10 สินค้าไอทีขายดี 2023 ที่คนยุคใหม่ต้องมีไม่งั้นตกเทรนด์

รวมสินค้า IT แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริม และสมาร์ทโฮมน่าซื้อน่าใช้

ในยุคปัจจุบันมีอุปกรณ์เทคโนโลยีมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้คน ไม่ว่าจะด้านติดต่อสื่อสาร การเรียน การทำงาน ความบันเทิง และการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการทำให้มีสินค้าไอทีที่หลากหลาย วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำสินค้าไอทีขายดี ปี 2023 สุดฮิตที่ต้องมี ไม่ให้ตกเทรนด์จนตามคนอื่นไม่ทัน จะมีสินค้าอะไรน่าซื้อน่าใช้งานบ้าง ไปดูกันเลย

1. หูฟังไร้สาย

เริ่มต้นด้วยสินค้าไอทีแก็ดเจ็ตที่คนยุคใหม่ต้องมีแทบทุกคนนั่นคือหูฟังไร้สายหรือหูฟังบลูทูธ สำหรับใช้งานฟังเพลงและฟังเสียงความบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้งานง่ายไม่มีสายหูฟังมากวนใจเพียงแค่เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยควบคุมการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้ เช่น รับสาย เพิ่มเสียงลดเสียง และเปลี่ยนเพลง

หูฟังไร้สาย

2. สมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่ทำได้มากกว่าดูเวลา มีนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อดูแลสุขภาพและอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน เช่น วัดอัตราการเต้นของหัวใจ บันทึกก้าวเดิน ติดตามการนอนหลับ โหมดออกกำลังกาย การรับสายโทรเข้า และการรับแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชัน รวมถึงมีดีไซน์ที่สวยงาม จึงได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นวัยทำงาน

สมาร์ทวอทช์

3. แท่นชาร์จไร้สาย

สมาร์ทโฟนกลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตของผู้คนในยุคไอที แท่นชาร์จไร้สายจึงเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกในการชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์และอุปกรณ์อื่น ๆ อย่างเช่นสมาร์ทวอทช์และหูฟังไร้สาย โดยไม่มีสายชาร์จมากวนใจอีกต่อไปเพียงแค่วางบนแท่นก็ชาร์จได้อัตโนมัติ

แท่นชาร์จไร้สาย

4. ปากกาสไตลัส

ไม่เพียงแค่สมาร์ทโฟนที่ผู้คนนิยมใช้งาน แต่แท็บเล็ตก็ได้รับความนิยมเช่นกัน เพราะสามารถใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ รวมถึงการจดโน้ตและวาดรูป เหมาะสำหรับการเรียนหรือการทำงาน ดังนั้นปากกาสไตลัสจึงเป็นไอเทมอุปกรณ์เสริมสำหรับแท็บเล็ตที่ต้องมี

ปากกาสไตลัส

5. คีย์บอร์ดและเมาส์บลูทูธ

ปัจจุบันแท็บเล็ตสามารถเชื่อมต่อคีย์บอร์ดและเม้าส์ผ่านบลูทูธ ทำให้สามารถพิมพ์งานและเลื่อนเม้าส์ได้เหมือนกับการใช้งานโน๊ตบุ๊คขนาดเล็ก เหมาะสำหรับพกพาไปใช้งานเพื่อการเรียนหรือการทำงานในที่ต่าง ๆ

คีย์บอร์ดและเมาส์บลูทูธ

6. ลำโพงบลูทูธ

ไม่ว่ายุคไหนเสียงเพลงก็อยู่คู่กับผู้คนเสมอ เติมเต็มอารมณ์จากเสียงเพลงให้ไพเราะมากขึ้นด้วยลำโพงบลูทูธ สามารถเชื่อมต่อไร้สายกับสมาร์ทโฟน และยังสะดวกต่อการพกพาไปใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ

ลำโพงบลูทูธ

7. โปรเจคเตอร์

โปรเจคเตอร์เป็นอีกหนึ่งสินค้าไอทีที่เหมาะสำหรับคนอยากมีโรงภาพยนตร์ที่บ้านหรือที่พักอาศัย สามารถฉายภาพยนตร์และความบันเทิงต่าง ๆ บนผนังหรือแผ่นกระดานเพื่อรับชม ให้ความคมชัดตั้งแต่ระดับ Fulll HD ถึง 4K และปรับขนาดภาพได้ตั้งแต่ 40-200 นิ้วให้ได้รับชมเพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่ม

โปรเจคเตอร์

8. ขาตั้งกล้องมือถือ

คนยุคใหม่ชื่นชอบที่จะสร้างคอนเท้นท์ลงโซเชียลมีเดียให้ผู้คนสนใจ และแน่นอนว่าแทบทุกคนใช้สมาร์ทโฟนในการถ่ายวิดีโอหรือถ่ายภาพ ดังนั้นขาตั้งกล้องมือถือจึงได้รับความนิยมอย่างมาก เพื่อใช้งานได้สะดวกต่อการถ่ายรูปหรือวิดีโอผ่านกล้องโทรศัพท์ในมุมมองต่าง ๆ

ขาตั้งกล้องมือถือ

9. กล่องฆ่าเชื้อโรค

ในช่วงที่มีการระบาดของโควิด-19 ผู้คนต้องดูแลตัวเองให้ห่างไกลเชื้อโรค กล่องฆ่าเชื้อโรคจึงเป็นสินค้าไอทีที่ช่วยกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสบนโทรศัพท์มือถือ นาฬิกา แว่นตา แปรงแต่งหน้า และของใช้ส่วนตัวขนาดเล็ก โดยใช้แสง UV-C มาอบฆ่าเชื้อได้ถึง 99%

กล่องฆ่าเชื้อโรค

10. เครื่องฟอกอากาศ

ปัจจุบันผู้คนต้องพบเจอทั้งโควิด-19 และฝุ่นละออง PM2.5 เครื่องฟอกอากาศจึงยังคงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ รวมถึงกรองฝุ่น ขนสัตว์ และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถตรวจจับคุณภาพอากาศและแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ ใช้งานง่ายควบคุมการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน

เครื่องฟอกอากาศ

ทั้งหมดเป็นสินค้าไอทีขายดีที่แนะนำว่าควรมีไม่งั้นตกเทรนด์ มีหลากหลายแบบเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายมากขึ้น

Mercular.com ร้านค้าออนไลน์รวมสินค้าไอทีให้ช้อปง่าย ๆ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากซื้อสินค้าไอทียอดนิยม ขอแนะนำ Mercular.com ร้านค้าออนไลน์ที่รวมสินค้าไอที แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริมมือถือและแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค สินค้าสมาร์ทโฮม เกมมิ่ง กล้อง และอีกมากมายจากแบรนด์ดังชั้นนำ เช่น Apple Xiaomi Fitbit Logitech JBL GoPro Philips Sony และอื่น ๆ มีคุณภาพดี มาไว้ให้ได้ช้อปกันง่าย ๆ ในราคาสุดคุ้ม

ร้านค้าออนไลน์รวมสินค้าไอทีแบรนด์ดัง Mercular.com

คลิกช้อปสินค้าไอทีสุดฮิตที่ Mercular.com ราคาสุดคุ้ม

READ MORE>>>

Previous articleประกันภัยสุขภาพ ปรับเกณฑ์เคลมโควิดใหม่ เริ่ม 15 ก.พ.
Next article8 ของขวัญวาเลนไทน์ให้ผู้ชายสายไอที เปย์ทั้งทีต้องจัดเต็ม