องการเลือกสินค้าเก็บไว้ และชำระเงินภายหลัง ให้คลิกที่ปุ่ม “เพิ่มรายการที่ชอบ” ซึ่ง ณ ที่นี้ คุณต้องทำการเข้าสู่ระบบก่อน เพื่อที่ระบบจะได้บันทึกสินค้าไว้ใน “สินค้าที่ชอบ”

2. ตรวจสอบหรือแก้ไขรายการสินค้า

คุณสามารถทำการตรวจสอบหรือแก้ไขรายการสินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อได้ในหน้า “ตระกร้าสินค้า” หลังจากนั้นคลิกที่ปุ่ม “สั่งซื้อสินค้า” เพื่อดำเนินการ การสั่งซื้อสินค้า

3. เลือกทำรายการสั่งซื้อสินค้า

ลูกค้าใหม่: สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก เพียงกรอกข้อมูลการเรียกชำระเงิน และข้อมูลการจัดส่งสินค้าของคุณ โดยเป็นสมาชิกกับ บิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อให้ง่ายต่อการสั่งซื้อครั้งต่อไป และสะดวกต่อการติดตามการสั่งซื้อ นอกจากนี้ คุณยังสามารถสั่งซื้อสินค้าโดยเข้าสู่ระบบผ่านทางบัญชีเฟสบุ๊คของคุณได้ง่ายๆ ทั้งนี้จะได้รับจดหมายข่าวสาร และโปรโมชั่นที่ดีที่สุดที่เรามอบให้

ลูกค้าเก่า: สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกกับบิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ สามารถทำรายการสั่งซื้อผ่านระบบได้ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าสู่ระบบ โดยกรอกอีเมลและรหัสผ่าน และทำรายการสั่งซื้อโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม

4. เลือกวิธีการจัดส่งสินค้า

มีตัวเลือกในการจัดส่ง 2 แบบ คือ บริการส่งสินค้าถึงบ้าน และ รับสินค้าที่สาขาบิ๊ก

5. เลือกวิธีการชำระเงิน

เช่น บัตรเครดิต/บัตรเดบิต เมื่อรับสินค้า หรือผ่านทางระบบออนไลน์

6. การใช้รหัสส่วนลด

หากคุณมีรหัสคูปองส่วนลด คุณสามารถนำรหัสส่วนลดระบุในช่อง “ใส่รหัสส่วนลด ถ้ามี” และคลิก “ใช้ส่วนลด” และเมื่อคุณพร้อมทำการชำระเงินและสั่งซื้อสินค้า ให้คลิกที่ปุ่ม “ซื้อสินค้า”

7. ยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าทางอีเมล

เมื่อคุณได้ทำรายการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าของ กรุณาคลิกที่ “ยืนยันคำสั่งซื้อ” ภายใน 24 ชม. หากคุณไม่ดำเนินการ ภายในเวลาที่กำหนด คำสั่งซื้อของคุณ จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ

ช้อปสินค้าที่บิ๊กซีออนไลน์ในราคาถูกพิเศษกับโครงการ พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน ได้แล้ววันนี้ถึง 12 พ.ย.2563 ช้อปที่บิ๊กซีพร้อมบริการส่งด่วนภายใน 1 ชั่วโมง สามารถรับสินค้าที่บิ๊กซีได้ทุกสาขาเมื่อช้อป 500 บาทขึ้นไป สามารถสะสมคะแนนบิ๊กการ์ดและแลกเป็นส่วนลดออนไลน์ได้อีกด้วย

คลิกดูโค้ดส่วนลด Big C ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม