ใจละลายมากแม่ ! ไอเทมสวย ครีมเพ้นท์เนื้อมูส 

เปิดตัวไอเทมสวย คอลเลคชั่นใหม่แบบฟินๆ ให้สาวๆ ได้เปย์กันแบบไม่ยั้ง มาพร้อมราคาถูกโดนใ จและยังเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับแบรนด์ “4U2” ซึ่งไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นอะไรมา สาๆวก็ต้องซื้อและจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ซึ่งล่าสุด 4U2 เอาใจสาวๆ ออกของเล่นใหม่ เป็นครีมเพ้นท์ เนื้อสมูทให้สาวๆได้แต่งแต้มเปลือกตา แก้ม ปาก ได้แบบจัดเต็ม พร้อมทั้งยังสามารถครีเอตลุคในโทนสีสุดแซ่บมากมายไม่ว่าจะเป็นสาวขี้เล่น สาวแสนซน หรือ สาวเซ็กซี่ เผ็ดร้อน ก็ตอบโจทย์ ดังนั้นสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเทมสวย ราคาสุดคุ้มสบายกระเป๋า 4U2 ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และยังขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าไอเทมสวยถูกและดี

ไอเทมใหม่! 4U2 Multi Pipe น่ารักไม่ไหวแล้ว ครีมเพ้นท์ เนื้อมูสนุ่ม เกลี่ยง่าย สีสวยชัดแบบสุดๆ
ตัวช่วยแต่งแต้มสีสันได้ทั้งแก้ม ตา ปาก สาวสาวห้ามพลาดเด็ดขาด กับคอลเลคชั่นใหม่ 4U2 Multi Pipe  มาเอาใจกันแบบจัดเต็ม รับรองว่างานนี้ฟินอย่างแน่นอน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเฉดสีอะไรบ้าง มาในราคาเท่าไหร่ และมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องอะไรรับรองว่างานนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

4U2 Multi Pipe  

ฟินไปกับ แพ็คเกจหลอดขนาดน่ารัก ตะมุตะมิ พกพาง่าย เพียงเลือกช้อปชิ้นเดียวสวยครบ โดย 4U2 Multi Pipe มีให้เลือกทั้งหมด 9 เฉดสี คัดมาแล้วว่าสวยเด็ดทุกโทนไม่ว่าจะเป็น ชมพู , แดง , น้ำตาล และ ส้ม เป็นต้น 4U2 Multi Pipe เนื้อมูสนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ กลิ่นหอมอ่อนโยน สีสวยชัด ติดทนตลอดวัน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามิน E , C , Q10 สวยพร้อมบำรุง ปริมาณสุทธิ 6 กรัม ราคาพิเศษ เพียง 179 บาท (ปกติ 259 บาท)

  • NO.01 CONTEMPORARY สีชมพู ให้ลุคคุณหนู น่ารักๆ สดใส
  • NO.02 TROPICAL STYLE สีชมพูหวาน ใสๆ ธรรมชาติ
  • NO.03 BOHEMIAN สีชมพูอมส้ม สดใส แสนซน
  • NO.04 FARMHOUSE สีสมเปรี้ยว สดใส
  • NO.05 MINIMALIST สีเข้มส้มอมแดด สวยเรียบง่าย
  • NO.06 RUSTIC สีส้มอิฐ สวย
  • NO.07 HOLLYWOOD GLAM สีส้มเปรี้ยวแซ่บ ร่าเริง
  • NO.08 SHABBY CHIC สีแดงเข้ม สวย น่าค้นหา แอบแซบ
  • NO.09 VINTAGE สีชมพูอมม่วง สวย

ไอเทมใหม่! 4U2 Multi Pipe ซื้อได้ที่ไหน 

สามารถเลือกซื้อ ไอเทมใหม่! 4U2 Multi Pipe ได้แล้วที่ Konvy , Lazada และ Shopee เป็นต้น

4U2 Multi Pipe ที่ Lazada

4U2 Multi Pipe
4U2 Multi Pipe ที่ Lazada ราคาพิเศษ เพียง 179 บาท

4U2 Multi Pipe ที่ Shopee 

4U2 Multi Pipe
4U2 Multi Pipe ที่ Shopee ราคาพิเศษ เพียง 179 บาท

4U2 Multi Pipe ที่ Konvy 

ตอนนี้สินค้า 4U2 Multi Pipe ยังไม่อัพเดท ดังนั้นคาดว่าน่าจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ แล้วเราจะมาอัพเดทราคากันว่าเท่าไหร่

กรี๊ดกับความดีงามจนหมดเสียง ก็ยังไม่หายฟิน สำหรับไอเทมสวย 4U2 Multi Pipe ที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแบนด์ที่ได้รับความนิยม มาในราคาสบายกระเป๋า คุ้มแบบสุดๆ ช้อปแบบจัดเต็มรับรองงานนี้ฟินเว่อร์ สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่แหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองช้อปคุ้มแบบสุดๆ เพราะฉะนั้นสาวๆอย่างเราห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ช้อปก่อนสวยก่อนแบบไม่ต้องรออีกต่อไป ครบจบทุกความต้องการ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย หรือ สินค้าอาจจะหมด ต้องรีบกันแล้วล่ะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม