เสื้อลิเวอร์พูลแท้ มีวิธีดูยังไง ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ads

สาวกเดอะ ค็อป ต้องมี !

ต้องบอกว่า ปี 2020 คงไม่มีแฟนบอลแห่งเกาะอังกฤษ สโมสรไหนที่มีความสุขเท่ากับแฟนบอลลิเวอร์พูลอีกแล้ว หลังเมื่อคืนวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ทีม Liverpool ภายใต้การนำทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน คว้าแชมป์ “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ” มาครองได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร และถือเป็นแชมป์ลีกสูงสุดครั้งแรกในรอบ 30 ปี จนทำให้บรรดาแฟน ๆ หงส์แดงต่างออกมาเฉลิมฉลองทั่วเมือง

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ “เสื้อบอลลิเวอร์พูลฤดูกาลล่าสุด ลิขสิทธิ์แท้” กลายเป็นสินค้าติดเทรนด์ค้นหาใน Google และขายดิบขายดีไปโดยปริยายสำหรับเสื้อบอลสโมสรลิเวอร์พูล

เสื้อลิเวอร์พูลฤดูกาล 2019/2020 ของแท้ มีวิธีดูยังไง ?


ใครที่สงสัยว่า เสื้อลิเวอร์พูลของแท้ มีวิธีสังเกตอย่างไร ? วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก สำหรับเสื้อลิเวอร์พูล มี 2 เกรด และมีข้อแตกต่างชวนให้สังเกต ดังนี้

1. สถานที่ผลิต
  • เสื้อเชียร์ (เกรดแฟนบอล) จะผลิตโดยสโมสรลิเวอร์พูล
  • เสื้อแข่ง (นักฟุตบอล) จะผลิตโดย NB (New Balance) ซึ่งเป็นแบรนด์กีฬาที่สนับสนุนสโมสรลิเวอร์พูลในฤดูกาลล่าสุด
2. ดีไซน์และการออกแบบที่แตกต่างกัน
  • เสื้อเชียร์ (เกรดแฟนบอล) จะไม่มี Logo NB (New Balance) / ตัวหงส์ เป็นสกรีน
  • เสื้อแข่ง (นักฟุตบอล) มี Logo NB (New Balance) / ตัวหงส์เป็นแบบปักษ์ เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ 100% พร้อมเทคโนโลยี NB Dry ช่วยคงความเย็นสบาย และเพิ่มความพิเศษด้วยลายเซ็นต์ของ Bob Paisley ตำนานของทีมที่คอเสื้อด้านใน

เสื้อลิเวอร์พูลแท้ ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง


สำหรับแฟน “หงส์แดง” ที่คิดจะซื้อเสื้อทีมของแท้ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากสโมสรลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษสามารถหาซื้อได้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเว็บไซต์ ShopAt24, Lazada, JD Central และ Supersports

Supersports

เสื้อลิเวอร์พูล Supersports
เสื้อลิเวอร์พูล Supersports

เสื้อแข่งลิเวอร์พูล (Elite) ชุดเหย้า ฤดูกาล 2019/20 มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น..

  • ดีไซน์ ป้ายสัญลักษณ์ เนื้อผ้า เหมือนกับชุดแข่งขันจริง
  • ตัดเย็บจากเนื้อผ้าเส้นใยสังคราะห์ โพลีเอสเตอร์ 100%
  • เนื้อผ้าเทคโนโลยี NB Dry ช่วยดูดซึมเหงื่อพร้อมระบายอากาศเพื่อคงความแห้งสบายตัวอยู่เสมอ
  • ดีไซน์ผ้าตาข่ายบริเวณด้านหลังช่วยเสริมการระบายอากาศ
  • ราคา 1,490 บาท

ShopAt24

เสื้อลิเวอร์พูล ShopAt24
เสื้อลิเวอร์พูล ShopAt24

หากคุณกำลังมองหาเสื้อเชียร์ทีมลิเวอร์พูลอยู่ แนะนำให้เข้ามาเลือกช้อปที่ ShopAt24 ซึ่งพาเหรดเสื้อเชียร์มาให้แฟนหงส์แดงได้ซื้อเก็บไว้ใส่เชียร์ทีมโปรด โดยเสื้อฟุตบอลลิเวอร์พูล ทีมเหย้า และทีมเยือน 2018/2019 ถูกออกแบบและตัดเย็บที่ได้มาตรฐาน ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากสโมสรลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ

ขณะที่เนื้อผ้าระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการใส่เชียร์ฟุตบอลและเตะฟุตบอล ด้วยการผลิตแบบ Moisture Management (Quick Dry) ให้เนื้อผ้าที่แห้งไว ไม่ซึมซับน้ำ แห้งไวไม่เหม็นอับ สัมผัสความสบายได้แล้ววันนี้กับเส้นใยไมโครไฟเบอร์ Polyester 100% บ่งบอกความเห็นเด็กหงษ์แดง (ราคา 799 บาท)


Lazada

เสื้อลิเวอร์พูล Lazada
เสื้อลิเวอร์พูล Lazada

เสื้อแข่งลิเวอร์พูล ชุดเหย้า(แดง) ฤดูกาล 2019/20 มาพร้อมป้าย Logo แบรนด์กีฬาอย่าง NB (New Balance) ที่หน้าอกเสื้อ ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ทีมหงส์แดง นอกจากนี้สัญลักษณ์รูปหงส์จะใช้การปัก ส่วนเนื้อผ้าเป็นเส้นใยสังเคราะห์ โพลีเอสเตอร์ 100% ทั้งยังคงเทคโนโลยี NB Dry ช่วยดูดซับและระบายเหงื่อ คงความแห้งสบายตัว (ราคา 1,990 บาท)


JD Central

เสื้อลิเวอร์พูล JD Central
เสื้อลิเวอร์พูล JD Central

เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น Liverpool FC Game จากแบรนด์ NEW BALANCE FOOTBALL ใส่สบายด้วยเนื้อผ้าเส้นใยสังเคราะห์สัมผัสนุ่มในทรงเสื้อวอร์มแขนยาว มาพร้อมโลโก้สโมสรที่ด้านหน้าในโทนสีที่โดดเด่นสะดุดตา (ราคา 2,190 บาท)

เอาเป็นว่า สำหรับแฟน ๆ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่กำลังตามหาเสื้อสโมสรของแท้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อบอล เสื้อเชียร์ หรือเสื้อแจ็คเก็ต เพื่อเอาไว้ใส่เที่ยว ใส่เล่นกีฬา หรือเอาไปใส่ให้แฟนบอลทีมอื่นอิจฉาเล่น ๆ ก็เข้าไปหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ที่แนะนำเลย และไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหงส์ หรือเด็กสโมสรฟุตบอลทีมไหมก็ตาม อย่าลืมเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้และไม่สนับสนุนสินค้าของปลอมอย่างเด็ดขาด


READ MORE :