FILA x BTS เตรียมปล่อย Voyarger Collection ที่หนุ่มๆ บีทีเอสร่วมออกแบบ

ตอนนี้เรียกได้ว่าหากพูดถึงวงบอยกรุ๊ปของ K-Pop ที่กำลังได้รับความสนใจระดับโลกร่วมถึงโด่งดังทั้งในเรื่องของผลงานเพลง และความสามารถทางด้านดนตี อย่าง 7 หนุ่ม BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน ที่ถือเป็นบอยแบรนด์เกาหลีใต้วงแรก ที่ไปทำรายได้ที่มหาศาลในแถปยุโรปและอเมริกา ทั้งยอดอัลบั้มรวมไปถึงการแสดงคอนเสิร์ตที่ Sold Out ทุกรอบ นอกจากนี้หนุ่มๆ BTS ยังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากไม่ว่าจะหยิบ จับ หรือทำอะไรก็ตาม และแน่นอนว่าด้วยกระแสที่มาแรงของบีทีเอส ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนุ่มๆ นั้นมีทั้งงานโฆษณาและพรีเซ็นเตอร์เข้ามาอย่างหลากหลาย ซึ่งหากใครที่ติดตาม BTS อยู่นั้นจะเห็นได้ว่าหนุ่มๆ มักจะนิยมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ดังอย่าง Fila ที่ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้า และสินค้าแฟชั่นชั้นนำของประเทศเกาหลี และหลากหลายประเทศเลยทีเดียว โดยหนุ่มๆ ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์กันอย่างเป็นทางการพร้อมทั้งได้มีการปล่อยสินค้าที่เป็น FILA x BTS ออกมาให้เหล่าบรรดาอาร์มี่อย่างเราได้เลือกซื้อกันไปในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา

FILA x BTS Voyarger Collection

ซึ่งในครั้งนี้ใครที่เตรียมเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า คอลเล็คชั่นพิเศษจาก 7 หนุ่ม BTS นั้นต้องไม่ควรพลาดกับ การเตรียมปล่อยคอลเลคชั่น FILA x BTS ที่ทั้งตัว BTS และ Fila ได้มีการออกแบบร่วมกัน ในชื่อ “Voyarger Collection” โดยได้คอนเซปต์จาก Born to shine เปรียบหนุ่มๆ บีทีเอสเป็นดวงดาว พร้อมมาในโทนสีกาเลคซี่และสีที่เป็นเอกลักษณ์อย่างสีม่วง พร้อมทั้งให้เหล่าอาร์มี่ เตรียมเลือกซื้อ Special Collection นี้ได้ที่ Fila Mono Shop ทั้ง 18 สาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 RM 

 JIN 

 SUGA 

 JHOPE 

 JIMIN 

 V 

 JUNGKOOK 

เท่านั้นยังไม่พอ Fila Thailand ได้ปล่อยเซ็ตประเดิมเป็น Voyarger Collection ของหนุ่ม RM อย่าง Voyage into an finite universe presented by RM ที่มาโทนเทาดำ เสื้อ Basic tee แบบ Loose fit สรีนลายกลุ่มดาวที่ด้านหลัง และอกเสื้อด้านซ้าย มาพร้อมกับรองเท้า Fila RGB Flexshine สี Dark grey ที่ออกแบบมาให้เข้ากันกับคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งคู่นี้เป็นรองเท้า Performance ที่สามารถใส่ออกกำลังกายได้หรือจะเที่ยวเป็นรองเท้าลำลองก็แมตซ์เข้ากับชุดต่างๆได้ไม่ยาก

Voyage into an finite universe presented by RM

สำหรับคอลเล็คชั่นของเมมเบอร์คนอื่นๆ นั้นต้องรอติดตามกันต่อไป ซึ่งใครที่เป็นเมนหนุ่ม RM หรือ อยากได้ FILA x BTS ที่ Voyarger Collection ไว้ในครอบครองนั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อได้ทั้งที่ช็อปจำหน่าย รวมถึงร้านค้าออนไลน์หลากหลายได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Supersports, JD Central ที่นอกจากจะมีรุ่นใหม่ล่าสุดจากหนุ่ม BTS แล้วยังมีรุ่นอื่นๆ ที่หนุ่มๆ เป็นพรีเซ็นเตอร์หรือสวมใส่ให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ รู้เช่นนี้แล้วอาร์มี่ชาวไทยต้องไม่ควรพลาดกันนะคะ

 READ MORE :