ตุ๊กตาบาร์บี้เปลี่ยนชุดได้  ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

เริ่มต้นเดือนใหม่กันแล้ว เข้าสู่เดือนสิงหาคม 2564 อย่างเป็นทางการ เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก อีกไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปีกันแล้ว เรียกได้ว่าเป็นปีที่ยากลำบากอีกหนึ่งปี เนื่องจากประเทศไทยเผชิญกับเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก พบผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และคาดว่าจะสูงขึ้นเรื่อยๆ หลายคนไม่กล้าที่จะออกไปไหนมาไหน เพราะเสี่ยงต่อการติดโควิด -19 จึงต้องกักตัวอยู่บ้าน อีกทั้งร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิงต่างๆ ต้องปิดงดให้บริการชั่วคราว หลายคนต้องหันมาเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กันแทน

ในเมื่อออกไปเที่ยว หรือ ช้อปปิ้งที่ไหนไม่ได้ วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะขนของเล่นสุดน่ารัก มาเอาใจเหล่าบรรดาคุณหนูๆ กันสักหน่อย ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเป็นของเล่นที่เด็กๆ ต้องชอบ โดยเฉพาะเด็กผู้หญิง นั่นคือ “ตุ๊กตาบาร์บี้เปลี่ยนชุดได้” ให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกันการเปลี่ยนชุด แต่งตัวตุ๊กตา และยังช่วยในเรื่องเสริมสร้างจินตนาการและพัฒนาสมอง เพราะฉะนั้นคุณแม่ต้องห้ามพลาดออกไปไหนไม่ได้ อย่าลืมเลือกซื้อของเล่นให้ลูกน้อยกันนะ


Lazada


Barbie Malibu 50TH Anniversary

บาร์บี้ มาลิบู ฉลอง 50 ปี (GRB35) เป็นรุ่นพิเศษ รักษ์โลก ทำจากวัสดุพลาสติกที่รีไซเคิล และเสื้อผ้าทำจากวัสดุ รีไซเคิล มีใบรับรองจาก FSC ถึงมาตรฐานในการรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ สำหรับเด็ก อายุ 3-7 ปี ราคา 795 บาท

บาร์บี้ มาลิบู ฉลอง 50 ปี

ตุ๊กตาบาร์บี้ของเล่น

สำหรับเด็กผู้หญิง มาพร้อมชุดของขวัญวันเกิด เสื้อผ้าตุ๊กตาบาร์บี้ ของขวัญตุ๊กตาบาร์บี้ วัสดุพลลาสติด เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป ราคา 366 บาท

ตุ๊กตาบาร์บี้ของเล่น

Barbie Color Reveal Chelsea Doll with 6 Surprises

ตุ๊กตาบาร์บี้ เชลซี คัลเลอร์ รีวีล บาร์บี้จุ่มน้ำ รุ่น GTT24 ด้านในจะมีตุ๊กตาบาร์บี้ เชลซี สีชมพู-ขาว และซองเซอร์ไพรส์จำนวน 4 ซอง นำทั้งหมดออกมาก่อนแล้วเติมน้ำอุ่นลงไปในกระป๋อง และรอลุ้นเปลี่ยนสี ราคา 830 บาท

ตุ๊กตาบาร์บี้ เชลซี คัลเลอร์ รีวีล บาร์บี้จุ่มน้ำ รุ่น GTT24

Kidslife ตุ๊กตาบาร์บี้

ตุ๊กตาบาร์บี้ พร้อมชุดเปลี่ยน กล่องใหญ่  มีอุปกรณ์แต่งตัวครบ ทั้งเสื้อผ้า กระโปรง ชุด กระเป๋า รองเท้า เป็นต้น วัสดุคุณภาพดี ราคา 149 บาท

Kidslife ตุ๊กตาบาร์บี้

ตุ๊กตาบาร์บี้เปลี่ยนชุด

ของเล่นตุ๊กตาบาร์บี้เปลี่ยนชุด มีชุดเปลี่ยนถึง 10 ชุดพร้อมอุปกรณ์แต่งตัว แขนข้อต่อสามารถพับงอได้  และมีอุปกรณ์​เสริมการแต่งตัวอีก 9 ชิ้น มีสร้อยคอ มงกุฏ​ ต่างหู กระเป๋า ชุดโต๊ะ​เครื่องแป้ง พร้อมเก้าอี้ หวี ราคา 200 บาท

ตุ๊กตาบาร์บี้เปลี่ยนชุด

ตุ๊กตาบาร์บี้ พร้อมชุดเปลี่ยน

ตุ๊กตาบาร์บี้ข้อต่อ พร้อมชุดเปลี่ยน กล่องใหญ่ มาพร้อมใบหน้าจริง เส้นผม ชุดที่เหมือนจริง เนื้อผ้าดี อุปกรณ์แต่งครบชุด ราคา 159 บาท

ตุ๊กตาบาร์บี้ พร้อมชุดเปลี่ยน

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee


Barbie Color Reveal Doll Mermaid Series with 7 Surprises

ตุ๊กตาบาร์บี้นางเงือก ของเล่นเด็กหญิง รุ่น GTP43 ด้านในจะมีตุ๊กตาบาร์บี้สีเขียวเมทัลลิคและซองเซอร์ไพรส์ 4 ซอง ของเล่นครบชุด ราคา 825 บาท

ตุ๊กตาบาร์บี้นางเงือก

ตุ๊กตาบาร์บี้ เสื้อผ้าแฟชั่น

บาร์บี้ เสื้อผ้าแฟชั่น สามารถเปลี่ยนชุดได้ มีชุดรวม 7 ชุด และ อุปกรณ์เครื่องแต่งกาย แถมรองเท้า ออกแบบสวย วัสดุคุณภาพดี ราคา 243 บาท

ตุ๊กตาบาร์บี้ เสื้อผ้าแฟชั่น

ตุ๊กตาบาร์บี้ เจ้าหญิงเปลี่ยนชุดได้

เจ้าหญิงเปลี่ยนชุดได้ 3 ชุด ZcKh เสื้อผ้า หน้าผม สวย วัสดุคุณภาพดี มีชุดให้เลือกเปลี่ยน ราคา 315 บาท

ตุ๊กตาบาร์บี้ เจ้าหญิงเปลี่ยนชุดได้

ตุ๊กตาบาร์บี้หน้าสวย

บาร์บี้หน้าสวย งอแขนได้ มีชุด 6 ชุด พร้อมเครื่องประดับ ร่ม และกระเป๋า เป็นต้น ช่วยเสริมทักษะและพัฒนาการ ด้านการจินตนการความคิดสร้างสรรค์ ราคา 96 บาท

ตุ๊กตาบาร์บี้หน้าสวย

Barbie Made to Move Doll

ตุ๊กตาบาร์บี้ เมด ทู มูฟ มีให้เลือก 3 แบบ อาทิ  บาร์บี้ผมสีบลอนด์ – บาร์บี้สาวอวบ ผมสี Auburn – บาร์บี้ผมทรงบัน เป็นต้น สามารถจัดระเบียนท่าได้ทุกอย่าง ราคา 795 บาท

Barbie Made to Move Doll

Barbie Extra Doll #3 in Pink Coat with Pet Unicorn-Pig

ตุ๊กตาบาร์บี้ ของเล่นเด็กหญิง รุ่น GRN28 สามารถเปลี่ยนชุดได้ วัสดุคุณภาพดี ของแท้  พร้อมอุปกรณ์แต่งตัวครบ และมีสัตว์เลี้ยงติดตัว สุดน่ารัก ราคา 1,499 บาท

Barbie Extra Doll #3 in Pink Coat with Pet Unicorn-Pig

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


ของเล่นเด็ก มีประโยชน์อย่างไร


  • ช่วยให้เด็กได้ใช้ประสาทสัมผัสด้านต่างๆ ได้อย่างเต็มที่
  • กระตุ้นความสนใจ ความอยากรู้อยากเห็นของเด็ก
  • ช่วยสร้างเสริมบุคลิกลักษณะพื้นฐานที่ดีให้แก่เด็ก
  • ของเล่นช่วยตอบสนองความต้องการของเด็กในการทำกิจกรรมต่างๆ
  • กระตุ้น ส่งเสริมพัฒนาการทางอารมณ์ของเด็ก
  • ช่วยให้เด็กใช้เวลากับการฝึกสมองมากยิ่งขึ้น
  • ส่งเสริมให้เด็กฝึกสมาธิ จดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง

ของเล่นในวัยเด็กสุดน่ารักที่พลาดไม่ได้ กับ ตุ๊กตาบาร์บี้เปลี่ยนชุดได้ ไม่ใช่เพียงเล่นเปลี่ยนชุดเท่านั้น แต่…ยังช่วยฝึกสมาธิ สร้างความคิด จินตนาการของเด็กๆ และยังเป็นของเล่นที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเด็กผู้หญิง เพราะฉะนั้น สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งอนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น สินค้าแท้ 100% คุณภาพดี เล่นเพลินสนุกสนาน ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ช้อปปิ้ง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม