คาดการณ์ สินค้าขายดี Lazada 11.11 งานนี้ เป็นพันชิ้น

ส่อง 10 อันดับสินค้าขายดีใน Lazada เพิ่มลิสต์ไว้ช้อปก็ได้ขายก็ดี

ช่วงนี้คงไม่มีแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ไหนมาแรงและหลายคนรอคอยเท่าแคมเปญ 11.11 ซึ่งหลายร้านค้าออนไลน์ก็ต่างจัดโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้าให้มาช้อป แน่นอนว่าต้องไม่พลาด เตรียมตัวช้อปที่ลาซาด้า แคมเปญ Lazada 11.11 Our Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว ลดสูงสุด 90% แจกโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ลาซาด้าโบนัส ซื้อ 500 บาท ลด 50 บาท และอีกมากมาย พร้อมนำศิลปินเกาหลีชื่อดัง วง SEVENTEEN มาเป็นพรีเซนเตอร์ใหม่ สร้างสีสันการช้อปปิ้ง งานนี้บอกเลยว่าลดแล้วลดอีก คุ้มสุด ๆ ตอนนี้หลายคนคงเริ่มกดสินค้าลงรถเข็นเตรียมไว้ช้อปช่วง 11.11 กันบ้างแล้ว แต่มีโปรโมชั่นลดเยอะทั้งทีก็ต้องซื้อให้คุ้ม แต่หากไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี วันนี้ก็ขอพาส่องสินค้าขายดี Lazada 11.11 จดโน้ตไว้ช้อปปิ้งก็ได้ หรืออยากขายหารายได้ก็ดีเช่นกัน จะมีสินค้าอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1. หน้ากากอนามัย และ เจลแอลกอฮอล์

เริ่มต้นด้วยสินค้าที่ขายดีมากจนเคยขาดตลาดมาแล้ว นับตั้งแต่มีการระบาดของโควิด-19 อย่างหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ ยังคงขายดีอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับป้องกันโควิดที่ผู้คนต้องใช้ในทุก ๆ วัน ขอแนะนำหน้ากากฟอกอากาศ LG แมสใช้ซ้ำที่ดีที่สุด ประสิทธิภาพฟอกอากาศให้บริสุทธิ์และป้องกันเชื้อโรคดีเยี่ยม สามารถชาร์จไฟเพื่อใช้ซ้ำและฆ่าเชื้อโรค เป็นอีกหนึ่งหน้ากากอนามัยที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

หน้ากากฟอกอากาศ LG

2. ชุดตรวจโควิดด้วยตัวเอง

สินค้าเกี่ยวกับโควิด-19 ยังคงขายดี หลายคนที่กังวลว่าจะติดเชื้อโควิดหรือไม่ จึงมองหาชุดตรวจโควิดด้วยตนเอง เพื่อใช้ตรวจก่อนที่จะตรวจยืนยันผลอีกครั้งกับคลินิกหรือโรงพยาบาล ทำให้ชุดตรวจโควิดขายดีจำนวนมาก

ชุดตรวจโควิดด้วยตัวเอง

3. เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว

ไม่เพียงชุดตรวจโควิดเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วที่คนนิยมใช้งาน เพื่อตรวจวัดค่าออกซิเจนในเลือดว่าอยู่ในระดับปกติหรือน้อยกว่าปกติ เนื่องจากส่วนใหญ่ผู้ป่วยโควิด-19 มีค่าออกซิเจนในเลือดน้อยกว่า โดยเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ทั้งผู้ป่วยติดเชื้อและคนทั่วไป

เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว

4. เครื่องใช้ไฟฟ้า

ด้วยมาตรการป้องกันโควิด-19 ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ต้องอยู่บ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าจึงเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว เพื่อใช้ทำอาหาร อุ่นอาหาร และถนอมอาหาร เช่น ตู้เย็น หม้อหุงข้าว หม้อทอดไร้น้ำมัน ไมโครเวฟ ซึ่งปัจจุบันสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านทางออนไลน์ และให้จัดส่งถึงบ้านได้เลย

ตู้เย็น 2 ประตู LG

5. คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต มือถือ

ช่วงโควิด-19 ระบาด มีมาตรการทำงานที่บ้าน Work From Home หรือเรียนออนไลน์ สินค้าไอทีอย่างคอมพิวเตอร์ จอคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต มือถือ สมาร์ทโฟน จึงเป็นสินค้าขายดี เพื่อใช้ทำงานหรือเรียน

จอคอมพิวเตอร์ LG

รวม เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาสูงสุด 90% ในงาน 11.11 >>

6. เครื่องสำอาง ของใช้ส่วนตัว

แม้ว่าจะคลายล็อกดาวน์โควิดบ้างแล้ว ห้างสรรพสินค้าสามารถเปิดทำการได้ตามเวลาที่กำหนด แต่คนส่วนใหญ่ก็จะยังเลือกช้อปเครื่องสำอางและของใช้ส่วนตัวผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากมีความสะดวกและมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งลดราคา ใช้โค้ดส่วนลด และฟรีของแถม

ครีมอาบน้ำ

7. ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้านก็เป็นสินค้าที่คนส่วนใหญ่ช้อปออนไลน์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม ซึ่งลาซาด้าก็มีร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์สินค้าเหล่านี้ ทำให้มั่นใจว่าได้สินค้าไม่ต่างจากไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าเอง และสามารถซื้อตุนเป็นจำนวนมากได้

ผงซักฟอก

8. ของแต่งบ้าน

เนื่องจากการออกจากบ้านทำให้มีความเสี่ยงติดเชื้อ ผู้คนต้องอยู่บ้านมากขึ้นและเกิดความรู้สึกเบื่อ เพื่อหากิจกรรมทำแก้เบื่อ ส่วนใหญ่จึงมักจะเลือกแต่งบ้าน เพราะทั้งได้แก้เบื่อและสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้สดใส สินค้าของแต่งบ้านจึงได้รับความนิยมในช่วงนี้

ผ้าแขวนผนัง

9. สินค้าบริโภค อาหารแห้ง

เมื่อไม่สามารถออกจากบ้าน ผู้คนส่วนใหญ่จึงเลือกซื้อตุนสินค้าบริโภคและอาหารแห้งไว้ที่บ้าน เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำพริก เครื่องปรุง ข้าวสาร ปลากระป๋อง รวมถึงน้ำดื่ม สามารถเก็บไว้ได้นาน นำมาทำอาหารรับประทานเองได้ ปลอดภัยจากเชื้อโรค

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

10. สินค้าเพื่อแม่และเด็ก

สินค้าเพื่อแม่และเด็กเป็นสินค้าขายดีอันดับต้น ๆ ของลาซาด้า มีร้านค้าของแบรนด์ดัง เช่น Mamypoko, BabyLove, Hi-Q, S26 มีสินค้าหลากหลาย ทั้งแพมเพิส นมผง ของใช้เด็ก ขวดนม เสื้อผ้าเด็ก นมเสริมร่างกายคุณแม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แพมเพิส

ทั้ง 10 สินค้าคาดว่าจะขายดีในช่วงแคมเปญ Lazada 11.11 นี้ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเพิ่มเติมจากสินค้าที่ต้องการ เพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด สามารถเก็บเพิ่มลิสต์รายการไว้ช้อปได้เลย เพราะยิ่งช้อปมากยิ่งได้ลดมาก ด้วยโบนัสพิเศษจากลาซาด้า และใช้ร่วมกับโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรีได้ หรือหากใครอยากหารายได้ ขายของบนลาซาด้า ก็คงพอเป็นแนวทางในการหาสินค้ามาจำหน่ายได้ไม่มากก็น้อย

รวม เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาสูงสุด 90% ในงาน 11.11 >>

READ MORE>>>