ads

B2S แจกโค้ด รับส่วนลดสูงสุด 350 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท

สวัสดีค่ะ…ในช่วงที่เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตของตนเอง บางคนต้องเรียน หรือ ทำงานอยู่ที่บ้าน เพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัส แต่! กักตัวแบบนี้คงจะดูน่าเบื่อ โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ทำอะไร หรือ มีเวลาว่างมาก วันนี้เราจึงจะมาเอาใจคนที่ชื่นชอบและรักการอ่าน รวมถึงผู้ที่ต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเล่มหนังสือ และยังสามารถเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ต้องออกไปช้อปข้างนอกให้เสี่ยงโควิด จากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมและยังเป็นศูนย์รวมหนังสือภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และสินค้าไร้สไตล์มากมาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนทุกกลุ่มและทุกเพศทุกวัย

บีทูเอส จัดโปรฯแรงมอบความปังแบบสุดๆ เอาใจเหล่าบรรดาหนอนหนังสือและผู้ที่ชื่นชอบเลือกช้อปสินค้าหลากหลายสไตล์ พร้อมรวบรวมหนังสือทุกประเภทและอุปกรณ์การเขียน ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสบายกระเป๋า B2S แจกโค้ดสุดปัง รับส่วนลดสูงสุด 350 บาท พร้อมกรอกโค้ด เพียงเลือกช้อปหนังสือทั้งภาษาไทย ภาษาต่างประเทศ สินค้าไลฟ์สไตล์ อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะและสื่อบันเทิง เป็นต้น

แจกโค้ดสุดปัง รับส่วนลดสูงสุด 350 บาท
 • ลด 350 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท
 • ลด 150 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท
 • ลด 80 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท

งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าใครที่กำลังมองหาหนังสือ ตัวช่วยเพิ่มทักษะความเรียนรู้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือภาษาอังกฤษ ที่ช่วยเพิ่มทักษะการฟัง อ่าน พูด เขียน และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ หรือหนังสือนิทาน นิยาย ที่ช่วยผ่อนคลายสมอง เสริมสร้างจินตนาการและเปิดโลกการเรียนรู้ใหม่ๆ รวมไปถึงหนังสือที่ให้ความรู้และหนังสือสอนภาษาต่างๆ รับรองว่างานนี้คุณสามารถมาเลือกช้อปได้แล้ว ที่ บีทูเอส

หนังสือใหม่ ขายดี

นอกจากให้คุณเลือกช้อปสินค้าราคาสบายกระเป๋าแล้ว บีทูเอสยังให้คุณสามารถเลือกช้อป โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค ซื้อ 1 ฟรี 1 อาทิ THINKIN โต๊ะ LAPTOP สีขาวลายหินอ่อน ขนาด 60 x 34 x 26 cm, THINKIN โต๊ะ LAPTOP ขนาด 55 x 30 x 23 cm (สีลายหินอ่อนเข้ม) เป็นต้น ในราคาสุดคุ้ม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำงาน หรือ เรียนออนไลน์อยู่ที่บ้าน

โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค ซื้อ 1 ฟรี 1

 แนะนำหนังสือน่าอ่าน ที่ B2S 

 • Perfect English Grammar คัมภีร์ไวยากรณ์อังกฤษ พิชิตข้อสอบ
 • เตรียมสอบ TOEFL Junior จับประเด็นข้อสอบจริง
 • พูดอังกฤษง่ายๆ ใช้งานได้จริง Easy Street English
 • เรียนพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ เริ่มต้นจากศูนย์ English From Zero
 • รู้แค่นี้ขายดีทุกอย่าง
 • Quick Grammar ไวยากรณ์อังกฤษ ใช้เลย!
 • MONEY SUMMARY สรุปเรื่องเงินให้เข้าใจง่ายใน 1 เล่ม
 • Sapiens เซเปียนส์ประวัติศาสตร์ฉบับกราฟิก​ Vol.1

ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือภาษาอังกฤษ ที่ช่วยให้คุณเรียนภาษาอังกฤษ ได้ครบทั้งทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ประโยค บทสนทนา พร้อมความรู้ทั่วไป คำที่ใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมวลีและประโยคน่ารู้มากมาย

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เรานำมาแนะนำทั้งการเลือกช้อปสินค้า ที่ บีทูเอส ในราคาสุดคุ้มลดสูงสุด 350 บาท พร้อมกรอกโค้ดส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ รับรองว่างานนี้คุณมีหนังสือสุดโปรดไว้อ่านแก้เบื่อและช่วยผ่อนคลายสมองในช่วงกักตัวโควิดอย่างแน่นอน และอย่าลืมเลือกซื้อโต๊ะวางโน้ตบุ๊ค ระยะเวลาโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้ และสมัครเป็นสมาชิกกับบีทูเอส เพื่อให้คุณไม่พลาดส่วนลดดีๆ สินค้าพรีออเดอร์ สินค้ามาใหม่ สินค้าแนะนำ เป็นต้น สามารถเลือกช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค.64 เท่านั้น

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “B2S” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม