Asus FonePad รีวิว + ส่วนลด

Lazada Discount Code ใหม่ ลด 350 บาท!

อ่าน Review และ ซื้อ Asus Fonpad ราคาถูกที่สุด!

คนจำนวนไม่น้อยที่ซื้อของกับ Lazada และเหตุผลข้อแรกเลยคือทาง ลาซาด้าให้ ราคา ดี และ หลายๆครั้งที่สินค้าใน Lazada Thailand มีราคาถูกกว่าซื้อตามห้างสรรพสินค้า แต่หลายคนอยากรู้ว่า สินค้าที่ขายดีที่สุดใน Lazada คืออะไร และวันนี้เรามีสินค้าที่ติดอันดับขายดี 1 ใน 10 จากทาง Lazada มาให้ชมกัน ครับ. Asus Fonepad 1 ใน 10 สุดยอดสินค้าขายดีประจำสัปดาห์ มาแล้ววันนี้ กับข้อดีที่ทุกคนไม่สามารถปฎิเสธ พร้อมราคา ที่ ดึงดูดใจอย่างมาก. ครั้งนี้ทาง Lazada ไม่ได้ มาบอกกันเฉยๆว่าขายดี แต่ มี Lazada Discount Code ติดมาด้วย. โดยปกติ Asus Fonepad ที่ Lazada ขายอยู่ที่ 7,900 บาท แต่วันนี้มีส่วนลดเพิ่มเติม 6% พร้อมทั้งลูกค้าสามารถใช้ รหัสส่วนลดออนไลน์ เพื่อลดเพิ่มเติมได้อีก 350 บาท ทันที ต้องรีบกันหน่อยนะครับ เพราะ Lazada ไม่ได้บอกมาว่า รหัสนี้จะลดได้ถึงเมื่อไหร่

Asus FonePad

ต้องถามตัวเองก่อนว่า อยากได้ทั้ง Smartphone และ Tablet เลยหรือเปล่า? คนส่วนใหญ่จะซื้อ Smartphone เครื่องหนึ่ง และ Tablet เครื่องหนึ่ง วันๆนึงจะเดินไปไหน จะไปติดต่องาน จะไปทำอะไรต่อมิอะไร ก็ต้องหิ้วกันไปสองเครื่องสามเครื่อง บางทีก็หิ้วจนเมื่อย บางทีก็ทำตกบ้าง หายบ้าง เพราะเยอะเกินจนจำกันไม่ไหว. แต่วันนี้ Asus จะทำให้คุณทั้งหลายประทับใจกับ Asus FonePad ที่ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพในเครื่องเดียว

ไม่ว่าคุณจะโทรศัพท์ จะเปิด Wi-fi เล่นเน็ต อยากได้หน้าจอใหญ่ๆ แบบ Tablet, จะเปิดเว็บไซด์เล่น จะเล่น Facebook, Twitter, Pinterest, ฯลฯ แม้แต่จะดูหนังก็ก็ทำได้หมดกับ Asus FonePad เพียงเครื่องเดียว. เอซุส โฟนแพด เครื่องแบบนี้ ราคาถูกกว่า Nexus 4 อยู่หลายขุม, ราคาดีกว่า Xperia SP ซึ่งเป็น Smartphone ที่ถูกใจใครหลายๆ คน แต่ก่อนที่เราจะไปดูข้อดีและข้อเสียกับเจ้า Tablet + Smartphone ขนาดหน้าจอ 7 นิ้วแบบนี้ เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า spec ตัวเครื่อง ของ Asus Fonepad เป็นอย่างไร?

Spec

เริ่มต้นด้วยกระจกแบบ Gorilla Glass ที่ครอบหน้าจอแบบความละเอียดสูง LCD ขนาด 1280 X 800 และ 216 dpi ซึ่งมีความละเอียดเท่ากับ Nexus 7 แต่ size เท่ากับ iPad Mini! การแสดงผลจากหน้าจอยอดเยี่ยม สว่างและสดใส และเมื่อ นำออกมาใช้งานแบบโดนแสงจัดๆ หน้าจอก็สามารถปรับแสงได้โดยอัตโนมัติ. สำหรับ processor ของ เจ้า Asus Fonepad ตัวนี้ จะใช้ Intel Atom Chipset ด้วยความแรง 1.2GHz, แรม 1 GB และความจุ 16 GB พร้อมทั้งมีช่องให้ใส่ Micro SD ซึ่งไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนที่ต้องการความจุสูงๆครับ. ส่วนคนที่ชอบใช้ 3G เล่นเน็ต Asus Fonepad ก็ไม่น่าผิดหวังเพราะรองรับ 3G ด้วย แต่ ไม่รองรับ 4G ซึ่งก็คงไม่เป็นไรบ้านเรากว่าจะมาคงอีกนาน

ข้อดี + ข้อเสีย

ข้อดีของเจ้า Asus Padfone ตัวนี้คือ คุณสามารถใช้ มันเป็น Tablet และ Smartphone ได้ในเวลาเดียวกัน เพราะด้วยความ กว้างของหน้าจอ และ สามารถใส่ Sim Card ได้. ส่วนเรื่องความอึดของแบตเตอรี่ก็เป็นที่น่าพอใจครับ. Asus padfone เป็น Smartphone + Tablet ที่มีราคาไม่แพงจนเกินไปและเหมาะกับคนที่มีความต้องการจะใช้ feature ทั้งสองอย่างระหว่าง แท๊ปเล็ต กับ สมาร์ทโฟน ส่วนข้อเสียของเจ้าตัวนี้ก็คือ เวลาใครโทรเข้ามาอาจจะต้องยกหู และเอา หน้าจอ 7 นิ้ว มาแนบหู อาจทำให้เขินอายกันไปแต่ใช้ไปนานๆก็อาจจะชินครับ