Home สำรวจตลาด Deal of the Week ลดจัดหนัก Smart TV 2 ต่อที่ Banana IT

Deal of the Week ลดจัดหนัก Smart TV 2 ต่อที่ Banana IT

Deal of the Week ลดจัดหนัก Smart TV 2 ต่อที่ Banana IT

ซื้อสมาร์ททีวีแบบคุ้มสุด ๆ ที่บานาน่าถึง 4 สิงหาคม 63 เท่านั้น

เทคโนโลยีเป็นตลาดที่การแข่งขันสูงมาก มีการพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ อยู่เสมอ อย่างโทรทัศน์ที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วก็มีการปรับเปลี่ยนให้ทันสมัย ทั้งดีไซน์ที่ดูเพรียวบางมากขึ้น ประหยัดพื้นที่ในการวาง และมีการเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ตได้ เพื่อให้สามารถเลือกรับชมสื่อบันเทิงตามความต้องการ นอกจากนั้นยังรวมไปถึงการมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากการดูทีวีตามแผนผังรายการที่กำหนด สมาร์ททีวีจัดเป็นสินค้าที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายในครอบครัว และมี Option เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งที่ Banana IT ก็กำลังจัดโปรแบบลดสุด ๆ ภายในเว็บไซต์ ตามรายละเอียด ดังนี้

โปรโมชั่นส่วนลด Smart TV ที่ Banana IT

ระยะเวลา 29 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2563

โปรโมชั่นสมาร์ททีวีที่บานาน่า

ส่วนลดสมาร์ททีวีสำหรับการช้อปในเว็บไซต์ของ Banana เท่านั้น โดยส่วนลดนี้จะจับเอาสมาร์ททีวีมาลดราคา แล้วมีโค้ดคูปองลดเพิ่มสำหรับสมาร์ททีวีที่ร่วมรายการ โค้ดคูปองลดเพิ่มนี้มีมูลค่าการลดสูงสุดถึง 10,000 บาทเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีของแถมสำหรับการซื้อสมาร์ททีวีบางรุ่นด้วย และใครที่ไม่สะดวกจ่ายเงินสดแบบเต็มจำนวนก็สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิต พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือนไปได้เลย เรียกได้ว่าเป็นโปรที่สุดคุ้มสำหรับคนที่อยากซื้อสมาร์ททีวีในนาทีนี้แบบสุด ๆ

ตัวอย่างสินค้า Smart TV ที่ Banana TV

สินค้าประเภทสมาร์ททีวีภายในเว็บไซต์ของบานาน่ามีให้เลือกหลายแบรนด์ตามความสนใจของผู้ซื้อ เช่น

SONY TV KD-55A8G

ราคา 59,900 บาท

โปรโมชั่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และโค้ดลดเพิ่ม 3,000 บาท

SONY TV KD-55A8G

สมาร์ททีวีขนาด 55 นิ้วที่ให้ภาพคมชัด แบบเต็มตา และระบบเสียงคุณภาพสูงด้วยลำโพงที่ติดตั้งอยู่ในหน้าจอด้วย สามารถสั่งงานด้วยระบบเสียงได้ และเชื่อมต่อกับแอนดรอยด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


TCL TV 55P8

ราคา 11,990 บาท

โปรโมชั่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และโค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท

TCL TV 55P8

ทีซีแอลทีวีที่มาพร้อมขนาดหน้าจอ 55 นิ้วที่มีการปรับแต่งแสงจนลงตัวบนหน้าจอ ให้บรรยากาศภาพที่สมจริง รวมถึงโหมดสปอร์ตสำหรับคอกีฬาที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในสนามจริง ๆ เชื่อมต่อกับ Wifi และ Bluetooth ได้ รวมถึงเล่นแอปต่าง ๆ ผ่าน Google ได้ และรับคำสั่งเสียง มีความสะดวกในการใช้งาน


SAMSUNG TV QA85Q60TAKXXT

ราคา 96,900 บาท

โปรโมชั่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และโค้ดลดเพิ่ม 10,000 บาท

SAMSUNG TV QA85Q60TAKXXT

ทีวีของซัมซุงมาพร้อมส่วนลดจัดเต็มที่ลดเพิ่มถึง 10,000 บาท ด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 85 นิ้ว เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ สามารถแบ่งหน้าจอดูหลาย ๆ คอนเทนต์พร้อมกันได้ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทโฮฒอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี ระบบปฏิบัติการ, ระบบเสียง และระบบภาพผ่านการทดลองว่ามีคุณภาพ ช่วยส่งเสริมอารมณ์ตอนดูสมาร์ททีวีให้เต็มอิ่มด้วยความสุข

สมาร์ททีวีจัดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มักจะมีติดบ้าน เพราะสามารถรับชมคอนเทนต์ได้หลากหลาย เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้มากมาย ช่วยให้การดูหนัง, ฟังเพลง, ดูซีรีส์ หรือติดตามรายการจากต่างประเทศเป็นไปอย่างลื่นไหล ไม่ต้องนั่งจ้องจอสมาร์ตโฟนอีกต่อไป

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version