ประมูลรองเท้า “ตูน บอดี้สแลม” ในคอนเสิร์ต นับ 1 ถึง 7 ช่วยโครงการก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ

ประมูลรองเท้า “ตูน บอดี้สแลม” ช่วยโครงการก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ

Bodyslam นับ 1 ถึง 7 คอนเสิร์ตครั้งพิเศษ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เหล่าบรรดาแฟนคลับเฝ้ารอ ทั้งแสง สี เสียง มาให้คุณได้ร่วมสนุก ทั้งรอง เล่น เต้น กันแบบสุดเหวี่ยง งานนี้ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มจริง รายได้ทุกบาทจากการจำหน่ายบัตร ก็มอบให้มูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ เพื่อส่งต่อไปยังรพ.รัฐที่ขาดแคลน โดยการแสดงรอบ 1 เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลาโชว์ 19:00 น. และ รอบ 2 อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลาโชว์ 17:00 น. มาพร้อมราคาบัตร 2,500 / 1,500 (ยืน) / 1,000 บาท และ VIP 5,500 บาท สามารถจองได้แล้ว

ประมูลรองเท้า “ตูน บอดี้สแลม” ช่วยโครงการก้าวคนละก้าว

โปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อโครงการ กิจกรรมดี กับ ประมูลรองเท้า “ตูน บอดี้สแลม” ในคอนเสิร์ต Bodyslam ช่วยโครงการก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ นอกจากนี้คอนเสิร์ตครั้งพิเศษครั้งนี้ ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้คุณร่วมเล่นสนุก กับ รองเท้า นับ 1 ถึง 7 จำนวน 2 คู่ รายได้ทั้งหมดเพื่อบริจาคให้โครงการก้าวฯ ภาคเหนือ ชวนให้คุณร่วมประมูล รองเท้า Nike React Infinity Run Flyknit  (เบอร์ 9 us)  และ รองเท้า Nike React Element 55 (เบอร์ 9.5 us) ที่มีการออกแบบสวย โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 

โดยรองเท้าที่นำมาแนะนำช่วนร่วมประมูล  เป็นรองเท้าที่พี่ตูน บอดี้สแลมใส่เล่นในคอนเสิร์ต Bodyslam นับ 1 ถึง 7 ในวันที่ 25 และ 26 ม.ค. 2563 นอกจากนี้ยังมอบความฟินแบบสุดๆ พร้อมลายเซ็น ได้ที่ Facebook ก้าว เพราะฉะนั้นท่านใดที่ต้องการเป็นเจ้าของรองเท้าที่กล่าวไปข้างต้น ต้องรีบมาร่วมประมูลกันได้แล้ว แถมเงินที่ได้ยังนำไปบริจาคให้โครงการก้าวฯ ภาคเหนือ อีกด้วย หากสนใจในการประมูลครั้งนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด 

โดยการประมูลรองเท้า จะปิดประมูลรองเท้า วันที่ 29 ก.พ. 2563 เวลา 21.00 น. และประกาศผลการประมูลวันที่ 1 มี.ค. 2563 รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ให้กับ 7 โรงพยาบาลในโครงการ
ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคเหนือ ได้ทั้งรองเท้า ได้ทักบุญ 

เพราะฉะนั้นท่านใดที่กำลังต้องการร่วมประมูลรองเท้าทั้ง 2 รุ่น อย่างเช่น รองเท้า Nike React Infinity Run Flyknit  (เบอร์ 9 us) และ รองเท้า Nike React Element 55 (เบอร์ 9.5 us) ก่อนที่การประมูลจะปิดลง ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด โครงการดีๆแบบนี้ อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือผู้ป่วย และ โรงพยาบาลที่ขาดแคลนเครื่องมือทางการแพทย์ เงินประมูลของคุณสามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้มากมาย 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม