กระจกติดผนังวินเทจ สวยๆ เทรนด์สุดฮิตแต่งห้องที่ต้องมี

ads

กระจกติดผนังวินเทจแต่งห้อง ที่ต้องมี ราคาไม่แพง

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนหันมาสนใจในเรื่องของการตกแต่งบ้านหรือการตกแต่งห้องนอนกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในยุคนี้ที่เรียกได้ว่ากระแสเกาหลีฟีเวอร์นั้น กำลังมาแรงไปจนถึงรูปแบบการตกแต่งห้องนอนหรือการจัดห้องสไตล์มินิมอล และสไตล์วินเทจนั้นกำลังได้รับความนิยมกันมากยิ่งขึ้น ทำให้หลายคนเริ่มมองหาเฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งห้องในสไตล์เหล่านี้สำหรับนำมาตกแต่งห้องนอนไปจนถึงส่วนต่างๆ ของห้องการเป็นอย่างมากนั่นเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ หรือคุณผู้หญิงอย่างเราแล้วนั้นในส่วนของ ไอเทมที่สำคัญที่หลายคนมันกำลังมองหาสำหรับการนำมาตกแต่งห้อง นั่นก็คือกระจกติดผนังซึ่งเรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบ ให้เราสามารถเลือกซื้อและที่เป็นที่นิยมอย่างมากนั่นก็คือกระจกติดผนังวินเทจซึ่งในวันนี้ใครที่กำลังมองหากระจกติดผนังสไตล์วินเทจอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมกระจกติดผนังสไตล์วินเทจสวยๆ ราคาไม่แพงที่คุณสามารถเลือกซื้อกันได้ตามเทรนสุดฮิต

กระจกติดผนังสไตล์วินเทจ

ราคา 546 บาท

กระจกติดผนังสไตล์วินเทจ ขอบทองดูหรูหราขนาด 42×29 cm เป็นได้ทั้งกระจกเครื่องสำอางกระจกแต่งหน้าติดผนัง

กระจกติดผนังขนาดเล็กสไตล์วินเทจ

ราคา 221 – 325 บาท

โครงสร้างที่ทนทาน กระจกติดผนังทรงกลมขนาดเล็กนี้ทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมทนทานสูงมีโครงโลหะที่แข็งแรงและโซ่เชื่อมแบบเปิดรับประกันว่ามีความทนทานและสีไม่ลอก ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายสำหรับคุณ เหมาะสำหรับแขวนในห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ

กระจกติดผนังสไตล์วินเทจสําหรับ Fujii

ราคา 977 บาท

กระจกทรงกลมสไตล์วินเทจสุดน่ารัก ของมันต้องมีกับขนาด 35cmx 43cm สไตล์เกาหลีแบบสุดๆ สามารถแขวนหรือติดผนังได้ตามที่คุณต้องการ

กระจกติดผนังสไตล์วินเทจพรีเมี่ยม

ราคา 636  บาท

กระจกติดผนังสไตล์วินเทจพรีเมี่ยมสุดหรูหราที่มาพร้อมกรอบสีทอง ที่ให้ความรู้สึกสไตล์วินเทจที่เรียบหรู ขนาดกำลังดีใครชอบโทนนี้ต้องจัด

กระจกโต๊ะเครื่องแป้งติดผนังมินิ

ราคา 671 – 2,326 บาท

วัสดุป้องกันความร้อน ความชื้นได้ดี มีความแข็งแรง ทนทานเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน.มาพร้อมดีไซน์สวยงามเน้นความเรียบง่ายและอบอุ่นในสไตล์สแกนดิเนเวีย เหมาะสำหรับแต่งบ้านทุกสไตล์ สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม เลือกจัดวางหรือตกแต่งพื้นที่ได้ตามต้องการ กับตัวกระจกที่ดีไซน์เข้าเซ็ทแบบที่ไม่ควรพลาด

กระจก ส่อง วินเทจ โบราณ

ราคา 1,850 บาท

กระจก ส่อง วินเทจ โบราณ แขวนติดผนัง วัสดุเรซิ่น ขนาด 35 x 39 x 4 ซม. มี 2 สีให้เลือก สีเทาและสีขาว

กระจกเงาขอบสีทอง สไตล์วินเทจ

ราคา 799 บาท

กระจกเงาแขวนผนังแบบกลมขอบสีทอง สไตล์วินเทจ ใช้ได้ทั้งแบบแขวนและแบบตั้ง เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพพื้นที่กระจกติดฟิล์มนิรภัย ช่วยลดความเสียหายหากกระจกแตก

Asiatic กระจกติดผนัง

ราคา 520 บาท

กระจกติดผนังทรงสี่เหลี่ยมที่มีมาให้เลือกทั้งแนวตั้งและแนวนอนมาพร้อมขอบกระจกหลากหลายสีให้เราสามารถเลือกนำไปตกแต่งห้องได้ตามที่ต้องการ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับกระจกตกแต่งผนังสไตล์วินเทจ ที่เรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบหลากหลายส่งให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามที่คุณต้องการ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นรูปแบบของกระจกติดผนังที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกทั้งยังมีช่วงราคาหลากหลายให้คุณเลือกซื้อได้อีกด้วย ในรูปแบบช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada และ Shopee รู้แบบนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :