มาแล้ว! แลกซื้อ “กระเป๋าพับ วินนี่เดอะพู” ที่ 7-11 

กลับมาอีกแล้ว! ไอเทมเด็ด ไอเทมมาแรง ของสะสมสุดพรีเมี่ยมที่กลับมากระชากใจสาวกนักสะสมกันสักหน่อย ไอเทมที่เรานำมาแนะนำเป็นไอเทมที่ถูกพูดถึงอย่างมาก และยังมาพร้อมเงื่อนไขการแลกซื้อง่ายๆ ซึ่งเป็นของพรีเมี่ยมที่ไหนไม่ได้นอกจาก “ของพรีเมี่ยม 7-11”  ซึ่งก่อนหน้านี้ เซเว่น อีเลฟเว่นมีการออกของพรีเมี่ยมมากมาย ราคาโดนใจ อีกทั้งยังเป็นของที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก และยังสามารถเลือกใช้ได้ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเป็นของสะสมที่หมดแล้วหมดเลย ซื้อไม่ทัน แลกซื้อไม่ทันก็อดไป มาแล้วมาไว

แลกซื้อง่ายๆ กระเป๋าพับ วินนี่เดอะพู ช้อปครบ 40 บาท 

มาแล้ว! “กระเป๋าพับ วินนี่เดอะพู” ไอเทมสุดเจ๋งราคาโดนใจ กระเป๋าผ้าพร้อมตลับสุดคิ้วท์ มากระชากใจสาวๆแบบสุดๆ งานนี้ต้องบอกก่อนเลว่ามาในราคาสินค้าสุดคุ้ม พร้อมแลกซื้อ เพียง ซื้อสินค้าครบ 40 บาทขึ้นไป รับ 1 สิทธิ์แลกซื้อกระเป๋าพับ วินนี่เดอะพู ได้แบบง่ายๆ ซึ่งเป็นลายตัวการ์ตูน จาก วินนี่เดอะพู แบบครบแก๊ง โดยตัวกระเป๋าเป็นผ้า ไมโครไฟเบอร์ ขนาด 36×45 ซม. มีให้เลือก 4 แบบ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆในราคา 89 บาท สมาชิก ALL member 84 บาท เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการลายที่ชื่นชอบ เลือกช้อปได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังสามารถสะพายไปเที่ยววซื้อของ ใส่ของได้อย่างมั่นใจ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างสบายๆ โดดเด่น รับรองงานนี้สาวกของพรีเมี่ยม 7-11 ต้องมีต้องโดน ตต้องเลือกช้อปกันให้ไว

กระเป๋าพับ
กระเป๋าพับ วินนี่เดอะพู” ที่ 7-11

โดยเป็นกระเป๋าที่มาพร้อมความน่ารักสดใส มีให้เลือก 4 แบบ ให้เลือกอย่างเช่น พิกเล็ต , ทิกเกอร์ , พูห์ เป็นต้น สีสันสดใสน่ารัก เพราะฉะนั้นอยากได้มาครอบครองง่ายๆ เพียงช้อปครบตามเงื่อนไขกำหนด แลกซื้อที่ 7-11 นอกจากนี้ยังามารถเลือกซื้อสินค้าของเครื่องใช้ในราคาเบาๆ อย่างเช่น สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าสุขภาพ, สินค้าแม่และเด็ก เป็นต้น สามารถเลือกช้อปสินค้า Shopat24  สินค้าลดสูงสุด 90% อีกทั้งยังมีการนำสินค้ามาลดแบบจุใจ ราคาเบาๆ เลือกช้อปได้ง่ายๆ งบน้อยก็สามารถเลือกช้อปได้แบบจัดเต็ม สินค้าแบรนด์แท้ 100% อย่าลืมเช็คดูว่าสินค้าที่ส่งฟรี  พร้อมรับสินค้าส่งฟรีที่ เซเว่น อีเลฟเว่น อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกันนำ รับรองว่าคุ้มอย่างแน่นอน ไม่มีผิดหวัง 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม