รองเท้า Melissa ใส่ดีไหม ? รองเท้า Jelly แฟชั่นผู้หญิงสุดฮิตจากบราซิล

ads

แนะนำรองเท้าแบรนด์ดังจากบราซิล ‘เมลิสสา’

Item Must Have ของใครหลาย ๆ คน จะต้องมีรองเท้าด้วยแน่นอน ซึ่งก็มีหลากหลายคู่หลากหลายสไตล์ เช่น รองเท้าแตะ รองเท้าส้นส้นสูง รองเท้าส้นแบน รองเท้าส้นตึก รองเท้าผ้าใบ และอื่น ๆ เอาไว้สวมใส่มิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับการแต่งตัวในวันนั้น ๆ รองเท้าในปัจจุบันก็มีหลายแบรนด์ดังให้เลือกซื้อ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป สำหรับวันนี้ Promotions ก็มีรองเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงอีกหนึ่งแบรนด์มาแนะนำกัน นั่นคือ แบรนด์ Melissa แบรนด์รองเท้าพลาสติกเจลลี่สุดฮิตที่ใคร ๆ ต้องมีติดตู้รองเท้าไว้สักคู่!


รองเท้า Melissa ใส่ดีไหม


รองเท้าแบรนด์ Melissa อ่านว่า เมลิสสา เป็นแบรนด์รองเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงและเด็กผู้หญิงของประเทศบราซิลที่ได้รับความนิยมทั่วโลกกว่า 80 ประเทศ ด้วยจุดเด่นที่เป็นรองเท้าพลาสติกเจลลี่ ผลิตจากพลาสติกและวัสดุอื่น ๆ รวมทั้งน้ำ ที่มาจากการรีไซเคิล และยังสามารถนำไปรีไซเคิลใหม่อีกครั้งได้ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้ารักษ์โลก มีหลากหลายดีไซน์ เช่น รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นตึก รองเท้าแตะ รองเท้าบัลเล่ต์ รองเท้าส้นเตี้ย พร้อมการออกแบบที่ให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงรู้สึกสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น รวมทั้งยังสวมใส่เบาสบายเท้า โดยมีการบุผ้าด้านใน ทำให้สวมใส่แล้วไม่รู้สึกเหมือนใส่พลาสติก และมีคุณสมบัติป้องกันการแพ้ อ่อนโยนต่อเท้า มีกลิ่นเหมือนขนม คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้รองเท้าแบรนด์เมลิสสากลายเป็นรองเท้าคู่โปรดของใครหลาย ๆ คน


รองเท้า Melissa มีกี่แบบ


รองเท้าแฟชั่นผู้หญิงสำหรับผู้ใหญ่

รองเท้าแฟชั่นผู้หญิงแบรนด์ Melissa สำหรับผู้ใหญ่ มีหลากหลายแบบหลากหลายดีไซน์ ทั้งรองเท้าส้นตึก รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นเตี้ย รองเท้าบัลเล่ต์ รองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น และอื่น ๆ อีกมากมาย ดีไซน์สวย ไม่เหมือนใคร มีให้เลือกทั้งสีสันสดใส ให้คุณรู้สึกสนุกในวันสบาย ๆ หรือ สีพื้นสุภาพ สำหรับวันไปทำงานหรือออกงาน สามารถเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว

รองเท้าส้นตึก Melissa สำหรับผู้ใหญ่
รองเท้าแตะ Melissa รัดส้น สำหรับผู้ใหญ่
รองเท้า Melissa ทรงบัลเล่ต์ สำหรับผู้ใหญ่

รองเท้าแฟชั่นผู้หญิงสำหรับเด็กโต อายุ 8-14 ปี

รองเท้าแฟชั่นสำหรับเด็กผู้หญิง อายุ 8-14 ปี สวมใส่สบายเท้า เหมาะกับการเคลื่อนไหวตลอดเวลาของเด็ก มีดีไซน์และสีสันน่ารักสดใส เช่น คอลเลคชั่นมิกกี้ส์เม้าส์-มินนี่เม้าส์ การ์ตูนขวัญใจเด็ก ๆ ทั่วโลก

รองเท้า Melissa สำหรับเด็กโต

รองเท้าแฟชั่นผู้หญิงสำหรับเด็กเล็ก อายุ 1.5-5 ปี

รองเท้าแฟชั่นสำหรับเด็กผู้หญิง อายุ 1.5-5 ปี เป็นรองเท้าที่ช่วยปกป้องทะนุถนอมดูแลเท้าของเด็กเล็ก สวมใส่สบายเท้า ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางของเด็ก พร้อมดีไซน์น่ารัก ๆ อย่างเช่นคอลเลคชั่นเจ้าหญิง

รองเท้า Melissa สำหรับเด็กเล็ก

รองเท้า Melissa ของแท้ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน


รองเท้าแบรนด์ Melissa ของแท้ จะมีราคาอยู่ที่หลักพัน เริ่มต้น 1,590 บาท แต่มักจะจัดโปรโมชั่นบ่อยครั้ง ทำให้มีราคาอยู่หลักร้อย เริ่มต้นประมาณ 500 บาท ตามแต่ละโปรโมชั่น ซึ่งอาจจะมีราคาที่ถูกกว่านี้ก็ได้

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยร้าน Melissa มีทั้งหมด 13 สาขา ได้แก่ เซนทรัลเวิล์ด, เอมควอเทียร์, ไอคอนสยาม, สยามเซ็นเตอร์, เซนทรัลพระราม 9, เซนทรัลบางนา, สยามพรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ท, เซนทรัลวิลเลจ, เซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เมญ่า เชียงใหม่, เซนทรัล เฟสติวัล พัทยา, เซนทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า และ จังซีลอน ภูเก็ต หรือช้อปง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee

Lazada

ช้อปรองเท้า Melissa ของแท้ ที่ Lazada มีร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เมลิสสาเอง จึงมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ โดยมีรองเท้าให้เลือกหลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม รวมทั้งสามารถใช้โค้ดลดเพิ่มอีกได้ด้วย

ช้อปรองเท้า Melissa ที่ Lazada

โปรโมชั่น Melissa Sale End of Season ลดราคาสูงสุด 70% พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 300 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท และโค้ดส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รวมทั้งรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อกดติดตามร้านค้า ตั้งแต่วันที่ 14-25 ม.ค. 64

โปรโมชั่น รองเท้า Melissa ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ช้อปรองเท้า Melissa ของแท้ ที่ Shopee มีให้เลือกซื้อหลากหลายร้านค้า พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด ใช้โค้ดส่วนลดเพิ่มได้ จัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาท และรับแคชแบ็กเป็น Shopee Coins นำไปใช้ช้อปปิ้งในครั้งต่อไปได้อีก

รองเท้า Melissa ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงจากแบรนด์ Melissa แบรนด์ดังของบราซิล เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายเท้า มีกลิ่นหอม ดีไซน์สวย มีทั้งของผู้ใหญ่และของเด็ก และยังเป็นรองเท้ารักษ์โลกที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล รวมทั้งนำกลับไปรีไซเคิลใหม่ได้อีก เมื่อทราบถึงข้อดีมากมายแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากซื้อมาสวมใส่ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Melissa ทั้ง 13 สาขา หรือช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ที่ Lazada และ Shopee ได้เลย มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

READ MORE>>>