หมวกปลูกผม xiaomi ทำให้ผมบาง ผมร่วงของคุณไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

ปัจจุบันการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานของคนเรา รวมถึงเทคโนโลยีและเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย ถือว่าเป็นส่วนช่วยในการดำเนินชีวิตได้อย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยให้การดำเนินชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายในการทำสิ่งต่างๆ มากยิ่งขึ้น

Xiaomi อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์จากประเทศจีน ที่ถือเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ ความต้องการของผู้คนได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน หรืออุปกรณ์เครื่องใช้นอกบ้าน รวมถึงโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน Xiaomi ก็มีผลิตและขำหน่ายเช่นกัน เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งาน ได้แทบทุกสินค้าทุกประเภทเลยทีเดียว

ล้ำมากยิ่งขึ้นสำหรับใครที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง นั้นเตรียมหมดกังวลได้เลย เพราะผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จาก Xiaomi ภายใต้ชื่อ COSBEAUTY LLLT หมวกชนิดนี้ถือเป็นหมวกที่มีการติดตั้ง Laser สูงถึง 81 ตัวอยู่ภายใน อีกทั้งหน้าตาด้านนอกของหมวกนั้นยังเปรียบเสมือนหมวกแก๊ปหรือหมวกมีปีกธรรมดาทั่วไป ให้สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวัน โดยสามารถสวมใส่ได้โดยไม่เป็นจุดเด่นหรือจุดสังเกตในระหว่างวัน อีกทั้งหมวกปลูกผมของ Xiaomi ตัวนี้นั้นจะมีการทำงานโดยการส่องแสงทั่วหนังศีรษะและจะคอยปกป้องเส้นผมของเราจากฮอร์โมน DHT ที่เป็นสาเหตุของปัญหาผมร่วง อละทำให้รูขุมขนบนหนังศีรษะเล็กลง ก่อให้เกิดปัญหาผมบาง ซึ่งเครื่องตัวนี้จะไม่ทำให้เกิดปัญหาผมบางอีกต่อไป อีกทั้งยังมีส่วนผสมของโมเลกุล ATP, ROS, NO ที่จะช่วยกระตุ้นให้เส้นผมกลับมาหนา ดกดำเช่นเดิม ด้วยเลเซอร์จากทางการแพทย์ที่มีคลื่นความถี่สูงถึง 650 นาโนเมตร พร้อมทั้งยังจะช่วยขยายรูขุมขนทำให้เส้นผมกลับมางอกงามได้ใหม่ อีกทั้งยังมีการรายงานจากประเทศจีนในการยืนยันว่า 89% ของผู้ใช้งานจริงพบได้ว่าเส้นผมนั้นมีการกลับมาเจริญเติบโตหนาและดกดำขึ้น โดยทางแบรนด์ Xiaomi เองก็ได้มีการเคลมว่าหมวกตัวนี้จะช่วยให้ผมกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้งภายในระยะเวลา 12 สัปดาห์

โดยในขณะนี้หมวกปลูกผม COSBEAUTY LLLT ของ Xiaomi นั้นได้มีการรองรับจากใบรองรับการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพและใบรับรององค์การอาหารและยาตามข้อกำหนดทางการแพทย์เป็นที่เรียบร้อยซึ่งมีจำหน่ายอยู่ที่ประเทศจีนในขณะนี้โดยราคาอยู่ที่ 1,499 หยวนหรือตกเป็นเงินไทยประมาณ 6,900 บาท โดยสิ่งที่จะได้จากหมวกชุดนี้นั่นก็คือหมวกปลูกผม แชมพูสระผม สายชาร์จ รวมถึงแบตเตอรี่สำรอง ซึ่งสำหรับหมวกปลูกผมตัวนี้ในประเทศไทยยังไม่มีการนำเข้าและยังไม่มีการจำหน่ายซึ่งคาดการณ์ว่า จะมีเข้ามาขายในประเทศไทยและเชื่อได้ว่ามีผู้คนไม่น้อยที่สนใจเจ้าเครื่องตัวนี้อย่างแน่นอนโดยคาดว่าจะมีจำหน่ายบนเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Lazada shopee ที่อาจจะมีการนำสินค้า official ที่เป็นหมวกปลูกผมเข้ามาจำหน่ายนั้นเอง รู้แบบนี้แล้วไข้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบางก็หมดกังวลเกี่ยวกับปัญหานี้ได้โดยคุณสามารถเลือกซื้อหมวกปลูกผมจากเสี่ยวมี่ซึ่งสินค้าจะเข้าที่ประเทศไทยเพื่อวางจำหน่ายเมื่อไหร่นะต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะหรือใครที่สนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆจาก Xiaomi ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ผ่านเว็บไซต์ ทางที่ shopee และ Lazada ที่มีจำหน่ายในส่วนของสินค้า official นั่นเอง

READ MORE :