เทรนด์สีผมสวย ๆ 2020 ทำสีไหนดี

เข้าสู่ปี 2020 กันมาได้ครึ่งทางแล้ว เรียกได้ว่าเทรนด์แฟชั่นรวมถึงการแต่งตัว สไตล์การแต่งหน้า รวมถึงเทรนด์สีผมในปี 2020 ก็เป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก ดูได้จากบรรดาเหล่าไอดอล ศิลปิน หรือดารา นักร้องต่างๆ ที่เรียกได้ว่าหยิบจับอะไรขึ้นมา ก็ดูจะเป็นเทรนในปี 2020 นี้ไปเสียหมด โดยเฉพาะสายแฟชั่นทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายไม่ควรพลาด สำหรับสายแฟชั่นกับเทรนด์สีผม ในปี 2020 นี้ ว่าสีไหนกำลังฮิตหรือสีไหนที่กำลังเป็นเทรนที่ใครไม่อยากตกเทรนนั้น สามารถเลือกย้อมสีเหล่านี้ตามเทรนกันได้เลยทั้ง ยังช่วยให้ใบหน้าของเรานั้นขาวสว่างเหมาะกับสีผิวของสาวและหนุ่มเอเชียอย่างเราเป็นอย่างมาก ไม่ทำให้หน้าดรอปหรือหมองลงอย่างแน่นอน

เทรนด์สีผมสวย ๆ 2020
เทรนด์สีผมสวย ๆ 2020

ซึ่งในปี 2020 นี้เรียกได้ว่าเทรนการย้อมสีผมสุดฮิตเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นหรือกลับมาเป็นที่นิยมนั่น ก็คือสีเทาและสีขาวกลายเป็นสีที่อินเทรนด์และมีคนย้อมเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากเหล่าบรรดานักร้อง หรือศิลปิน ไอดอลเกาหลี ที่มันมีการทําผมสีเทาหรือสีขาวกันมากยิ่งขึ้น หรือแม้แต่การไล่สีแบบออมเบร ก็กลับมาฮิตเช่นเดียวกันอีกทั้งสีนึงที่โดดเด่นเป็นอย่างมากหากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้สำหรับช่วงปี 2020 ที่ผ่านมากับโทนสีน้ำเงินหรือสีน้ำเงินอมม่วง ที่เราจะเห็นเหล่าบรรดาศิลปิน นักร้องไอดอลหลากหลายคนนั้นที่ไม่ว่าจะคัมแบ็คมาเมื่อไหร่ก็ต้องมีหนึ่งในสมาชิกของวงย้อมผมเป็นสีน้ำเงินนั่นเองนอกจากนี้ โทนสีน้ำตาลเข้มและสีช็อกโกแลต ก็ยังได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูกันว่าสีผมสุดฮอตประจำปี 2020 นั้นจะมีสีอะไรบ้าง และสามารถเลือกซื้อได้ที่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

1 Classic Blue หรือ ผมสีน้ำเงิน

ผมสีน้ำเงิน
ผมสีน้ำเงิน

เรียกได้ว่าในปี 2020 นี้กระแสผมสีน้ำเงินนั้นถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งถือเป็นเพนโทนสีน้ำเงินที่ฮอตฮิต ที่สุดตั้งแต่เริ่มปี 2020 มาด้วยสีนี้ นอกจากมีความโดดเด่นของสีน้ำเงินแล้วนั้นหลายคนยังเรื่องมีการฉีกโทนสีน้ำเงินออกไปเป็นหลากหลายเฉดไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า สีน้ำเงินเข้ม สียีนหรือสีเทาเหลือบน้ำเงิน ซึ่งก็จะให้ลุคที่หลากหลาย โดยสีน้ำเงินนี้จะไม่ทำให้หน้าของคุณหมองคล้ำ มีแต่จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นสว่างมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นสีที่ใครๆ ก็สามารถย้อมได้ ซึ่งเราจะเห็นได้จากเหล่าบรรดาศิลปิน นักร้อง ไอดอลที่มีความนิยมในการย้อมผมสีน้ำเงินเป็นอย่างมากในช่วงปี 2020 ช่วงต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งเหล่าบรรดาผู้หญิงและไอดอลผู้ชายเลยทีเดียว

2 icy tone หรือผมสีน้ำแข็ง

icy tone
icy tone

ซึ่งโทนผมสีน้ำแข็งนี้จะเป็นการผสมผสานกันระหว่างสีขาวสีม่วงและสีน้ำเงินรวมถึงสีเทา โดยจากกระแสของภาพยนตร์เรื่อง Frozen ที่ทำให้กลายเป็นเทรนด์สีผมสุดฮอตและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สีนี้จะมีความโดดเด่นในตัวเองก็คือไม่ออกเฉดใดเฉดหนึ่งมากเกินไป แต่จะเน้นไปที่สีเทา จะมีเหลือประการของสีน้ำเงินหรือสีม่วงตามที่เราเลือกลงเฉดสี ซึ่งถือเป็นสียอดฮิตที่เราก็ได้เห็นเหล่าบรรดาไอดอลหรือศิลปินนั้น ย้อมผมสีกันหลายคนเลยทีเดียว ซึ่งเป็นสีที่ถึงแม้จะทำได้ค่อนข้างยากแต่เมื่อได้ทำออกมา finished Look แล้วได้สีสวยทำให้ใบหน้าสว่างใส่เสื้อผ้ากับลุคไหนก็ดูเข้ากันดูดีมากๆ เลยทีเดียว

3 สี Rose Gold

สี Rose Gold
สี Rose Gold

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับการนำสีบรอนซ์และสีชมพูอ่อนมาผสมกัน กลายเป็นสีโรสโกลด์ที่ไม่ได้ชมพูจ๋าจนเกินไปดูเป็นสีชมพูที่เป็นแนวอบอุ่น โดยสามารถย้อมผมในสีโรสโกลด์ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณสว่างมากโดยเฉพาะสาวๆหรือหนุ่มที่มีผิวขาวอยู่แล้วจะช่วยขับให้ใบหน้าของคุณนั้นเด่นเพิ่มขึ้นมาอีกนั่นเอง

4 สีบลอนด์

สีบลอนด์
สีบลอนด์

ผมสีบลอนด์หรือสีสว่างหรือสีบลอนด์ สีขาว นั้นดูเหมือนจะกลับมาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2020 ที่เรียกได้ว่าเป็นสีที่ดึงดูดสายตาของใครหลายๆ คน รวมถึงเป็นสีพื้นฐานก่อนที่จะไปลงเฉดสีอื่นๆ ได้อีกด้วย โดยหลายคนนั้นกังวลว่าเมื่อย้อมสีที่สว่างมากๆ จะทำให้ใบหน้าดรอปลง ซึ่งไม่เป็นความจริงเสมอไป สำหรับบางคนที่มีผิวขาวอยู่แล้วหรือมีผิวสองสีก็สามารถย้อมสีบลอนด์เพื่อเพิ่มความสว่างของใบหน้าของคุณได้อีก อีกทั้งสีบลอนด์ยังมีการเพิ่มลูกเล่นอีกหลากหลายรูปแบบ ให้คุณเลือกยอมได้อีกด้วย

5 silver bronze

silver bronze
silver bronze

ถือว่ายังเป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องกับโทนสีหม่น หรือโทนสีประกายเทาหม่นซึ่งมีหลากหลายเฉดให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลประกายเทาหรือสีเขียวประกายเทา จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นไม่ดูโตจนเกินไปและไม่ได้ดูเด็กจนเกินไปอีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวของเราให้สว่างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

6 ดาร์กช็อกโกแลต

ดาร์กช็อกโกแลต
ดาร์กช็อกโกแลต

โทนสีผมที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องกับสีน้ำตาลเข้มที่ให้คุณสามารถเลือกยอมได้ตามที่คุณต้องการ ด้วยสีน้ำตาลเข้มนั้นจะเหมาะ ทั้งกับสาวหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นคนผิวสองสีหรือผิวขาวก็สามารถเลือกย้อมผมสีนี้ได้เช่นเดียวกันอีกทั้งจะช่วยเพิ่มความสว่างความหมายของใบหน้า ของคุณได้อีกด้วย

7 Rich Red

Rich Red

สำหรับสีผมสีนี้จะเป็นเฉดสีที่เน้นโทนแดงและน้ำตาลหรือน้ำตาลอมแดงเมื่อทำแล้วจะทำให้ใบหน้าของเรานั้น ดูสว่างโดดเด่นขึ้นมาอีกทั้งยังเหมาะกับลุคสาวๆ ที่อยากเพิ่มความเซ็กซี่หรือเพิ่มความน่าค้นหาเข้าไปซึ่ง สีผมสีนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในปี 2020 นี้เลยทีเดียว

สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์สีผมสุดฮิตในปี 2020 นั้นไม่ควรพลาด โดยคุณสามารถเลือกสีที่คุณชื่นชอบและสามารถเลือกย้อมผมได้ตามต้องการโดยในช่วงสถานการณ์การกักตัวอยู่บ้านในปัจจุบันนี้ การออกไปเลือกซื้อสินค้านั้นดูเสื่อเป็นเรื่องยากและบางที่ไม่มีเฉดสีให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ ดังนั้นการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์จึงดูเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ สถานการณ์ช่วงโควิดเช่นนี้ โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทยาย้อมผมที่มีจำหน่ายในออนไลน์ได้ทาง Lazada, shopee, jd Central และ Shopat24 ที่อาจจะมาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆให้คุณได้เลือกซื้อกันอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นโปรส่วนลดราคาสินค้าหรือโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 จากแบรนด์สินค้าที่เข้าร่วมรายการ ก็มีให้คุณเลือกซื้อด้วยเช่นเดียวกันรู้เช่นนี้แล้วใครไม่อยากตกเทรนพร้อมย้อมผมสีสวย อย่างที่คุณต้องการแล้วนั้นต้องรีบคลิกแล้วเลือกช้อปส่งตรงถึงบ้านคุณได้เลยค่ะ

READ MORE :