นิยายดัง ราคาโดน พร้อมให้ช้อปแล้วที่ ShopAt24

เพลิดเพลินในโลกนิยายกับหนังสือคุณภาพ ราคาเป็นมิตร

นวนิยายเป็นหนังสือที่เปิดอ่านกี่ครั้งก็พาคนอ่านดำดิ่งสู่โลกหนังสือได้อย่างง่ายดาย เติมความสุข ความสนุกผ่านเรื่องราวที่ผู้เขียนบรรจงร้อยเรียงลงไป นิยายหลายเรื่องถูกนำไปสร้างเป็นละครโทรทัศน์ วันนี้ ShopAT24 ได้รวบรวมนิยายดังเหล่านั้นมาให้นักอ่านได้เลือกซื้อกันในราคาสุดพิเศษ

1 พรหมลิขิต

ราคา 300 บาท ลดเหลือ 255 บาท

รายละเอียด:

ผู้แต่ง รอมแพง

สำนักพิมพ์ แฮปปี้ บานานา

เรื่องย่อ

เรื่องราวภาคต่อจากหนังสือและละครโทรทัศน์ที่เคยเกิดกระแส “ออเจ้า” ฟีเวอร์ทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง “บุพเพสันนิวาส” กลับมาคราวนี้เป็นเรื่องของ พุดตาน สาวนักจัดสวนที่ขุดเจอหีบโบราณที่พาเธอย้อนไปในอดีต และเจอกับแม่การะเกด พร้อมพรหมลิขิตกับบุตรชายของแม่การะเกด เรื่องราวจะชุลมุนขนาดไหนต้องติดตามต่อในหนังสือ

2 นายคะอย่ามาอ่อย (OH MY BOSS)

ราคา 409 บาท ลดเหลือ 368 บาท

รายละเอียด:

ผู้แต่ง เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

สำนักพิมพ์ แจ่มใส

เรื่องย่อ

เรื่องราวระหว่าง อาคิสึกิ โคจิ กับ นุ่มนิ่ม ที่บังเอิญพบกันและมีใจให้กัน แต่นุ่มนิ่มกลับพบว่าหนุ่มญี่ปุ่นที่เธอแอบหลงรักกลายมาเป็นเจ้านายของเธอ แล้วความรักระหว่างเจ้านายชาวญี่ปุ่นกับพนักงานบริษัทจะดำเนินไปในทิศทางไหน ร่วมให้กำลังใจพวกเขาทั้ง 2 คนได้ในนิยายเล่มนี้

3 ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ราคา 340 บาท ลดเหลือ 275 บาท

รายละเอียด:

ผู้แต่ง ทมยันตี

สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ นิรา ชายหนุ่มผู้วาดฝันจะเป็นหญิงสาวงดงาม งามรูป งามจิต งามน้ำคำ และงามฝีมือ แต่ธรรมชาติกลับไม่รังสรรค์เธอให้เป็นดอกไม้งามที่เหล่าแมลงภู่ถวิลหา ธรรมชาติสร้างเธอมาเป็นดั่งใบไม้อ่อน อ่อนหวาน งดงามแต่ไม่ใช่ดอกไม้ เธอจึงเปลี่ยนโฉมตัวเองสู่หญิงสาวงดงาม แต่เบื้องบนจะเล่นตลกอะไรกับชีวิตใหม่ของเธออีก ติดตามได้ในหนังสือใบไม้ที่ปลิดปลิว

4 กลิ่นกาสะลอง

ราคา 470 บาท ลดเหลือ 399 บาท

 

รายละเอียด:

ผู้แต่ง เนียรปาตี

สำนักพิมพ์ แสงดาว

เรื่องย่อ

            เรื่องราวความรักของ กาสะลอง และ หมอทรัพย์ ที่ตายจากกันด้วยความเข้าใจผิด ทำให้กาสะลองกลับมาแก้แค้นในชาติที่2 เหตุการณ์ตัดสลับกับเรื่องราวในอดีตที่ซึ่งความรักและความแค้นของเธอเริ่มต้นขึ้น ความรักของกาสะลองกับหมอทรัพย์ที่ถูกแทรกแซงด้วยฝีมือ ซ้องปีบ น้องสาวฝาแฝดของกาสะลอง สุดท้ายแล้วกาสะลองจะพบความจริงหรือไม่ เอาใจช่วยเธอในนิยายนี้ได้

5 ฤกษ์สังหาร

ราคา 460 บาท ลดเหลือ 369 บาท

รายละเอียด:

ผู้แต่ง วรรณวรรธน์

สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม

เรื่องย่อ

            เรื่องราวอันมีมนต์ขลังแห่งศาสตร์ดวงดาว การคำนวณฤกษ์ยามเพื่อหาฤกษ์สังหาร หญิงสาว 4 ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ กระทำบัดพลีเพื่อเสริมดวงชะตาเจ้าพิธี การฟาดฟันของ 2 โหรมากฝีมือแห่งยุค มหากะทิง และ ฤกษ์ สุดท้ายแล้ว มหากะทิงจะหยุดพิธีที่อาจคร่าชีวิตคนรักเขาได้หรือไม่ ติดตามได้ในหนังสือฤกษ์สังหาร

6 เพลิงพรางเทียน

ราคา 270 บาท ลดเหลือ 230 บาท

รายละเอียด:

ผู้แต่ง หัสวีร์

สำนักพิมพ์ Sugar Beat

เรื่องย่อ

            เรื่องราวของ เทียนคำ สาวน้อยผู้เป็นดั่งเทียนน้อยด้อยค่าผู้ต้องจบชีวิตลงเพราะความรักต่อ เจ้าน้อย ทายาทราชบัลลังก์เชียงใหม่ ความแค้นนำเธอมาเกิดเป็น กลินท์ หญิงสาวผู้เป็นดั่งเปลวเลิงพิโรธ ผู้แผดเผาทุกสิ่งจนมอดไหม้ โชคชะตาพากลินท์ย้อนเวลามาสวมรอยแทนเทียนคำ เธอจะสะสางความแค้นนี้หรือจะดับไฟแค้นของเทียนคำลง ร่วมลุ้นได้ในหนังสือเพลิงพรางเทียน

7 กาหลมหรทึก

ราคา 175 บาท ลดเหลือ 158 บาท

รายละเอียด:

ผู้แต่ง ปราปต์

สำนักพิมพ์ แพรวสำนักพิมพ์

เรื่องย่อ

            เรื่องราวที่ฆาตกรรมซ่อนเงื่อนปี พ.ศ 2486 ที่เกิดในเขตพระนครและธนบุรี สภาพศพที่ถูกทุบกะโหลกแตก และมีรอยสักบริเวณหน้าผาก ข้อมือทั้ง 2 ข้าง และข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง รวมเป็นตัวอักษร 5 คำ เหย้า เจ้า แพะ ทิ้ง พงส์ ทำให้ตำรวจต้องรีบสืบหาผู้ร้าย โดยระหว่างนี้ก็เกิดเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องที่มีลักษณะเดียวกัน ตำรวจจะสามารถจับฆาตกรได้หรือไม่ พบคำตอบได้ในหนังสือ

8 เพชรพระอุมา (ทั้งหมด 10 Boxset)

ราคา 940 บาท ลดเหลือ 799 บาท (บรรจุ 4 เล่มต่อ Box Set)

รายละเอียด:

ผู้แต่ง พนมเทียน

สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม

เรื่องย่อ

            เพชรพระอุมาเป็นนิยายอมตะเรื่องยาวที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยในป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยอาถรรพ์ ในแต่ละตอนตัวละครจะพบเรื่องราวลี้ลับมากมาย โดยจุดมุ่งหมายของตัวละครคือการค้นพบเพชรพระอุมา ร่วมตื่นตาตื่นใจกับการผจญภัยของพวกเขาและเอาใจช่วยให้พบเพชรพระอุมาได้ในนิยายขนาดยาวเรื่องนี้

9 นาคี

ราคา 495 บาท ลดเหลือ 446 บาท

รายละเอียด:

ผู้แต่ง ตรี อภิรุม

สำนักพิมพ์ Post Book

เรื่องย่อ

            เรื่องราวความรักของ ทศพล หนุ่มชาวกรุงผู้เดินทางมายังบ้านดอนไม้ป่า และ คำแก้ว สาวน้อยจากดอนไม้ป่า ที่ซึ่งในอดีตชาติเขาและเธอเคยพบกัน ซึ่งบ้านดอนไม้ป่า คือ มรุกขนครที่แสนยิ่งใหญ่ สถานที่ที่กำเนิดตำนานระหว่างนักรบหนุ่มจากมรุกขนครและนางพญานาคี กลับมาชาตินี้เขาและเธอจะสามารถเคียงข้างกันได้หรือไม่ เปิดอ่านเรื่องราวได้ในหนังสือนาคี

10 ฝูเหยาฮองเฮา หงสาเหนือราชัน เล่ม 12 (เล่มจบ)

ราคา 240 บาท ลดเหลือ 200 บาท

รายละเอียด:

ผู้แต่ง เทียนเซี่ยกุยหยวน ผู้แปล เส้าเหวิน

สำนักพิมพ์ สยามอินเตอร์บุ๊ค

เรื่องย่อ

                เรื่องราวความรักของ อู๋จี๋ และ ฝูเหยา เมื่อฝูเหยาคือนักโบราณคดีสาวที่ขุดสุสานโบราณ แต่ถูกโชคชะตาเล่นตลกให้ย้อนเวลากลับไปยังร่างหญิงสาวในยุคโบราณ เมื่อความรักเกิดขึ้นในใจของเขาและเธอ แต่เธอก็ต้องการหนทางกลับสู่โลกเดิม ทางใดที่เธอจะเลือก ความรักจะจบลงเช่นไร หาคำตอบได้ในฝูเหยา หงสาเหนือราชัน

หนังสือทุกเล่มทรงคุณค่าในตัวของมันเอง หนังสือที่เรายกตัวอย่างมาบางเล่มเป็นหนังสือที่ได้รับการคัดเลือกไปสร้างเป็นละครและซีรีส์ที่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากหนังสือที่กล่าวมาข้างต้นยังมีหนังสือทรงคุณค่าที่น่าอ่านอีกหลายเล่ม สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของ ShopAt24 พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาเช่นเคย และอย่าลืมเข้าช้อปโปรโมชั่น Shopat24 12.12 ขอบอกว่ามีส่วนลดดี๊ดีเพียบ!

อ่านเพิ่มเติม: