ครีมอาบน้ำบีไนซ์ สีไหนหอม? คนแนะนำมากที่สุด

ads

เลือกครีมอาบน้ำ BeNice กลิ่นโดนใจ เพิ่มความสุขในการอาบน้ำ

ครีมอาบน้ำเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดร่างกาย โดยการใช้ครีมอาบน้ำจะสะดวกในการพกพา รวมถึงบางคนก็ชอบที่จะใช้ครีมอาบน้ำมากกว่าสบู่ ครีมอาบน้ำบีไนซ์เป็นครีมอาบน้ำที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ มีหลายสีและหลายกลิ่นให้เลือก วันนี้เราจึงมาแนะนำกลิ่นยอดนิยมให้ทุกคนได้เลือกไปลองใช้ เผื่อชอบเหมือนกัน

ข้อดีของครีมอาบน้ำบีไนซ์

ครีมอาบน้ำบีไนซ์มีข้อดีหลายประการ แต่สิ่งที่คนมักจะพูดถึงเมื่อพูดถึงครีมอาบน้ำบีไนซ์มีดังนี้

  • กลิ่นหอมมาก ติดทนนาน

แน่นอนว่าอันดับหนึ่งในมาแรงของบีไนซ์ก็คือกลิ่นหอม ที่หอมมาก หอมทน แถมยังมีให้เลือกหลายกลิ่น งานนี้ใครชอบความหอมติดผิวแบบไม่ต้องใช้น้ำหอมต้องลองบีไนซ์

  • แพ็กเกจสีสันสดใส

บรรจุภัณฑ์ของเขาดีจริง ขวดครีมอาบน้ำสีสันสดใส น่าใช้มาก ๆ หลายคนไม่รู้จะซื้ออะไร เจอขวดสีสวยของบีไนซ์เข้าไปเป็นอันต้องหยิบ

  • เพิ่มความชุ่มชื้น

ครีมอาบน้ำบีไนซ์ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวมาก ๆ ใช้แล้วรู้สึกผิวดูมีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้าน ใช้บ่อย ๆ ผิวไม่มีเหี่ยว เหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการการบำรุง

เมื่อพูดถึงเรื่องกลิ่นหอมของบีไนซ์แล้ว เราก็มาดูกลิ่นที่คนอนะนำของ Benice sน่อยว่ากลิ่นแบบไหนที่เขาว่าหอมจนต้องลอง

BeNice 3 สูตรที่กลิ่นหอมติดทนจนคนแนะนำ

1 BeNice Love Me Peach Series กลิ่น Peach Love Rosy

บีไนซ์สูตรใหม่ที่ได้เบลล่า ราณีมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซีรีส์นี้มีทั้งหมด 3 กลิ่น แต่เราคัดกลิ่นที่คนบอกว่าหอมมากอย่างกลิ่น Peach Love Rosy มาฝาก กลิ่นนี้ออกแบบพีช ๆ คือมีความหอมหวาน คนที่ชอบกลิ่นพีชน่าจะชอบกลิ่นนี้ เพราะพีชเข้มข้นมาก ติดผิวนานทั้งวัน

ต้วอย่างร้านค้า:

Benice Shower Gel Peach Love Rosy ใน Watsons
Benice Shower Gel Peach Love Rosy ใน Watsons

บีไนซ์ ชาวเวอร์ เจล พีช เลิฟ โรซี่ 450 มล.

ราคา 115 บาท จากราคาเต็ม 139 บาท

จาก Watsons

วัตสันเป็นร้านค้าที่มีทั้งหน้าร้านและแบบออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าในหมวดบิวตี้เข้าด้วยกัน และมักจะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอยู่เสมอ ในตอนนี้ก็มีส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการของวัตสัน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

2 BeNice Shower Cream Cellulite Protection

บีไนซ์ขวดสีเขียวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาดีมาพร้อมกลิ่นฟรุ้ตตี้จากแอปเปิ้ลและกีวี เมื่อลองใช้แล้วสัมผัสถึงกลิ่นผลไม้ที่ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิวและสร้างความผ่อนคลายขณะอาบน้ำ

ตัวอย่างร้านค้า:

BeNice Shower Cream Cellulite Protection ใน Konvy
BeNice Shower Cream Cellulite Protection ใน Konvy

BeNice Shower Cream Cellulite Protection 400ml (Refill)

ราคา 99 บาท ซื้อ 1 แถม 1

จาก Konvy

คอนวี่กับโปรดี ๆ ซื้อ 1 แถม 1 บีไนซ์แบบรีฟิล ใครที่มีขวดบีไนซ์อยู่แล้ว สามารถซื้อแบบถุงไปเติมได้ แถมตอนนี้ยังมีโปร 1 แถม 1 ที่คอนวี่อีก ถือว่าคุ้มมาก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

3 BeNice Smoothie Bath Summer Red

ครีมอาบย้ำสีแดงที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเบอร์รี่ โดยครีมอาบน้ำตัวนี้มีจุดเด่นที่ฟองครีมนุ่มมาก ใช้แล้วผิวนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นออกแนวซัมเมอร์ เพราะสารสกัดจากเบอร์รี่ที่ให้กลิ่นเปรี้ยวอมหวาน ใช้แล้วรู้สึกเฟรชมาก ๆ

ตัวอย่างร้านค้า:

Benice Smoothie ใน Shopee
Benice Smoothie ใน Shopee

บีไนซ์ สมูธตี้ ครีมอาบน้ำทุกสี450มล.

ราคา 75 บาท จากราคาเต็ม 125 บาท

จาก Shopee

ช้อปปี้กำลังมีโปรโมชั่น Shopee 10.10 ที่ลดราคาสินค้าหลากหลายประเภทจากหลายร้านค้า และมี cashback Shopee Coins สูงสุดถึง 50% รวมไปถึงโปรโมชั่นส่งฟรี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ครีมอาบน้ำที่ดีคือครีมอาบน้ำที่ใช้แล้วรู้สึกว่าเหมาะกับผิว ซึ่งบีไนซ์ก็มีหลายสูตรที่ช่วยบำรุงผิวหนังที่แตกต่างกัน นอกจากนั้นยังมีกลิ่นหอมติดทนนาน คนที่อยากมีกลิ่นหอมสดชื่นแบบไม่พึ่งน้ำหอมต้องลอง

อ่านเพิ่มเติม: