5 ร้านแบรนด์ดังเสื้อผ้าใน IG ราคาสบายกระเป๋า

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ถือเป็นไอเทมที่ฮิตตลอดกาล และไม่มีวันตกยุค ปัจุบันเสื้อผ้ามีการออกแบบสวยโดดเด่น ทันสมัย ดีไซน์เก๋ อีกทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ราคาเอื้อมถึง เชื่อว่าสาวๆ อย่างเราจะต้องมีแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้ากันอย่างแน่นอน รวมถึงแบรนด์เสื้อผ้าที่ชื่นชอบ การเลือกช้อปเสื้อผ้าไม่ใช่เพียงสวมใส่เท่านั้น แต่เสื้อผ้ายังสามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี และยังให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น กล้าที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้ตามที่ต้องการ

เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ เอาใจสายช้อปสายแฟชั่นกันสักหน่อย ยกแบรนด์เสื้อผ้าร้านดังในไอจีมาให้คุณเลือกช้อปกันถึงที่ กับ 5 ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดัง จาก Instagram ดีไซน์เก๋ๆ ราคาเบาๆ ให้คุนเลือกช้อปเสื้อสไตลืที่ต้องการ ในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นชุดใส่ไปเที่ยว ชุดทำงาน หรือชุดใส่ในชีวิตประจำวัน เป็นต้น เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ที่คุณชื่นชอบ หรือ แบรนด์โปรดคุณไหม?

1. Flat2112

แบรนด์เสื้อผ้า Flat2112 ออกแบบสวย มีความทันสมัยสมัย เอาใจสาวๆ สไตล์คุณหนู โทนสีเสื้อผ้าอ่อนหวาน สีไม่แรงจนเกินไป มีหารดีไซน์สวย ตัดเย็บเนี้ยบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง ชุดเดรส ที่สามารถใส่ได้มุกฤดูกาล และไม่ว่าทางตกเทรนด์อย่างแน่อนน ล่าสุด Flat2112 ออกแบบเสื้อโค้ทต้อนรับฤดูหนาว ใส่เที่ยวได้แบบคิวท์ๆ 

2. Mitr

แบรนด์เสื้อผ้า Mitr ออกแบบสวย โดดเด่น สไตล์เสื้อผ้าเรียบง่าย ดีไซน์เก๋ สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะทำงาน ไปเที่ยว หรือ สวมใส่ในชีวิตประจำวัน โทนสีเสื้อผ้าจะออกไปสีอ่อน หวานๆ อบอุ่นๆ น่ามอง 

3. Loonny store

แบรนด์เสื้อผ้า Loonny store มีการออกแบบสวย โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามที่ต้องการ เนื่องจาก เสื้อผ้า Loonny store สามารถหยิบมาใส่กับอะไรก็ดุเข้ากันไปหมด ให้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับใส่ได้ทุกโอกาส ทุกฤดูกาล ไม่มีตกเทรนด์ ไม่มีเอาท์

4. Basics by Sita

เสื้อผ้าแบรนด์ Basics by Sita ออกแบบเรียบง่าย โทนสีสุภาพ สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส เสื้อ กระโปรง เป็นต้น อีกทั้งราคายังสามารถเอื้อมถึง แต่คุณจะได้เสื้อผ้าระดับแบรนด์ชั้นนำเลยล่ะ

5. Solasa

แบรนด์เสื้อผ้า Solasa ที่มาพร้อมความเรียบหรู ดูแพง การตัดเย็บ ออกแบบสวยเนี้ยบ โดยส่วนใหญ่จะเป็นชุดทางการหน่อย สามารถใส่ทำงาน พบปะลูกค้า เป็นต้น เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง หรือ ชุดเซต

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ 5 ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดัง จาก Instagram ดีไซน์เก๋ๆ ราคาเบาๆ จะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์มีการออกแบบสวย โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการออกคอลเลคชั่นใหม่ๆมาให้เลือกช้อปกันในทุกเดือน ทุกปี เพราะฉะนั้นสาวๆที่กำลังมองหาเสื้อผ้าระดับแบรนด์ แต่ราคาเบาๆ ไม่ต้องไปช้อปที่ไหนไกล เพราะฉะนั้นชอบแบบไหน สไตล์แบบไหนก็สามารถเลือกช้อปได้เลย ให้คุณมีเสื้อผ้าที่ต้องการสวมใส่ได้ง่ายๆ ไม่ตกเทรนด์ เหมาะสำหรับทุกฤดูกาล รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม