สุดปัง! Pomelo แฟชั่นสัญชาติเอเชีย ใช้โค้ด ลดสูงสุด 350 บาท

ads

สินค้าแฟชั่นเสื้อผ้า Pomelo ลด 350 บาท ช้อปครบ 2,500 บาท

สวัสดีค่ะ…แฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ถือเป็นไอเทมที่สาวๆ อย่างเราช้อปได้ตลอด โดยเฉพาะสาวๆ สายแฟชั่นที่ชื่นชอบการแต่งตัว หยิบจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ตามสไตล์ที่ชอบ อีกทั้งเสื้อผ้าไม่ใช่เพียงเครื่องนุ่งห่มเท่านั้น แต่! ยังบ่งบอกถึงสไตล์ รสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี งานนี้สาวๆ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้านำเทรนด์ ทันสมัย การออกแบบโดดเด่น ตามสไตล์ของผู้คนยุคใหม่ ให้สาวๆ สนุกกับการแต่งตัวในทุกๆวัน

แฟชั่นสัญชาติเอเชีย ใช้โค้ด ลดสูงสุด 350 บาท

วันนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะแบรนด์เสื้อผ้าที่จะแนะนำต่อไปนี้ เป็นแบรนด์ที่ราคาสบายกระเป๋า ออกแบบสวย และเป็นที่นิยมอย่างมาก “Pomelo” ล่าสุด! จัดโปรโมชั่นลดแรงสูงสุด 350 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท เลือกช้อปเสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดคูล คอลเลคชั่นล่าสุดจาก อาทิ ชุดเดรส ชุดทำงาน กระโปรง กางเกงดีไซน์เก๋ เครื่องประดับ เป็นต้น  สาวๆ ที่เบื่อกับการแต่งตัวแบบเดิมซ้ำๆ ทุกวันคิดอย่างจะเปลี่ยนแนว ต้องมาเลือกช้อปกันแล้วล่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเสื้อผ้าแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ช้อปก่อนสวยก่อน

  • ลด 350 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท
  • ลด 150 บาท ใช้โค้ด เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

เดรสคอเสื้อทรงหัวใจ – สีขาว

คอลเลคชั่นวาเลนไทน์สุดโรแมนติก เดรสคอเสื้อทรงหัวใจ – สีขาว ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ แขนเสื้อทรงตุ๊กตา ความยาวระดับต้นขา ระบายเพิ่มความหวาน คอเสื้อทรงหัวใจ ราคา 1,490  บาท

เดรสคอเสื้อทรงหัวใจ
เดรสคอเสื้อทรงหัวใจ – สีขาว ราคา 1,490  บาท

เดรสคอวีดีไซน์ระบาย – สีพีช

ชุดเดรสสีพีช ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ระบาย คอวี มาพร้อมความยาวระดับต้นขา มีซิปหลัง ราคา 1,490  บาท 

เดรสคอวีดีไซน์ระบาย
เดรสคอวีดีไซน์ระบาย – สีพีช ราคา 1,490  บาท
กระเป๋าสะพายใหล่ปรับสายได้ – สีเหลือง
อัพลุคให้ปังกระเป๋าสะพายใหล่ปรับสายได้ – สีเหลือง วัสดุทำจากหนัง PU คุณภาพดี กระเป๋าสะพายไหล่ แต่งดีเทลซิบหนัง ราคา 590 บาท
กระเป๋าสะพายใหล่
กระเป๋าสะพายใหล่ปรับสายได้ – สีเหลือง ราคา 590 บาท

เสื้อแขนทรงตุ๊กตาผ้าซีทรู – สี Baby Blue

เสื้อแขนทรงตุ๊กตาผ้าซีทรู ทำจากผ้าโพลีไมน์ เนื้อผ้าซีทรู ซับในบางส่วน ดีเทลผ้าตาข่าย แขนเสื้อทรงตุ๊กตา คอเสื้อทรงสี่เหลี่ยม ราคา 1,190 บาท
เสื้อแขนทรงตุ๊กตา
สี Baby Blue  เสื้อแขนทรงตุ๊กตาผ้าซีทรู ราคา 1,190 บาท

กางเกงยีนส์ขาสั้นพิมพ์ลายหัวใจ – สีฟ้าอ่อน

สุดน่ารัก กางเกงยีนส์ขาสั้นพิมพ์ลายหัวใจ – สีฟ้าอ่อน แต่งดีเทลชลายรุ่ยพิมพ์ลายหัวใจ พร้อมกระเป๋าห้าใบ กระดุมและซิปหน้า ราคา 1,090 บาท
กางเกงยีนส์
สีฟ้าอ่อน กางเกงยีนส์ขาสั้นพิมพ์ลายหัวใจ  ราคา 1,090 บาท

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ สุดปัง! Pomelo แฟชั่นสัญชาติเอเชีย ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าที่กำลังมาแรงอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่สวย ทันสมัย และยังเป็นแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนหลงรักอีกด้วย สามารถเลือกเสื้อผ้า พร้อมส่วนลดโดนใจที่สาวๆ เลือกได้ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Pomelo อย่าลืมมาเลือกช้อปเสื้อผ้าไปด้วยกัน รับรองว่าไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน อย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อเสื้อผ้า เพื่อเป็นส่วนลดในการช้อป
บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม