Home สำรวจตลาด ไอเทมสวย! คอลเลคชั่น Shu Uemura x Onitsuka Tiger มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ไอเทมสวย! คอลเลคชั่น Shu Uemura x Onitsuka Tiger มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ไอเทมสวย! คอลเลคชั่นพิเศษ Shu Uemura x Onitsuka Tiger มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ไอเทมสวย Shu Uemura x Onitsuka Tiger มีอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ 

เครื่องสำอาง ยังคงเป็นอะไรที่สาวๆหลายคนนั้นชื่นชอบ และหลงใหลเป็นอย่างมาก เพราะไม่ใช่เพียงแต่งแต้มใบหน้าให้ดูสวยงามโดดเด่นในแต่ละวันเท่านั้น เครื่องสำอางยังช่วยปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า และช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบนไทย แบรนด์เกาหลี และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติ และความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกัน อีกทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ที่ต่างกันไปอีกด้วย วันนี้เราจะอยากจะมาชวนสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเทมความสวยความงาม กับเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำมาพร้อมคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ให้ครอบครองเป็นเจ้าของกัน

ไอเทมสวยคอลเลคชั่นสุดพิเศษมาพร้อมความดีงาม กับ2 แบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่น พร้อมรวมตัวกันออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษให้สาวๆได้กรี๊ดพร้อมเปย์แบบไม่ยั้ง อีกทั้งยังสามารถครีเอทลุคง่ายๆ ได้ในแต่ละวัน แบบไม่ซ้ำกัน สนุกกับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้นกับ Shu Uemura x Onitsuka Tiger เมคอัพคอลเลคชั่นสุดพิเศษ การแต่งหน้าแบบไม่มีขีดจำกัด มาพร้อมโทนสีโดดเด่น ความงงามที่คุณสามารถออกแบบลุคได้แบบไม่มีอะไรกั้น

พาเลตต์แต่งตาสีสันสดใส ทรงพลังแบบ Urban Style เพิ่มลูกเล่น ความน่าสนใจ ด้วยการดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ลาย Onitsuka Tiger Stripes แสดงให้เห็นถึงความภาคภูมิแห่งจิตวิญญาณ ของชู อูเอมูระ จะสวยแค่ไหนเราไปดูกันดีกว่า

♥ Beyond The Limit Eye Palette (limited edition)

พาเลตต์แต่งตาสีสันสดใส  โทนสีที่ลงตัว ออกแบบลุคได้ตามที่ต้องการ โดยเน้นสีน้ำเงินครามของ Onitsuka Tiger รับซัมเมอร์ลุคสุดเฉี่ยว ทั้งสีน้ำเงินและสีส้ม มีให้เลือก 2 เซ็ต เซ็ตละ 8 สี เนื้อแมต กลิตเตอร์ และมุก ราคา 2,950 บาท

Beyond The Limit Eye Palette (limited edition) ราคา 2,950 บาท

♥ Set The Motion Eye Palette (Limited Edition)

ความร้อนแรงด้วยโทนสีส้มแดง บรรจุภัณฑ์สีเหลือง ช่วยเพิ่มลุคที่มีชีวิตชีวา ร่าเริง สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนสมัยใหม่ มี 8 เฉดสี ราคา 2,950 บาท

Set The Motion Eye Palette (Limited Edition) ราคา 2,950 บาท

♥ Rouge Unlimited Matte (Limited Edition)

ลิปสติกสีแมตต์สดชัด มาพร้อมเนื้อเบา ลื่น เรียบสวยแนบสนิทกับริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้ง มี 3 สี เนื้อซูเปอร์กลอสแวววาว ราคา 1,150 บาท

  • Sunrise Energy
  • LS OR 570 Summer Punch
  • Flame Chaser

♥ Rouge Unlimited Lacquer Shine (Limited Edition)

เนื้อสัมผัสนิ่ม เนียนลื่น ช่วยมอบความวาวบนริมฝีปาก แลพยังช่วยให้ดูมีชีวิตชีวา ดึงดูด มี 3 สี เนื้อแมต มีเทกซ์เจอร์ราคา 1,150 บาท

  • M RD 163 red boost
  • Chili Ambition
  • Tangy Orange
Rouge Unlimited Matte (Limited Edition) ราคา 1,150 บาท

นอกจากไอเทมเมคอัพไปแล้ว ยังพบกับ 4 ไอเทมขายดีของ Shu Uemura x Onitsuka Tiger Stripes ลิมิเต็ด เอดิชั่น อาทิ ออย์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ราคา 4,500 บาท, ที่ดัดขนตา ราคา 820 บาท, แปลงลงรองพื้น Petal 55 ราคา 2,300 บาท, ดินสอเขียนคิ้ว ราคา 950 บาท

4 ไอเทมขายดีของ Shu Uemura x Onitsuka Tiger Stripes

***พิเศษยิ่งขึ้น!!! เมื่อช้อปคอลเลคชั่น Onitsuka Tiger รับของขวัญสุดพิเศษ จาก ที่ Central Online

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ Shu Uemura x Onitsuka Tiger เมคอัพคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่เรานำมาแนะนำ จะเห็นว่าเป็นคอลเลคชั่นที่มาแรง และถูกพูดถึงอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นการรวมตัวกันที่ลงตัวกันแบบสุดๆ สามารถเลือกช้อปและเป็นเจ้าของกันได้แล้วที่ เซ็นทรัล ความงามที่คุณเลือกได้ พร้อมทั้งยังครีเอทลุคได้อย่างมั่นใจในแต่ละวัน ให้สาวๆ แต่งหน้าในสไตล์ที่ชอบความ สนุกกับสีสันมากมาย ที่ทำให้คุณอยากจะลุกขึ้นมาแต่งหน้าในแต่ละวัน

บทความเกี่ยวข้องเพิ่มเติม 

Exit mobile version