เสื้อลิเวอร์พูล 2019/2020 ของแท้มีวิธีดูยังไง ?

ads

เสื้อบอลสโมสรลิเวอร์พูล ของจริง หาซื้อได้ที่ไหน

ขึ้นเทรนด์ค้นหา Google อย่างต่อเนื่องสำหรับ เสื้อบอลลิเวอร์พูล ว่าหาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ของแท้ดูยังไง วันนี้จึงขอเขียนถึงสักหน่อยสำหรับแชมป์สโมสรโลกทีมล่าสุด และว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาลนี้อย่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่ซีซั่นนี้ฟอร์มร้อนแรงเอามากๆ เป็นเหตุให้เสื้อสโมสรขายดีติดท็อปเทน และขายได้เกินหนึ่งล้านตัว 5 ปีติดต่อกันจากทั่วโลก

เสื้อ Liverpool ของแท้ ดูยังไง ?

หลายคนสงสัยว่าเสื้อบอลของแท้นั้นมีวิธีดูยังไง วันนี้เรามีคำตอบมาฝากด้วย สำหรับเสื้อสโมสรฟุตบอลรวมทั้งเสื้อบอลระดับทีมชาตินั้น มีอยู่ 2 เกรดคือ เสื้อแข่ง (เกรดผู้เล่น) และเสื้อเชียร์ (เกรดแฟนบอล) ซึ่งทั้งสองแบบล้วนเป็นลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรทั้งสิ้นแต่จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันดังนี้

1. เสื้อแข่ง (เกรดนักบอล) : มีชื่อเรียกว่า Match (แมตช์) หรือ Authentic (ออเธนติค) แล้วแต่จะเรียก เป็นเสื้อแข่งที่ผลิตโดย NB (New Balance) นิว บาลานซ์ แบรนด์กีฬาที่เป็นสปอนเซอร์สนับสนุนสโมสรในฤดูกาลล่าสุด การตัดเย็บใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุดเนื้อผ้าเส้นใยสังคราะห์ โพลีเอสเตอร์ 100% เพราะผลิตให้นักฟุตบอลใช้ใส่แข่งขันจริง

เนื้อผ้าใยสังเคราะห์พิเศษมาพร้อมเทคโนโลยี NB DRY ช่วยให้สวมใส่แห้งสบาย ไม่อับชื้น ไร้กลิ่นตกค้าง เพราะเนื้อผ้าจะมีลักษณะรูพรุนเล็กๆเพื่อระบายอากาศ นอกจากนี้เสื้อเกรดนักบอลจัดเต็มทั้งตราสโมสร สัญลักษณ์แบรนด์กีฬาที่หน้าอก ความสำเร็จ ถ้วยรางวัล จะถูกใส่มาครบ มักอยู่ชายเสื้อหรือปกเสื้อด้านใน และรูป หงส์แดง จะใช้วิธีการปักไม่ใช่สกรีน

2. เสื้อเชียร์ (เกรดแฟนบอล) : มีชื่อเรียกว่า Replica (เรปลิก้า) หรือ Stadium (สเตเดี้ยม) ถูกผลิตมาให้แฟนบอลใช้ใส่เชียร์ หรือใส่ในชีวิตประจำวัน สำหรับเสื้อเกรดแฟนบอลจะผลิตโดยสโมสรนั้นๆ ไม่ใช่แบรนด์กีฬาที่สนับสนุนสโมสร ดังนั้นจึงไม่มีโลโก้แบรนด์กีฬาที่หน้าอก ตราหงส์จะใช้เป็นสกรีนร้อน โดยผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยแต่ไม่ถึงระดับเสื้อแข่ง ทำให้มีต้นทุนที่ถูกกว่านั่นเอง

นอกจากนี้เสื้อแท้จะผ่านการทดสอบขั้นสูงด้วยการเอาไปใส่ในห้องควบคุมความชื้นในอุณหภูมิและระยะเวลาที่กำหนดเพื่อจำลองสถานการณ์ในการเอาไปใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้า เอาไปใส่เล่นกีฬาใส่เที่ยวได้อย่างมั่นใจ

เสื้อลิเวอร์พูล ของแท้ ซื้อได้ที่ไหน ?

สำหรับเสื้อแข่งและเสื้อเชียร์ ของแท้จากสโมสรลิเวอร์พูล มีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพื่อนๆ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ไม่ว่าจะเป็น Supersports, Central, Lazada, Shopee และตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาขายอยู่ที่ ShopAt24 ให้บรรดา “เดอะ ค็อป” ได้เป็นเจ้าของได้ในราคาประหยัดกว่า ที่สำคัญมีของแถมสุดพิเศษคือผ้าขนหนูรุ่นที่ระลึกแชมป์ UCL สมัยที่ 6 ขนาด 16×32 นิ้ว ฟรี!มีจำนวนจำกัด ตั้งแต่ (24-31 ธ.ค. 62) เท่านั้น

เป็นอย่างไรบ้างครับคงได้ทราบกันแล้วว่าเสื้อลิเวอร์พูลของแท้ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากสโมสรลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ นั้นมี 2 เกรด เกรดนักบอลและเกรดกองเชียร์ ซึ่งราคาเสื้อแข่งนั้นจะอยู่ที่ 2,790 บาท ส่วนเสื้อเชียร์จะขายกันอยู่ที่ 799 บาท แฟนหงส์สามารถหาซื้อมาใส่รอฉลองแชมป์กันได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม :