รองเท้า Saucony ดีไหม รองเท้าวิ่งออกกำลังกายที่ควรมีสักคู่!

ads

แนะนำรองเท้าวิ่ง แบรนด์ Saucony ใส่สบาย ลดแรงกระแทก

สำหรับคนชอบวิ่งออกกำลังกายเป็นประจำหรือคนที่กำลังจะเริ่มต้นวิ่งออกกำลังกาย รองเท้าวิ่งถือเป็นไอเทมสำคัญที่ควรมีเป็นอันดับแรก ๆ เพราะช่วยซัพพอร์ตเท้า ป้องกันการบาดเจ็บ โดยเฉพาะอาการกล้ามเนื้ออักเสบ ปวดเมื่อยล้า จากการวิ่งเป็นเวลานาน เสริมประสิทธิภาพการวิ่งให้สามารถวิ่งได้ระยะยาวมากขึ้น ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำรองเท้าวิ่งจากแบรนด์ SAUCONY ที่คนชอบวิ่งออกกำลังกาย อาจจะสงสัยว่าดีไหม เหมาะเป็นรองเท้าวิ่งคู่ใจหรือไม่ ไปพิสูจน์กันกับคุณสมบัติของเท้าวิ่ง SAUCONY แต่ละรุ่น จะมีดีอย่างไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

1 SAUCONY Endorphin Shift

รองเท้าวิ่งผู้ชายดีไซน์สวยทันสมัย มีเทคโนโลยี Speedrool ช่วยซัพพอร์ตเท้าให้เคลื่อนไหวไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็วดั่งใจนึก รองรับแรงกระแทก นุ่มสบายเท้า กระชับกับรูปเท้าได้ดี ทนทาน ยึดเกาะพื้นได้ดีทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก

SAUCONY Endorphin Shift

2 SAUCONY Endorphin Speed

รองเท้าวิ่งผู้หญิง ดีไซน์ทันสมัย สีสันสดใส ออกแบบมาให้เสริมการวิ่งได้อย่างสปีดและวิ่งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดแรงกระแทกและส่งแรงเด้งได้คล้ายสปริง นุ่มสบายเท้า สวมใส่สบาย กระชับกับรูปทเ้า มีเทคโนโลยี Speedrool ช่วยให้เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว

SAUCONY Endorphin Speed

3 SAUCONY Guide 14

รองเท้าวิ่งผู้หญิงที่มีเทคโนโลยี FORMFIT ช่วยกระชับกับรูปเท้าให้สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา ลดแรงกระแทก มีแถบพลาสติกซ่อนอยู่ด้านข้าง ช่วยเพิ่มความมั่นคงขณะวิ่ง พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปเท้าแบน

SAUCONY Guide 14

4 SAUCONY Kinvara 12

รองเท้าวิ่งผู้ชาย มีเทคโนโลยี FORMFIT ช่วยโอบกระชับรูปเท้าให้สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี มีโฟมนุ่มช่วยให้นุ่มสบายเท้า พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยางคุณภาพดี ทนทาน ยึดเกาะได้ดี พร้อมพื้นแพทเทิร์นใหม่ ช่วยให้วิ่งได้ไหลลื่น

SAUCONY Kinvara 12

5 SAUCONY Triumph 18

รองเท้าวิ่งผู้หญิงมีดีไซน์ TRIFLEX ช่วยซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวของการวิ่งออกกำลังกายให้รวดเร็วและยืดหยุ่นมากขึ้น พร้อมรองรับแรงกระแทก เด้งสปริงตัวได้ดี นุ่มสบายเท้า วิ่งได้ระยะยาวมากขึ้น และพื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะพื้นผิวได้ดี

SAUCONY Triumph 18

โปรโมชั่น Super Sports 3.3 After Party

Super Sports จัดโปรโมชั่นอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ให้ได้ช้อปฟิน ๆ สุดคุ้มกันต่อ หลังโปรโมชั่น Super Sports 3.3 ในโปรโมชั่น Super Sports 3.3 After Party ลดสูงสุด 70% และแจกโค้ดลดเพิ่มอีก 25% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาทขึ้นไป นำสินค้าเพื่อกีฬาและออกกำลังกายจากแบรนด์ดังมากมายลดราคาสุดคุ้ม เช่น Adidas, Nike, Skechers, FILA, New Balance และแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งแบรนด์ SAUCONY มีสินค้าร่วมโปรโมชั่นมากมาย ทั้งรองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า อุปกรณ์ออกกำลังกายและเล่นกีฬา รีบช้อปเลย หมดเขตวันที่ 8 มี.ค. 64 นี้

Super Sports 3.3 After Party

เรียกได้ว่ารองเท้าวิ่งจากแบรนด์ SAUCONY ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีคุณภาพเยี่ยม ช่วยเสริมประสิทธิภาพการวิ่งออกกำลังกายให้ดี ปกป้องดูแลเท้าและหัวเข่าไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ วิ่งออกกำลังกายได้ยาวนานมากขึ้น ใครที่ชอบวิ่งออกกำลังกายควรมีสักคู่ หากสนใจ สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Super Sports พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาและโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นฉลองอาฟเตอร์ปาร์ตี้ หมดเขตวันนี้แล้ว รีบช้อปด่วน!

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>