รองเท้า Vans แท้ดูยังไง ซื้อที่ไหนรับรองได้ของแท้ชัวร์

in

/

/

รองเท้า Vans อยากได้ของแท้ต้องดูยังไง

รองเท้าถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยมในปัจจุบันที่เรียกได้ว่าหลายคนนั้นจะมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นสไตล์การแต่งตัวอีกหลายๆ คนชื่นชอบในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นของสะสมรองเท้าแบรนด์สำหรับหลายๆคน ก็มีหลากหลายแบรนด์รองเท้าที่มีการผลิตออกมาและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าแค่เอ่ยชื่อแบรนด์ก็ต้องร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน

รองเท้า Vans
รองเท้า Vans

Vans รองเท้ายอดนิยมที่เรียกได้ว่าชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน Vans มีการผลิตรองเท้าออกมาหลากหลายรุ่นเรียกได้ว่าแต่ละรุ่นก็ได้รับความสนใจและความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่ง Vans ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 1966 ในรูปแบบของรองเท้ากีฬาและรองเท้ายอดนิยมสำหรับนักสเก็ตบอร์ด อีกทั้งยังมีรุ่นยอดนิยมอย่าง Vans Old Skool ที่ถือว่าเป็นรุ่นโปรดของใครหลายๆคน อีกทั้งรองเท้า Vans ยังมีเอกลักษณ์และสีสันเฉพาะตัวและราคายังไม่สูงมากนัก สามารถเลือกซื้อได้ แต่การซื้อสินของแบรนด์เนมต่างๆ นั้น สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือการตรวจสอบเบื้องต้นว่าของที่เราซื้อนั้นเป็นของแท้หรือของปลอม

Vans ของแท้ vs ของปลอมดูยังไง?

Vans ของแท้ vs ของปลอม
Vans ของแท้ vs ของปลอม

ปัจจุบันบางครั้งของแท้และของปลอมแทบจะแยกกันไม่ออกหากไม่ลองสังเกตดีๆ เนื่องจากของปลอมบางตัวเริ่มทำเลียนแบบของแท้ได้เหมือนมากยิ่งขึ้น แต่ในส่วนของรายละเอียดต่างๆ นั้นยังมีจุดที่เราสามารถสังเกตได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นรอยกาวตามขอบพื้นยังที่จะเลอะเทอะ หรือรอยเย็บต่างๆ ที่จะไม่เหมือนกับตัวต้นฉบับ รวมไปถึงขนาดน้ำหนักของตัวรองเท้า เวลาเลือกซื้อนั้นควรต้องระมัดระวังกันไว้ให้ดี วิธีดูรองเท้า Vans เบื้องต้นหากเป็น Made in USA ควรต้องดูที่ทรงของรองเท้า จะมีลักษณะหัวแหลมขอบรองเท้าด้านข้างจะเข้าทรง ส่วนเมดอินจีน เวียดนาม และเกาหลี บริเวณหัวของรองเท้ามีลักษณะที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย จากนั้นดูที่ด้านในพื้นของรองเท้าที่สัมผัสกับเท้า จะมีกรอบสี่เหลี่ยมกรอบปั๊มคำว่า Vans โดยรองเท้าที่ Made in USA จะปั๊มคำว่า Made in USA ในกรอบใต้คำว่า Vans เท่านั้น ส่วนสำหรับแบรนด์ที่ผลิตจากจีน เวียดนาม เกาหลีจะมีแต่คำว่า Vans อย่างเดียวหรือบางรุ่นอาจจะมีการปั๊มด้านข้างรองเท้าแทน นอกจากนี้สามารถดูได้ที่ป้ายยางบริเวณส้นเท้าสำหรับ made in USA ผ้ายางรองเท้าจะเป็นสีเดียวกับขอบรองเท้าจะมีปั๊มคำว่า Vans ใต้คำว่า made in USA อย่างชัดเจนสำหรับ จีน เกาหลี และเวียดนาม จะปั๊ม of The World หรือไม่ก็เป็นคำว่า Vans อีกทั้งตัวป้ายยางส่วนใหญ่จะใช้เป็นสีแดง และรองเท้า Vans ของแท้ ตรงบริเวณพื้นใต้รองเท้าจะมีตัว V อยู่ตรงกลางอีกทั้งรองเท้าของแท้จะเป็นทรงมากกว่าของปลอม ตัวป้ายจะเป็นสติกเกอร์สามารถลอกออกมาได้

Vans รุ่นยอดนิยม​มีรุ่นไหนบ้าง?


VANS Old Skool

ราคา 2,400 บาท

VANS Old Skool
VANS Old Skool

VANS Slip-On (Classic)

ราคา 1,990 บาท

VANS Slip-On (Classic)
VANS Slip-On

VANS SK8 (Hi)

ราคา 2,600 บาท

VANS SK8
VANS SK8

Vans ซื้อของแท้ที่ไหนได้บ้าง?


LAZADA

Vans Lazada
Vans Lazada

รับส่วนลดสูงสุด 30% กับรุ่นที่เข้าร่วมรายการ อีกทั้งรับประกันของแท้ 100% จากร้านค้า Vans Official Lazmall นอกจากรองเท้าแล้วยังมีสินค้าอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หมวก เครื่องแต่งกายต่างๆ

SHOPEE

Vans Shopee
Vans Shopee

VANS WeSneaker บน Shopee ร้านค้าออฟฟิเชียลที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้า Vans สินค้าถูกลิขสิทธิ์และเป็นของแท้ 100% ทุกรายการ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10% กับรุ่นที่ร่วมรายการ

Pomelo

Vans-pomelo
Vans pomelo

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้า Vans ของแท้ มาพร้อมหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อ ซึ่งเหมาะกับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ เพราะรุ่นส่วนใหญ่ที่วางจำหน่ายเป็นของผู้หญิงเกือบทั้งหมด ซื้อสินค้าครบ 990 บาท จัดส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

KING POWER

Vans KING POWER
Vans KING POWER

ช่องทางการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์จากแบรนด์ ที่รับประกันของแท้ มีให้เลือกทั้งแบบ Duty Free และ Non-Duty Free กับสินค้าจาก Vans หลากหลายทั้งรองเท้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋า เป็นต้น

สำหรับใครที่กำลังอยากได้รองเท้า Vans ไม่ว่าจะเป็นรุ่นสุดฮิตหรือรุ่นอื่นๆ นั้นคุณก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กับช่อง official ของ Vans ได้โดยตรงไม่ว่าจะเป็นที่ Lazada, Shopee, คิงพาวเวอร์ที่คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ นอกจากนี้จะร้ายยังมีในส่วนของโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาสุดคุ้มพร้อมรับประกันของแท้ได้อย่างแน่นอน

 READ MORE : 

 

About the author

CHURIWAN C.https://promotions.co.th
ให้การเขียนเล่าเรื่องราว....ไม่ว่าจะเรื่องกิน สถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ติดตามศิลปินเกาหลี เรื่องความสวยความงาม รีวิวสินค้า สิทธิพิเศษบัตรเครดิตที่ไม่ควรพลาด อัพเดตดีลโปรโมชั่นส่วนลด ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ผู้อ่านได้รับและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณ 🙂

Add a comment

Related posts