Home สำรวจตลาด นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ของแท้ ที่ได้รับความนิยมในปี 2019-2020

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ของแท้ ที่ได้รับความนิยมในปี 2019-2020

SMARTWATCH ใส่เล่นกีฬา แพงไหม ซื้อแบรนด์ไหนดี

ในยุคนี้ สมาร์ทวอทช์ หรือ นาฬิกาอัจฉริยะ ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความอเนกประสงค์เป็นได้ทั้งนาฬิกาบอกเวลา ยังเป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพเอาไว้สำหรับตรวจเช็คข้อมูลด้านร่างกาย อัตราการเต้นหัวใจ การนอน การนั่งนาน เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวสำหรับออกกำลังกายก็ได้

เชื่อมต่อโลกออนไลน์ แถมดีไซน์ทันสมัย ใส่เป็นแฟชั่นได้สบาย และที่สำคัญราคาไม่แพง และในคอนเทนต์นี้จะขอรวบรวม สมาร์ทวอทช์ ใช้ดี ราคาไม่แพง ที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปีต้นปี 2019 ต่อเนื่องใช้ได้ยาวตลอดปี 2020 มาฝากกัน


ซื้อ นาฬิกา ใส่ออกกำลังกายรุ่นไหนดี ?


1. Moov รุ่น i5 Plus Activity Tracker (LAZADA 475 บาท)

สายรัดข้อมืออัจฉริยะ สวยงาม น้ำหนักเบา สามารถบันทึกการเดิน วิ่ง นอน เตือนนั่งนาน พร้อมสถิติ มีฟังก์ชั่นเชื่อมต่อ Facebook, Line, Instagram, Twitter หน้าจอแสดงผลแบบ OLED Touch Screen ที่สำคัญแบตเตอรี่ชาร์จเต็ม 1 ครั้งใช้ได้นาน 5-7 วัน


2. Mi Band 4 (powerbuy 875 บาท)

ขึ้นชื่อว่า Xiaomi แล้วต้องบอกว่าของเขาดีจริง ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบๆ แต่ทันสมัย ฟังก์ชั่นออกกำลังกายเพียบทั้งยังกันน้ำลึก 50 เมตร หน้าจอแสดงผล AMOLED ความละเอียด 120 x 240 พิกเซล สามารถวัดอัตราการเต้นหัวใจและการนอน ดูการโทร ข้อความ แจ้งเตือนแอปฯ แบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 20 วัน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

 


3.  Huawei Honor band 5 (JD Central 939 บาท)

อีกหนึ่งรุ่นที่สวยงามโดนใจใครหลายคน มาพร้อมความสามารถรอบด้าน ฟีเจอร์ออกกำลังกายครบครัน มีติดตามการนอนหลับที่สามารถจำแนกปัญหาในการนอนได้ถึง 6 แบบ เซ็นเซอร์ช่วยวัดอัตราการเต้นหัวใจที่เปิดใช้งานได้ตลอด 24 ชม. กันน้ำลึก 50 เมตร แบตเตอรี่อยู่ได้นาน 14 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง


4. Fitbit รุ่น Inspire HR (Shopee 3,290 บาท)

เขยิบราคาขึ้นมากับเจ้าตัวจิ๋ว เล็ก บางเบา เรียบหรู ตัวนี้ Fitbit รุ่น Inspire HR คุณสมบัติครบ ฟังก์ชั่นจัดเต็ม รองรับโหมดออกกำลังกายมากถึง 15 ชนิด กันน้ำลึก 50 เมตร วัดอัตราการเต้นหัวใจ คุณภาพการนอน การเผาผลาญแคลอรี่ ใช้งานด้วยระบบทัชสกรีน สามารถใช้ผ่านสมาร์ทโฟนด้วยการโหลดแอป Fitbit app สามารถเชื่อมต่อบลูทูธ 4.0 แบตเตอรี่ใช้งาน 4-5 วันต่อการชาร์จ 2 ชั่วโมง


5. Oraimo รุ่น OFB-20 (ShopAt24 2,590 บาท)

นี่คือสมาร์ทวอทช์อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศ เพราะฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์สายสปอร์ตอย่างแท้จริง ออกกำลังกายในร่ม กลางแจ้ง ได้หมด หน้าจอ IPS หลากสีขนาด 0.96 นิ้วอักษรขนาดใหญ่เพื่อให้การอ่านที่ชัดเจนยิ่งขึ้น วัดอัตราการเต้นหัวใจ เผาผลาญแคลอรี่ เขย่าเพื่อถ่ายภาพ ตรวจสอบการนอนหลับ นาฬิกาปลุก เชื่อมต่อบลูทูธ 4.0 แบตเตอรี่สแตนด์บายนาน 20 วัน

และทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คือสมาร์ทวอทช์ใช้ดีประจำปี 2019 ที่ใช้ได้ยาวไปตลอดปี 2020 มีฟังก์ชั่นให้เลือกได้ตามการใช้งาน ที่สำคัญช้อปกับร้านค้าออนไลน์ข้างต้นการันตีของแท้ 100% ทั้งยังมีส่วนลด และบริการดีๆ จากทางร้านอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นส่งฟรีถึงหน้าบ้าน บริการเก็บเงินปลายทาง หรือแม้แต่เปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version