Home สำรวจตลาด ครีมทารักแร้ขาวแบบซองในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ?

ครีมทารักแร้ขาวแบบซองในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี ?

เผยผิวขาวเนียน ใต้วงแขน อย่างมั่นใจ ไร้กังวล

ปัญหารักแร้ดำ สร้างความกลุ้มใจให้กับผู้หญิงทั้งหลายเป็นอย่างมาก เพราะจะใส่เสื้อผ้าสายเดี่ยวหรือแขนกุด ก็เป็นกังวลและไม่มั่นใจ กลัวว่าจะมีใครมาแอบมองใต้วงแขน แท้จริงแล้วปัญหานี้ถือเป็นเรื่องปกติ ที่ผิวใต้วงแขนของเราจะมีสีผิวที่คล้ำ เพราะว่าผิวบริเวณนี้ เป็นส่วนที่ค่อนข้างบอบบาง มีการเสียดสี ทำให้ผิวบริเวณนั้นดำคล้ำกว่าสีผิวส่วนอื่น ๆ บ้างเล็กน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับหลายสาเหตุ และวิธีการดูแล

วิธีดูแลรักแร้ให้ขาวเนียน หลัก ๆ แล้วควรหลีกเลี่ยงการเช็ดถูแรง ๆ หยุดใช้สารเคมีที่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้ ทั้งนี้โรลออน หรือผลิตภัณฑ์ระงับใต้วงแขน ไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำได้อย่างเต็มที่ จะต้องควบคู่ไปกับการทาครีมบำรุงผิวบริเวณผิวใต้วงแขนอย่างสม่ำเสมอด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมครีมทารักแร้ ที่จะช่วยทำให้รักแร้ขาว เนียน เป็นธรรมชาติ แบบซอง หาซื้อได้ง่ายใน 7-11 มาฝากสาว ๆ ไปดูกันว่ามียี่ห้อไหนบ้าง


ครีมทารักแร้ขาวแบบซองในเซเว่น


Axillary CC Whitening Cream (ราคาประมาณ 39 บาท)

 

CC บำรุงผิวใต้วงแขน เหมาะกับเวลาเร่งรีบ เพราะทาแล้วจะช่วยทำให้รักแร้ดูขาวสว่างกระจ่างใสทันที แถมยังเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ไหลเยิ้มติดเสื้อผ้า และยังช่วยปกปิดรอยหมองคล้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Twelve Plus Insta White Peeling Pack (ราคาประมาณ 39 บาท)

ครีมมาร์กใต้วงแขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำ สิ่งสกปรกสะสม มาร์กทิ้งไว้เพียง 1 นาที หลังใช้แล้วจะรู้สึกสะอาด ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังใช้มาร์กบริเวณข้อศอก กับหัวเข่า ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มขึ้น

Nami Lemon Honey Whitening Serum (ราคาประมาณ 39 บาท)

เซรั่มเลม่อนผสมน้ำผึ้งเข้มข้น ช่วยผลัดผิวที่หมองคล้ำ จุดด่างดำและรอยสิวดูจางลง และฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส แท้จริงแล้วผลิตภัณฑ์นี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า แต่เพราะการบอกต่อเคล็ดลับความสวยของสาว ๆ ทำให้ค้นพบสูตรรักแร้ขาว โดยใช้คาร์บอน (ยาบรรเทาอาการท้องเสีย ท้องอืดเฟ้อ) พอกทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น จากนั้นใช้ตัวเซรั่มนี้ทาบริเวณใต้วงแขนก่อนนอนเป็นประจำ สาว ๆ คนไหนมีเวลาก็สามารถทำได้ทุกวัน รับรองว่ารักแร้จะดูกระจ่างใสขึ้น

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel (ราคาประมาณ 49 บาท)

เจลวิตามินซี ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเซจู ประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ทำให้จุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวหน้าอีกหนึ่งตัว ที่สามารถนำมาทาบริเวณรักแร้ได้ จะช่วยบำรุงและทำให้รักแร้ขาวขึ้นตามลำดับ

ทั้งนี้หากสาว ๆ อยากบำรุงผิวบริเวณใต้รักแร้อย่างสม่ำเสมอ สามารถซื้อครีมทารักแร้ขาวแบบซองในเซเว่น หรือซื้อตุนยกแพ็คไว้ใช้ก็เป็นสิ่งที่ดี สามารถหาซื้อครีมทารักแร้ขาวแบบซอง ยี่ห้อดังกล่าวที่เราได้แนะนำไป และยี่ห้ออื่น ๆ ได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ที่ Lazada และ Shopee

บทความที่น่าสนใจ