ads

กระเป๋าแบรนด์เนม Coach ของแท้ 100%

กระเป๋า Coach ถือเป็นกระเป๋าสัญชาติอเมริกัน ที่มีการตัดเย็บประณีตให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ การออกแบบสวยทันสมัย ราคาไม่แพงมากหากเทียบกับกระเป๋าแบรนด์เนมชั้นนำอื่นๆ โดยกระเป๋า Coach มีขนาดที่ใช้งานสะดวกสบาย ความจุ ความกว้างมาก มีการเลือกวัสดุอย่างดี จุดเด่นกระเป๋า Coach จะเป็นเรื่องโลโก้ที่โดดเด่นตัดเย็บติดกระเป๋า ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มทุกเพศทุกวัย

ปัจจุบันกระเป๋า Coach ออกคอลเลคชั่นใหม่มากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนสมัยใหม่อย่างมาก สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส มีกระเป๋าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ  กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าคล้องมือ กระเป๋าสตางค์ เป็นต้น ถึงแม้จะออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ แต่! กระเป๋า Coach ก็มีบางรุ่นที่ได้รับความนิยม ผู้ที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนมต้องมี ดังนี้

COACH 93052 CORNER ZIP WRISTLET IN SIGNATURE CANVAS WITH STRAWBERRY PRINT (IME7V)

กระเป๋าคล้องมือ สี IM/KHAKI MULTI รุ่น: 93052 IME7V มาพร้อมขนาด 6 1/4″ (L) x 4″ (H) x 1/2″ (W) วัสดุแข็งแรง ทนทาน ขนาดกระทัดรัด มีช่องใส่บัตรด้านใน เปิด-ปิดด้วยซิป มีสายคล้องมือ ราคา 1,540 บาท

COACH
กระเป๋าคล้องมือ Coach

COACH F58315 MINI CHARLIE BACKPACK (SVN3X) – SVN3X

กระเป๋าสะพายหลัง ขนาดกระทัดรัด น่ารัก จุของได้เยอะ ผ้าใบเคลือบซิกเนเจอร์ มีซิปด้านในและกระเป๋าอเนกประสงค์ ปิดซิปบุผ้า สายสะพายไหล่ปรับได้ ขนาด 7 1/2 “(L) x 9 1/4” (H) x 3 3/4 “(W) ราคา 5,100 บาท

COACH
กระเป๋าเป้ COACH F58315 MINI

 

COACH F54009 SLIM ENVELOPE WALLET (SVNII) – SVNII

กระเป๋าสตางค์ หนัง Crossgrain ช่องใส่บัตรเครดิต 12 ช่อง ช่องเก็บเงินแบบยาว ช่องซิปใส่เหรียญ ปิดสแน็ป กระเป๋าเปิดด้านนอก ขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย ทันสมัย ราคา 3,320 บาท

Coach
สีม่วงอ่อน กระเป๋าสตางค์

COACH 3278 MINI SERENA CROSSBODY IN SIGNATURE LEATHER (QBQRI) – QBQRI

กระเป๋าหนังลูกวัว มาพร้อมช่องใส่บัตรเครดิตสองช่อง ปิดซิปบุผ้า ช่องใส่ของด้านนอก พร้อมสายคล้องแบบถอดได้ เหมาะสำหรับสะพายไหล่ หรือ สะพายข้าง สีชมพูสวย ราคา 3,875 บาท

Coach
กระเป๋าสะพายไหล่ Coach

COACH 91289 NORTH/SOUTH PHONE CROSSBODY IN SIGNATURE CANVAS (QBTAL) – QBTAL

กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น 91289 NS PNE XBOD SIG ออกแบบสวย ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ของแท้ 100% ราคา 3,320 บาท

Coach
Coach กระเป๋าใส่มือถือ

COACH 83607 ROWAN SATCHEL IN SIGNATURE CANVAS (IMQBA) – IMQBA

กระเป๋าสุดหรู ทันสมัย ผ้าใบเคลือบ หนังเรียบ มีซิปด้านใน กระเป๋าอเนกประสงค์ ปิดซิปบุผ้า ช่องซิปด้านนอก ขนาด 10 1/2 “(L) x 6 1/4” (H) x 5 1/2 “(W)  ราคา 5,100 บาท

Coach
กระเป๋าคล้องมือ สะพายไหล่ Coach

กระเป๋า Coach ของแท้ดูอย่างไร

เมื่อเลือกซื้อกระเป๋า Coach ของแท้จะต้องมี Care Card จาก Shop ของ Coach ติดกระเป๋า ที่มีการระบุ Website และ Contact Number รวมถึงรายละเอียดการดูแลรักษาต่างๆ หรือ ง่ายๆ คืออุปกรณ์ครบทุกอย่าง ตัวโลโก้ CC อยู่ตรงกลาง มีรอยตะเข็บเท่ากัน ตัว C จะไม่ขาดออกจากกัน หันหน้าเข้าชิดกัน สัญลักษณ์ Coach ต้องไม่เบี้ยว บี้ หรือ กลมจนเกินไป ลายเส้นต่างๆ เป็นแนวเดียวกันทั้งหมด สำหรับกระเป๋าใบใหญ่ถุงผ้ากันฝุ่นจะใช้ผ้าสีน้ำตาล และ สีขาว สัมผัสลื่นคล้ายผ้าซาติน อีกทั้งยังมีคำว่า COACH ปั้มบนถุงพิมพ์ใหญ่ มีเขียนว่า ” EST.1941″

สำหรับซิปกระเป๋า Coach ของแท้จำใช้ซิปของ YKK หรือ IDEAL เท่านั้น มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน กระเป๋าใบใหญ่จะมีป้าย Serial Number ขึ้นต้นด้วย NO. และจะแสตมป์ลงไปชัดเจน

กระเป๋า Coach ของแท้มีวิธีการดูที่ไม่ยาก ดูง่าย แนะนำเพื่อความมั่นใจควรเลือกซื้อกระเป๋า Coach ของแท้จากร้านค้าชั้นนำแบรนด์เนม หรือ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีการรับประกันสินค้าคุณภาพ จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์แท้ สามารถเลือกซื้อกระเป๋า Coach ของแท้ 100% ได้แล้วที่ ShopopAt24  จัดส่งฟรี

กระเป๋า Coach
กระเป๋า Coach แท้ ที่ ShopAt24 

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ทั้งหมดที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม