สายบิวตี้ห้ามพลาด! Lazada 12.12 2020 ดีลดีไอเทมความงาม

ads

เติมความสวยด้วยตัวช่วยราคาโปรโมชั่น

กิจกรรม Lazada 12.12 ลดจัดเต็มสุด ๆ โดยเฉพาะไอเทมความงามจากแบรนด์ดังที่เราคุ้นชื่อกันดีอยู่แล้ว โดยใครที่ต้องการซื้อไอเทมเหล่านี้สามารถเข้าไปเลือกช้อปที่ลาซาด้าได้เลย ก่อนที่สินค้าจะหมด หรือหมดเขตในวันที่ 14 ธันวาคม 2563 นี้ และวันนี้เราก็รวบรวมโปรเพื่อความงามมาเสิร์ฟถึงสาว ๆ หนุ่ม ๆ สายบิวตี้โดยเฉพาะ มีโปรที่น่าสนใจ ดังนี้

คูปองส่วนลดจัดเต็ม

คูปองจัดเต็ม
คูปองจัดเต็ม

การเก็บคูปองส่วนลดและคูปองลดเพิ่มถือเป็นเสน่ห์ของการช้อปออนไลน์ไปแล้ว โดนสินค้าในหมวดบิวตี้นี้จะมีทั้งคูปองจากทางลาซาด้าเอง เช่น ส่วนลดค่าส่ง 30 บาท เมื่อซื้อครบ 3 ชิ้น และคูปองจากทางแบรนด์ เช่น La Roche Posey ลด 15% เมื่อซื้อครบ 1,800 บาท คูปองเหล่านี้สามารถเก็บได้ที่หน้าแรกของลาซาด้าหรือหน้าแรกของร้านค้าก็ได้

เซอร์ไพรส์จากแบรนด์ดัง

เซอร์ไพรส์จากแบรนด์ดัง
เซอร์ไพรส์จากแบรนด์ดัง

กิจกรรมโปรโมชั่นเซอร์ไพร์สนี้จะจัดเป็นช่วงเวลา โดยล่าสุดก็เป็นช่วงเวลา 10.00 – 12.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกช้อปสินค้าราคาสุดพิเศษ เมื่อหมดช่วงเวลานี้แล้วก็มีช่วงเวลาใหม่ออกมาเซอร์ไพรส์อีก

ดีลร้อนแรงห้ามพลาด!

ดีลเด็ดที่จัดสินค้ายอดฮิตมาลดราคาลงแบบสุด ๆ บางชิ้นลดราคาแรงพอ ๆ กับแฟลชเซลล์เลย นาทีนี้ใครเร็วกว่าก็คว้าไอเทมดี ๆ ไป ตัวอย่างสินค้าดีลดี เช่น

Q Double Serum เซรั่มคิว แท้ 100%

ราคา 206 บาท จากปกติ 599 บาท

Q Double Serum
Q Double Serum

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่มาพร้อมส่วนลดถึง 66% ซื้อไอเทมชิ้นนี้ได้ในราคาคุ้มสุด ๆ ในรอบปี เหมาะสำหรับการบำรุงผิวให้กระจ่างใส และลดปัญหารอยดำรอยแดงต่าง ๆ

โปร (ไม่) ลับ เฉพาะ 12.12 เท่านั้น

แน่นอนว่าโปรโมชั่น 12.12 ให้ความคุ้มได้มากกว่าที่คุณคิด ด้วยส่วนลดที่ไม่ต้อรอเวลาหรือรอแฟลชเซลล์ แต่ลดเลยสำหรับการช้อปในช่วง 12.12 นี้เท่านั้น เช่น

ลิปแมทต์ศศิ Sasi XOXO Liquid Matte Lip by Srichand

ราคา 46 บาท จากปกติ 139 บาท

ลิปแมทต์ศศิ Sasi XOXO Liquid Matte Lip by Srichand
ลิปแมทต์ศศิ Sasi XOXO Liquid Matte Lip by Srichand

ลิปจิ้มจุ่มราคาสุดพิเศษของศรีจันทร์ที่ราคาลดลงมากว่าครึ่ง จามรีวิวลิปเซตนี้ขอบอกว่าสีสวยมาก สามารถทาได้ทุกวัน สีมีความสุภาพ ใช้ได้หลายโอกาส

แบรนด์ดังเซลล์แบบสุด ๆ

หน้าร้านค้าของแบรนด์ดังแต่ละแบรนด์ก็จะมีป้ายเซลล์ตัวใหญ่ ๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มของแต่บะแบรนด์ ซึ่งทางลาซาด้าก็มีแท็บรวบรวมแบรนด์ดังราคาดีไว้ให้ หรือถ้าใครมีแบรนด์ในใจอยู่แล้วก็สามารถเสิร์ชชื่อแบรนด์ แล้วจะพบกับแบนเนอร์ใหญ่ ๆ ที่บอกโปรโมชั่นของแบรนด์ เช่น

Loreal Paris

โปรเด็ดลอรีอัล
โปรเด็ดลอรีอัล

แบรนด์ลอรีอัลมาพร้อมกับความคุ้มแบบสุด ๆ หลายตัว แต่เราจะยกตัวอย่างสินค้าประเภทแชมพูและครีมนวดผมที่ทางแบรนด์จัดโปรลดสูงสุด 80% พร้อมส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุด 25% คุ้มมาก ใครใช้แชมพูและครีมนวดแบรนด์นี้อยู่ต้องจัด

ไอเทมความงามที่จัดลดราคานี้มีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 12 – 14 ธันวาคม 2563 ใครสนใจสินค้าตัวไหนต้องรีบเข้าไปช้อปด่วน ๆ แล้วอย่าลืมกดรับคูปองก่อนการช้อปทุกครั้ง เพื่อเพิ่มความคุ้มให้การช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: