Home สำรวจตลาด Banana IT จัดโปรโมชั่น Back to School อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

Banana IT จัดโปรโมชั่น Back to School อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

พบโปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอมใหม่ ที่บานาน่า

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ได้ประกาศเลื่อนเปิดเทอม 2564 จากวันที่ 1 มิถุนายน ออกไปอีกเป็นวันที่ 14 มิถุนายน 2564 เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ครู ผู้ปกครอง หลังเชื้อไวรัสโคโรนาหรือ โควิด-19 แพร่ระบาดส่งผลให้ผู้ติดเชื้อจำนวนมาก แต่พอใกล้กำหนดเปิดเทอมตามประกาศของ ศธ. กลับพบว่า มีบางจังหวัด บางโรงเรียนเริ่มทยอยประกาศเลื่อนเปิดเทอม หรือปรับรูปแบบการเรียนการสอนมาเป็นการสอนออนไลน์แทน

และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม เพราะไม่ว่าจะเปิดเรียนในรูปแบบไหนล้วนต้องมีอุปกรณ์การเรียนทั้งสิ้น โดยวันนี้ Promotions.co.th มีโปรโมชั่น Back to School จาก Banana IT มาอัปเดต ว่ามีส่วนลดพิเศษ หรือไอเทมอะไรที่ต้องซื้อบ้าง ตามไปดูกันเลย


Back to School อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ มีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้าง


หูฟังไร้สาย QPLUS

QPLUS ED-03 หูฟังไร้สายแบบ Full Size

QPLUS ED-03 เป็นหูฟังไร้สายแบบ Full Size เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 4.2 สีแดง-ดำ ดีไซน์เรียบง่าย ดูดีทุกทีที่ใช้ ใช้ไดรเวอร์ขนาด 40 มม. ให้เสียงคมชัด สมดุลทุกย่านเสียง สามารถใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้ถึง 15 ชั่วโมง (ลดเหลือ 590 บาท จากเดิม 850 บาท)

โน๊ตบุ๊ค HP รุ่น 13-BA0039TX

Notebook HP 13-BA0039TX มาพร้อม CPU Generation 11th

Notebook HP รุ่นนี้ มาพร้อม CPU Generation 11th ที่มอบประสิทธิภาพขั้นสูงให้กับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มเปี่ยมไปกับประสบการณ์สุดล้ำ และสามารถชาร์จ Battery ได้ 50% ในเวลา 30 นาที (ลดเหลือ 33,900 บาท จากเดิม 33,990 บาท)

ลำโพงไร้สาย Sony

ลำโพงไร้สาย Sony ให้คุณพลิดเพลินกับเสียงที่ทรงพลัง

เพลิดเพลินกับเสียงที่ลึกและหนักแน่นในทุกที่ที่คุณต้องการด้วยลำโพงพกพา Bluetooth จากแบรนด์ Sony ที่ช่วยยกระดับโทนเสียงช่วงต่ำ ทำให้เสียงเบสมีพลังมากขึ้น ทั้งมาพร้อมแสงไฟลำโพงและแสงไฟลายเส้นหลากสีที่จะกะพริบซิงค์กับจังหวะเพลง คุณยังสามารถเปลี่ยนสีสันเพื่อให้เข้ากับอารมณ์ของคุณได้อีกด้วย (ลดเหลือ 4,990 บาท จากเดิม 5,490 บาท)

Huawei MatePad T10s

แท็บเล็ต Huawei หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว

Huawei MatePad T10s มาพร้อมน้ำหนักที่เบาและบางเฉียบ สวยงาม ช่วยมอบประสบการณ์การรับชมแบบสมจริงได้เต็มอรรถรส ผ่านหน้าจอแสดงผลระดับ FHD ความละเอียด 1920 x 1200 ขนาด 10.1 นิ้ว ปรับขอบหน้าจอให้แคบลงเพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนเต็มตามากขึ้น ยิ่งผสานเทคโนโลยี Huawei ClariVu ด้วยแล้วทุกสิ่งบนมือคุณดูสวยงามและคมชัดกว่าที่เคย (ลดเหลือ 6,990 บาท จากเดิม 7,990 บาท)

Motorola หูฟังไร้สาย แบบ In Ear

Motorola หูฟังไร้สาย True Wireless แบบ In Ear

หูฟังไร้สาย Motorola รุ่น VERVE BUDS 200 มาพร้อมกล่องเก็บสำหรับการชาร์จพลังงานได้ด้วย จะพกพาไปไหนก็สะดวกสุดๆ ไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่หมด สามารถฟังเพลงได้นานถึง 10 ชั่วโมง ทั้งมีคุณสมบัติกันน้ำ IPX5 ซึ่งสามารถป้องกันน้ำกระเซ็นหรือป้องกันน้ำที่ฉีดด้วยแรงดันต่ำอย่างน้อย 3 นาที (ลดเหลือ 1,790 บาท จากเดิม 1,990 บาท)

นี่เป็นโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับเปิดเทอม 2564 บางส่วนที่ Banana IT จัดมาเอาใจผู้ปกครองหรือคุณครูที่กำลังมองหาอุปกรณ์เรียนออนไลน์ไว้ใช้งาน นอกจากมีอุปกรณ์ไอทีให้เลือกซื้อครบครัน ยังอัดแน่นไปด้วยส่วนลดราคาพิเศษ ฟรีของแถม และผ่อนสบาย ๆ 0% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต รู้แบบนี้แล้ว รีบไปช้อปออนไลน์ที่ Banana IT Online ได้ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน 2564 นี้

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :
Exit mobile version