หน้ากากอนามัยหน้าเรียวของญี่ปุ่น ป้องกันฝุ่น PM 2.5+ไวรัสโคโรนา หาซื้อได้ที่ไหน

ads

แนะนำหน้ากากอนามัย Be-Style หน้ากากกันฝุ่น ป้องกันไวรัส ที่สาว ๆ ต้องปลื้ม!

หน้ากากอนามัย ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่มีทั้งฝุ่นละออง PM 2.5 และการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ Covid-19 ซึ่งส่งผลให้ผู้คนเจ็บป่วยและเสียชีวิต โดยสถานการณ์ฝุ่นละออง PM 2.5 ในประเทศไทยยังคงอยู่ในระดับเริ่มส่งผลกระทบต่อสุขภาพ และมีฝุ่นหนาแน่นในบริเวณพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล พื้นที่จังหวัดที่มีอุตสาหกรรม และจังหวัดที่มีไฟป่าหรือมีการเผาเพื่อการเกษตร มากกว่าในพื้นที่อื่นของประเทศไทย ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีมาตรการแก้ไขปัญหาฝุ่นละออง pm 2.5 อย่างเด็ดขาด ส่วนสถานการณ์ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ยังคงเป็นวิกฤติที่ทั่วโลกกังวล เพราะมียอดผู้ป่วยติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวัน ล่าสุด มีจำนวนผู้ป่วยติดเชื้อรวมทั่วโลกจำนวน 73,332 ราย ผู้ป่วยติดเชื้อที่รักษาหายแล้ว จำนวน 12,712 และผู้เสียชีวิต จำนวน 1,868 ราย

สำหรับสถานการณ์ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในประเทศไทย ขณะนี้มีผู้ป่วยติดเชื้อ จำนวน 35 ราย และมีผู้ป่วยติดเชื้อที่รักษาหายแล้ว จำนวน 15 ราย ส่วนผู้เสียชีวิตจากไวรัสโคโรนายังไม่มีรายงาน ถึงอย่างนั้นก็ยังวางใจไม่ได้ ดังนั้นจึงควรปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อป้องกันไวรัสโคโรนาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่หน้ากากอนามัย, หมั่นล้างมือให้สะอาดด้วยสบู่และน้ำหรือเจลแอลกอฮอล์, หลีกเลี่ยงการไปพื้นที่แออัด, ไม่สัมผัสกับสัตว์ โดยเฉพาะสัตว์ป่วยหรือตาย, รับประทานอาหารที่ปรุงสุก และดูแลตนเองให้แข็งแรงเสมอ

จากปัญหาทั้งฝุ่นละออง PM 2.5 และ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ทำให้ทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย แต่สำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว ก็ต้องรักสวยรักงาม ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำหน้ากากอนามัยหน้าเรียว Be-Style จากประเทศญี่ปุ่น หน้ากากอนามัยที่ช่วยป้องกันฝุ่นละอองและไวรัส แล้วยังช่วยเสริมใบหน้าของสาว ๆ ให้ดูเรียวอีกด้วย


หน้ากากอนามัยหน้าเรียว Be-Style จากประเทศญี่ปุ่น


หน้ากากอนามัยหน้าเรียวจากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ Be-Style เป็นหน้ากากอนามัยที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันฝุ่นละออง ไวรัสโคโรนา เชื้อโรค เกสรดอกไม้ และละอองขนาดเล็กได้ถึง 99% ผลิตจากวัสดุเนื้อผ้าใยสังเคราะห์ที่นุ่ม ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว พร้อมคุณสมบัติพิเศษของเนื้อผ้าที่ป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางเลอะเปื้อนหน้ากากได้ จึงเป็นที่ถูกใจของสาว ๆ เพราะไม่ต้องเสียเวลาเติมเครื่องสำอาง เมื่อถอดหรือเปลี่ยนหน้ากากอนามัย

หน้ากากอนามัย Be-Style ถูกออกแบบมาในรูปทรงสามมิติ ช่วยให้หายใจได้สะดวก ไม่ทำให้อึดอัด แนบชิดกับใบหน้า เพื่อป้องกันฝุ่นละอองและเชื้อโรคเชื้อไวรัสเข้าสู่ร่างกายผ่านทางระบบหายใจ และยังทำให้หน้าดูเรียวมากขึ้นเมื่อสวมใส่ ด้วยรูปทรงของหน้ากากส่วนคางที่ทำให้ดูแคบและแหลมกว่าหน้ากากอนามัยธรรมดา มี 3 สีให้เลือกใช้ คือ สีขาว, สีชมพู และสีฟ้า ดูน่ารักสดใสเหมาะกับผู้หญิง (แต่ผู้ชายก็สามารถใช้ได้นะ)


หน้ากากอนามัยหน้าเรียว Be-Style หาซื้อได้ที่ไหน ?


Shopee

หาซื้อหน้ากากอนามัยหน้าเรียว Be-Style จากประเทศญี่ปุ่น ที่ Shopee โดยมีหลายร้านให้เลือกซื้อ พร้อมโปรโมชั่นลดราคาและส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 99 บาท

Lazada

หาซื้อหน้ากากอนามัยหน้าเรียว Be-Style จากประเทศญี่ปุ่น ที่ Lazada ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นดีลส่วนลด และยังสามารถกดรับโค้ดส่วนลด เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำตามที่กำหนด ได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างคะ ในสถานการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพทั้งฝุ่นละอองและเชื้อไวรัสแบบนี้ ควรหมั่นสวมใส่หน้ากากอนามัย โดยเฉพาะเมื่อต้องออกไปข้างนอก เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันไม่ให้ติดเชื้อแล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดต่อไปอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ อยากใช้หน้ากากอนามัยหน้าเรียวจากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์ Be-Style สามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee โดยมีหลายร้านให้เลือกซื้อ คุณสามารถเปรียบเทียบราคาเพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด นอกจากนี้ทั้งสองเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดและโค้ดส่วนลดอีกมากมาย ให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋ามากที่สุด

READ MORE>>>