ads

รองเท้าสปอร์ตสตรีทแฟชั่น ลดสูงสุด 50% หมดเขต 2 ก.ย. 63

สวัสดีค่ะ! ช่วงนี้เรามาช้อปกันอย่างต่อเนื่อง ใกล้จะสิ้นเดือนแบบนี้ใครที่กำลังต้องการเลือกช้อปไอเทมแฟชั่น มารวมตัวกันตรงนี้ได้เลย เพราะสินค้าที่ทำให้เราตกหลุมอากาศแบบฉุดไม่อยู่ ขนมาให้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า นั่นคือ ไอเทมแฟชั่น “รองเท้า” อีกทั้งยังเป็นรองเท้าแนวสปอร์ตสตรีทที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มของวัยรุ่นไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หนุ่มๆ ต้องมีไว้ครอบครองกันแล้วล่ะ เป็นแนวรองเท้าที่สวมใส่กับอะไรก็ดูสวยดูเท่ไปหมด อีกทั้งยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

รองเท้า Fila ชาย-หญิง รุ่นสุดฮอต ลดสูงสุด 50%

รองเท้าที่อยากจะมาแนะนำนั่นก็คือ “รองเท้า Fila” แบรนด์รองเท้าที่มีเอกลักษณ์และมีการออกแบบที่โดดเด่นทันสมัย ซึ่งแต่ละรุ่นเรียกได้ว่าเป็นกระแสฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อวันหยุดที่ผ่านมามีโอกาสได้ออกไปเดินเล่น เที่ยวห้าง เห็น รองเท้า Fila ลดสูงสุด 50% อดไม่ได้ที่จะมาอัพเดทให้เพื่อนๆได่ช้อป ต้องบอกเลยว่าสาวก Fila ห้ามพลาด เพราะมีรุ่นรองเท้าสุดฮิต มาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ ในราคาสบายกระเป๋า ดังนี้

FILA Dope Flow รองเท้าวิ่งผู้หญิง

โดดเด่น จัดจ้าน มาพร้อมอัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายและหนังสังเคราะห์ พื้นรองเท้ามีน้ำหนักเบา บุนุ่มรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้า พื้นยึดเกาะได้ดี ทั้งเปียกและพื้นแห้ง สีเทา/เขียว ราคา 1,145 บาท

FLIA Dope Flow
รองเท้าวิ่ง FLIA Dope Flow ราคา 1,145 บาท

FILA Disruptor CB Low รองเท้าลำลองผู้ชาย

รองเท้าผู้ชาย มาพร้อมอัปเปอร์เป็นหนังสังเคราะห์ พื้นรองเท้าด้านนอกทำจาก TPR พื้นรองเท้า รับแรงกระแทกได้ดี มีน้ำหนักเบา สีขาว/แดง/ดำ ราคา 1,495 บาท

รองเท้าลำลองผู้ชาย
FILA Disruptor CB Low รองเท้าลำลองผู้ชาย ราคา 1,495 บาท

FILA Multi FILA FA19210 Women’s Casual Shoes 

รองเท้ามาพร้อมอัปเปอร์เป็นวัสดุสังเคราะห์ ผ้าตาข่าย พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี รับแรงกระแทกอย่างนุ่มสบาย สวมใส่สบาย ราคา 995 บาท

รองเท้า FILA
รองเท้าผู้หญิง FILA Multi FILA FA19210 Women’s Casual Shoes ราคา 995 บาท

FILA FA19210 รองเท้าลำลองผู้หญิง

รองเท้าสีขาว/ดำ/ชมพู อัปเปอร์เป็นวัสดุสังเคราะห์ ผ้าตาข่าย พื้นรับแรงกระแทกดี นุ่มสบาย พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะดี ราคา 995 บาท

FILA
รองเท้าลำลองผู้หญิง FILA FA19210 ราคา 995 บาท

FILA Ray Tracer รองเท้าลำลองผู้หญิง

รองเท้าผู้หญิง ทำจากผ้า หนัง และวัสดุสังเคราะห์ มีความทนทานและยึดเกาะพื้นได้ดี สีขาว/ชมพู/น้ำเงิน ราคา 1,495 บาท

FILA Ray
FILA Ray Tracer รองเท้าลำลองผู้หญิง ราคา 1,495 บาท

นอกจากรองเท้า Fila ที่ลดสูงสุด 50% แล้ว ยังมีสินค้าประเภท ถุงเท้า กระเป๋า หมวก หน้ากาก เสื้อยืด และอีกมากมาย สำหรับสินค้าน่าสนใจและพลาดไม่ คือ ถุงเท้า Fila ซื้อ 3 แถม 3 คุ้มแบบสุดๆ ใส่ของเท้าสุดชิคแล้ว อย่าลืมเลือกซื้อถุงเท้าด้วยล่ะ

สินค้า Fila ลดสูงสุด 50%
  • S Sports Snob ถุงเท้ากีฬา
  • FILA School Sock S ถุงเท้าเด็ก (6-12 ปี)
  • สีเขียวขี้ม้า FILA TLUQ31902 ถุงเท้าลำลองผู้ใหญ่
  • สีชมพู FILA TLUQ31902 ถุงเท้าลำลองผู้ใหญ่

รองเท้า Fila สวมใส่สบาย โดดเด่นทุกย่างก้าว ให้คุณได้เลือกสวมใส่รองเท้าฟินล่าพร้อมเลือกสไตล์การแต่งตัวที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ งานนี้ให้คุณช้อปยิงยาว วันเงินเดือนออกก็ยังสามารถช้อปรองเท้าฟินล่าได้ หมดเขตวันที่ 2 กันยายน 63  อย่าลืมเลือกช้อป บอกเลยว่าทุกรุ่นทุกแบบฟินอย่างแน่นอน สามารถเลือกซื้อสินค้า Fila ได้เช่นกันที่ Supersports ซึ่งตอนนี้มีจัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60%

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม