Home สำรวจตลาด รองเท้าแบดมินตันลดราคา! ซื้อยี่ห้อไหนดี

รองเท้าแบดมินตันลดราคา! ซื้อยี่ห้อไหนดี

ใครตีแบดต้องมี !!!

“แบดมินตัน” เป็นอีกหนึ่งประเภทกีฬาที่ใช้อุปกรณ์น้อยชิ้นมาก เพียงมีไม้แร็กเกต (ไม้แบดมินตัน) และลูกขนไก่ ก็พร้อมลงสนามประชันศึกลูกขนไก่แล้ว จึงไม่แปลกที่การเล่นแบดมินตันแพร่หลายไปสู่คนทั่วโลก ทุกเพศ ทุกวัย เพราะนอกจากอุปกรณ์กีฬาไม่เยอะ ผู้เล่นยังมีแค่ 2 คน หรือ 4 คน (กรณีจับคู่เล่น)

แต่อย่างไรก็ดี จริง ๆ แล้วยังมีไอเทมสำคัญที่ห้ามละเลย นั่นคือ รองเท้าสำหรับเล่นแบด หรือ รองเท้าแบดมินตัน ซึ่งมีผลต่อการออกกำลังกายอย่างมาก และมีคุณสมบัติรับกระแทกได้ดีกว่ารองเท้าผ้าใบ เมื่อเป็นเช่นนี้ การเลือกซื้อรองเท้าแบดมินตัน ที่ช่วยซับน้ำหนัก และเพิ่มความคล่องตัวขณะเล่นก็สำคัญไม่น้อยทีเดียว

วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 รองเท้าเล่นแบดมินตันที่ดีที่สุด รวมถึงวิธีการเลือกรองเท้าเล่นแบตมินตัน ควรต้องดูอะไรบ้างมาฝากกัน


เทคนิคในการเลือกซื้อรองเท้าแบดมินตัน


เลือกไซส์ที่ใหญ่กว่ารองเท้าปกติเพิ่มไป 1 เบอร์

  • ควรเลือกซื้อรองเท้าแบดมินตันที่ไซส์ใหญ่กว่ารองเท้าปกติ 1 เบอร์ เนื่องจากปกติรองเท้าแบดมินตัน จะทำไซส์เล็กกว่ารองเท้าปกติ 1 เบอร์

มีพื้นที่ในรองเท้าเหลือประมาณ 2 ซม.

  • การเลือกรองเท้าแบดมินตันนั้น ควรมีพื้นที่เหลือประมาณ 2 ซม. คือเมื่อเราลองสวมรองเท้าแบดมินตันเข้าไปแล้ว สามารถใส่นิ้วชี้ลงไปที่ด้านหลังของรองเท้า ได้หนึ่งนิ้วแล้วข้างหน้าเท้าชนรองเท้าพอดี ถือว่า รองเท้าคู่นั้นใส่ได้ แต่ถ้าไม่สามารถทำได้ ถือว่ารองเท้าคู่นั้นคับไป ไม่ควรซื้อมาใช้งาน เพราะกีฬาแบดมินตันมีการเคลื่อนไหวไปยังข้างหน้า การวิ่งคอร์ดก็เคลื่อนตัวไปด้านหน้าเสมอ ถ้าเราใส่รองเท้าแบดมินตันพอดีไป อาจทำให้เกิดอาการปวดบริเวณหัวนิ้วเท้า มีอาการบวมซ้ำ หรือทำให้เล็บหักได้

เลือกซื้อรองเท้าแบดมินตัน แบบมี Support เพื่อรองรับการกระแทก

  • การเลือกซื้อรองเท้าแบดมินตัน แบบมี Support ที่รองรับการกระแทก เวลาผู้เล่นกระโดดเวลาตบลูกแบด ช่วยทำให้ฝ่าเท้าไม่ได้รับความกระทบกระเทือน จนส่งผลไปยังหัวเข่า ทำให้มีอาการเจ็บปวดในภายหลัง

แนะนำ 10 รองเท้าแบดมินตัน ซื้อยี่ห้อไหนดี


1. Mizuno รองเท้าแบดมินตัน Sky Blaster 

โปรโมชั่นใน Lazada ลดเหลือ 1,790 บาท จากราคาปกติ 1,990 บาท
Mizuno รองเท้าแบดมินตัน Sky Blaster

เป็นรองเท้ากีฬาที่ถูกออกแบบมาสำหรับการเล่นแบดมินตันโดยเฉพาะ ทั้งเป็นรุ่นที่เน้นความคุ้มค่า มาในราคาไม่แพง รองเท้าใช้ Upper แบบ Textile ออกแบบตัดเย็บร่วมกับ Synthetic Leather ภายในบุเพื่อความนิ่มสบาย ออกแบบรองรับเท้าในขณะเล่นกีฬา ทั้งใช้พื้นยางดิบแบบ Non Marking ที่ไม่สร้างรอยให้กับพื้นสนาม

2. VICTOR รองเท้าแบดมินตัน รุ่น A170

โปรโมชั่นใน Lazada ลดเหลือ 1,500 บาท จากราคาปกติ 1,880 บาท 
VICTOR รองเท้าแบดมินตัน รุ่น A170

หากคุณต้องการที่จะได้เคลื่อนตัวได้อย่างราบรื่น ขอแนะนำ รองเท้าแบดมินตัน VICTOR รุ่น A170 ที่พร้อมสร้างสมดุลระหว่างความต้านทานต่อแรงกระแทกและน้ำหนักเบา ขณะที่ตัวโครงสร้างรองเท้า ก็เป็นวัสดุพิเศษอย่าง Shield used ซึ่งช่วยช้เพื่อเพิ่มความรู้สึกกระชับระหว่างการเคลื่อนไหว

3. รองเท้าแบดมินตัน PAN PF-1290 THOMAS CUP

โปรโมชั่นใน Lazada ลดเหลือ 927 บาท จากราคาปกติ 1,080 บาท 
รองเท้าแบดมินตัน PAN PF-1290 THOMAS CUP

รองเท้าแบดมินตัน จาก PAN รุ่นนี้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม พื้นรองเท้าช่วยลดการลื่น สวมใส่สบาย มั่นใจได้ว่า ใส่แล้วไม่กัดเท้า


4. รองเท้าแบดมินตัน FILA สีน้ำเงิน

โปรโมชั่นใน Shopee ลดเหลือ 745 บาท จากราคาปกติ 1,490 บาท ส่วนลด 50%
รองเท้าแบดมินตัน FILA สีน้ำเงิน

รองเท้าแบดมินตันรุ่นนี้ เหมาะสำหรับการออกกำลังกายในคอร์ท รองรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมยึดเกาะอย่างยืดหยุ่น เพราะพื้นรองเท้าด้านนอกเป็นยางที่ยึดเกาะทุกทิศทาง

5. รองเท้าแบดมินตัน Li-Ning รุ่น ION

โปรโมชั่นใน Shopee ลดเหลือ 790 บาท จากราคาปกติ 2,690 บาท 
รองเท้าแบดมินตัน Li-Ning รุ่น ION

รองเท้าแบดมินตัน ที่เน้นความเบาสบาย นุ่มนวลดุจขนนก และยังมีจุดเด่นในเรื่องของการซัพพอร์ทฝ่าเท้า และข้อเท้า เพิ่มความมั่นคงในทุกการเคลื่นไหว ช่วยรักษาสมดุลในการเล่นกีฬาระดับสูง


6. VICTOR รองเท้าแบดมินตัน รุ่น P9200TD

โปรโมชั่นใน JD Central ลดเหลือ 2,080 บาท จากราคาปกติ 2,780 บาท 
VICTOR รองเท้าแบดมินตัน รุ่น P9200TD

ถูกออกแบบรูปทรงโค้งมนล้อมรอบด้วยรูปสามเหลี่ยม เพื่อความคล่องตัวยามเคลื่อนไหวด้านข้างและแนวตั้ง ทั้งยังมีการเพิ่มการยึดเกาะเพิ่มเติม

7. VICTOR รองเท้าแบดมินตัน รุ่น A362JR (สำหรับเด็ก)

โปรโมชั่นใน JD Central ลดเหลือ 1,260 บาท จากราคาปกติ 1,680 บาท 
VICTOR รองเท้าแบดมินตัน รุ่น A362JR (สำหรับเด็ก)

รองเท้าแบดมินตัน สำหรับเด็ก มาพร้อมวัสดุดูดซับแรงกระแทกที่มีความยืดหยุ่นสูงอย่าง ENERGYMAX ช่วยเสริมความทนทานความแข็งแรงและยังคงรูปร่างที่ดี

8. VICTOR รองเท้าแบดมินตัน รุ่น A730

โปรโมชั่นใน JD Central ลดเหลือ 2,400 บาท จากราคาปกติ 3,980 บาท 
VICTOR รองเท้าแบดมินตัน รุ่น A730

รองเท้าแบดมินตัน VICTOR รุ่นนี้ ใช้วัสดุพิเศษของ Shield used ในการทำโครงสร้างรองเท้า เพื่อเพิ่มความรู้สึกกระชับระหว่างการเคลื่อนไหว ทั้งถูกการออกแบบให้สวมใส่สบายทั้งรองเท้า แม้ในระหว่างการเล่นที่รุนแรง


9. FILA รองเท้าแบดมินตัน รุ่น FABM009

โปรโมชั่นใน Supersports ลดเหลือ 1,390 บาท จากราคาปกติ 2,490 บาท 
FILA รองเท้าแบดมินตัน รุ่น FABM009

รองเท้าแบดมินตันรุ่นนี้ มาพร้อมสีสันสุดจี๊ด ทั้งครบเครื่องคุณสมบัติต่าง ๆ ทำให้เหมาะสำหรับการออกกำลังกายในคอร์ท รองรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมยึดเกาะอย่างยืดหยุ่น

10. ASICS รองเท้าแบดมินตัน รุ่น GEL-Rocket 9

โปรโมชั่นใน Supersports ลดเหลือ 1,500 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท 
ASICS รองเท้าแบดมินตัน รุ่น GEL-Rocket 9

ASICS รองเท้าแบดมินตัน รุ่น GEL-Rocket 9 พร้อมซัพพอร์ทการออกกำลังกายอย่างเต็มประสิทธิภาพ สวมใส่นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหว สามารถยึดเกาะได้ดีบนพื้น Indoor

สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าแบดมินตันคุณภาพดี และราคาไม่แพงอยู่ ตอนนี้ในร้านค้าออนไลน์ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายไปช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee, Supersports และ JD Central


READ MORE :
Exit mobile version