ช้อปง่ายสบายกระเป๋าจากเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ในไซส์มินิ พร้อมลดราคาพิเศษ

เครื่องสำอาง ไอเทมสำคัญที่สาวๆ ต้องมีติดกระเป๋า ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายที่ผลิตออกมาให้ได้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์หรือเครื่องสำอางทั่วไป แต่เครื่องสำอางหลายชิ้นนั้นมักจะมีขนาดที่ใหญ่ทำให้เราไม่สามารถพกใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้ โดยเคาน์เตอร์แบรนด์ส่วนใหญ่ก็ได้จัดทำเครื่องสำอางในรูปแบบมินิไซส์ ให้เราสามารถเลือกช้อปได้ง่ายมากยิ่ง

ครั้งนี้สาวๆ ไม่ควรพลาดกับ Beauticool เพราะงานนี้จัดโปรโมชั่นส่วนลดจัดเต็มให้ใน Counter Brand Mini Size Items Sale ลดสูงสุด 90% เลือกช้อปสินค้าสวยหรู ราคาสบายกระเป๋า พร้อมคุณภาพคับไซส์ เลือกช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 ก.ย. 62 กับเครื่องสำอางมากมาย

ช้อปเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ มินิไซส์ ในราคาไม่เกิน 299 บาท

พบครีมบำรุงผิวพร้อมเครื่องสำอางต่างๆ กับส่วนลดพิเศษ และ สินค้าซื้อ 1 แถม 1 ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Lanelge, Estee Lauder, Klehl’s, Sulwhasoo และ Mamonde นอกจากนี้ยังมีน้ำหอมอีกหลากหลายกลิ่นจากแบรนด์ดังอาทิ BURBERRY, Davidoff, MARC JACOBS, CK Calvin Klein เป็นต้น

เครื่องสำอางลดสูงสุด 90%

พบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม เครื่องสำอาง จากสินค้าแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ ESTEE LAUDER, Laneige, LANCOME, Kiehl’s, MARC JACOBS, NARS, SK-II, Origins, Sulwhasoo เป็นต้น

สาวๆ คนไหนที่เล็งเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบไซส์มินิ ให้พกพาใส่กระเป๋าไปด้วยง่ายๆ หรือ ต้องจัดทริปสั้นๆ แต่จะแบกครีมบำรุง หรือ น้ำหอมขวดใหญ่ไปก็คงจะไม่เวิร์ค การเลือกซื้อสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ในไซส์มินิเช่นนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ได้มากพร้อมรับส่วนลดได้เต็มๆ อีกด้วย แล้วรีบไปช้อปกันนะคะ

 READ MORE :