Barbie x Pomelo แฟชั่นเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ สุดน่ารัก มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

Pomelo ออกคอลเลคชั่นใหม่ Barbie สีชมพูสุดน่ารัก ราคาโดนใจ 

กรี๊ดดด!! Pomelo แฟชั่นเสื้อผ้าชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมมือกับ Barbie เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ อย่างเป็นทางการในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ ซึ่งมีการนำเอาความน่ารัก สดใสของบาร์บี้มาเป็นตัวแทนของความฝันอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้สาวๆ กล้าที่จะออกมาปลดปล่อยความเป็นตัวเอง ตามหาความฝัน โดยคอลเลคชั่นนี้ได้ “ใหม่ ดาวิกาโฮร์เน่” นักแสดงของเมืองไทย มานำทีม Pomelo Girl ให้สาวๆ และหนุ่มๆ ได้ใจละลายกันถ้วนหน้า

ออกใหม่! แฟชั่นเสื้อผ้า Barbie x Pomelo 

ที่สำคัญ Barbie x Pomelo คอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับ 31 ชิ้น ว้าวๆ งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวๆ อย่างเราพลาดไม่ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า , เสื้อผ้า, มินิเดรส, เครื่องประดับ และอีกมากมาย มาพร้อมโทนสีชมพู สีขาวและสีดำ น่ารักแบบสุดๆ อีกทั้งราคายังสามารถเอื้อมถึงอีกด้วย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ดังนี้

♥ Barbie x Pomelo เสื้อแจ็คเกตเดนิมพิมพ์ลายโลโก้ – สีขาว

เสื้อทำจากผ้าคอตตอน มาพร้อมกระเป๋าหน้า ดีไซน์กระดุมผ่าหน้า พร้อมกระดุมแขนเสื้อ ทรงหลวมเล็กน้อย ผสมสไตล์และเสน่ห์ของบาร์บี้ในยุคโมเดิร์น ราคา 1,490 บาท

เสื้อแจ็คเกตเดนิมพิมพ์ลาย
เสื้อแจ็คเกตเดนิมพิมพ์ลายโลโก้ – สีขาว ราคา 1,490 บาท

♥ Barbie x Pomelo เดรสมินิกระดุมหน้า – สีชมพู

มินิเดรส ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าทวีตคุณภาพดี และผ้าสแปนเด็กซ์ ทรงหางปลา มีความยาวระดับต้นขา ดีไซน์กระดุมผ่าหน้าแต่งลูกเล่น เว้าแบบคัทเอาท์ ราคา 1,490 บาท

เดรสมินิ
เดรสมินิกระดุมหน้า – สีชมพู ราคา 1,490 บาท 

♥ Barbie x Pomelo กระเป๋าเครื่องสำอาง – สีดำ

กระเป๋าเล็กอเนกประสงค์ วัสดุทำจากหนัง PU คุณภาพดี เปิดปิดง่ายด้วยซิป แต่งดีไซน์เชือกรูด Style ราคา 790 บาท

กระเป๋าเครื่องสำอาง
กระเป๋าเครื่องสำอาง – สีดำ ราคา 790 บาท 

♥ Barbie x Pomelo เดรสมินิดีเทลผูกโบ – สีขาว

เดรสมินิดีเทลผูกโบ ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าสแปนเด็กซ์ แต่งดีไซน์ระบายเพิ่มความหวาน โบว์ผูกที่ช่วงไหล่ ความยาวระดับต้นขา ราคา 1,090 บาท

เดรสมินิดีเทลผูกโบ
เดรสมินิดีเทลผูกโบ – สีขาว ราคา 1,090 บาท 

♥ Barbie x Pomelo เสื้อสายเดียวรูปโบ – สีชมพู

เสื้อสายเดียวรูปโบ ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์แต่งดีเทลสม็อคซ่อนแถบยางยืด สายปรับระดับได้ เสื้อทรงครอปเปิดปิดง่าย โดดเด่นด้วยดีเทลโบว์ผูก ราคา 790 บาท

เสื้อสายเดียวรูปโบ
เสื้อสายเดียวรูปโบ – สีชมพู ราคา 790 บาท

♥ Barbie x Pomelo กระเป๋าทรงยาว – สีขาว 

กระเป๋าทรงยาวทำจากผ้าไนลอน 98% วัสดุหนัง PU คุณภาพดี ราคา 890 บาท

กระเป๋าทรงยาว
กระเป๋าทรงยาว – สีขาว ราคา 890 บาท 

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ Barbie x Pomelo แฟชั่นเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ เรียกได้ว่ามาพร้อมความน่ารักสดใส เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการออกแบบที่โดดเด่น เน้นสีชมพูสุดน่ารัก สาวๆ ที่กำลังมองหาไอเทมเสื้อผ้าสุดน่ารัก หรือ เป็นสาวกบาร์บี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ของมันต้องมีจริงๆ บอกก่อนเลยว่าสาวๆ ต้องรีบกันหน่อยแล้ว เพราะสินค้าบางชิ้นต้องบอกเลยว่าหมดแล้วจริงๆ ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ สินค้าไอเทมใหม่แบบนี้ไป สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Pomelo

ล่าสุด Pomelo จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, กระโปรง, รองเท้า, ชุดเดรส และอีกมากมาย มีการออกแบบสวย เหมาะสำหรับสาวๆ ยุคสมัยใหม่อย่างมาก ต้องรีบมาเลือกช้อปกันได้แล้วรับรองงานนี้คุณอาจได้เป็นเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าคนต่อไป

คลิกดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม